Đã sử dụng một gói mạng 3G thời gian dài thì đôi khi chúng ta muốn hủy nhưng cú pháp hủy chúng ta không biết hoặc là hủy nhưng vẫn còn trừ tiền thì hãy xem Cách hủy gói M70 Vietnamobile.

Bạn Đang Xem: Cách hủy gói M70 Vietnamobile tiết kiệm không bị trừ oan nhé

Để hủy gói cước M70 Vietnamobile sau một thời hạn dài sử dụng, chúng ta chỉ có soạn tin nhắn. Mọi tin nhắn hủy 3G Vietnamobile đều trọn vẹn miễn phí nhắn tin nên chúng ta cũng có thể yên tâm triển khai. Thời điểm hôm nay Mangvietnamobile.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách hủy gói M70 của Vietnamobile nhanh gọn và hiệu suất cao. Hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói M70 Vietnamobile tiết kiệm ngân sách 70K/ tháng

Để hủy gói cước M70 của Vietnamobile chúng ta không cần thiết phải gọi tổng đài hay tới siêu thị trực tiếp. Giản dị và đơn giản chỉ là soạn 1 tin nhắn trên Smartphone của khách hàng, gói cước 3G M70 sẽ tiến hành hủy trọn vẹn. Cú pháp hủy M70 Vietnamobile:

HUY M70 gửi 345

Cước phí hủy trọn vẹn miễn phí nên dù tài khoản còn 0đ chúng ta vẫn thậm chí hủy ngay để vô hiệu hóa gói cước ko mong muốn.


Lưu ý quan trọng lúc hủy M70 của Vietnamobile

  • Gói cước chỉ được hủy trọn vẹn lúc với tổng đài Vietnamobile nhắn tin về xác nhận. Nếu như khách hàng không sở hữu và nhận được tin nhắn, hãy gọi gọi tổng đài chăm sóc người sử dụng để kiểm tra
  • Mọi data sót lại, hạn sử dụng của gói sẽ mất đi ko được bảo lưu. Do đó, hãy soạn KT DATA gửi 345 để kiểm tra ưu đãi sót lại của tớ. Tận dụng hết trước lúc hủy gói nhé!

Xem Thêm : Hướng dẫn hủy gói M40 Vietnamobile nhanh gọn 2021

Xem ngay: Những gói cước 3G mạng Vietnamobile data khủng ko nên bỏ qua.

Như chúng ta đã thấy, hủy gói cước M70 của Vietnamobile thật giản dị và đơn giản nên hãy yên tâm triển khai lúc không thể nhu yếu.

Chúc chúng ta hủy M70 Vietnamobile thành công và lựa chọn được gói cước khác sử dụng theo như đúng nhu yếu của tớ!