Xem Thêm : Đăng ký gói D125 Vietnamobile ưu đãi 3GB, chỉ với 125.000đ

Hôm nay mình làm video hướng dẫn cách có thể chuyển tiền điện thoại từ sim này sang sim khác đơn giản nhất,..cách này giúp chúng ta có thể tặng card trong tài khoản sim mình cho bạn bè,hay người yêu,gia đình ,…

Bạn Đang Xem: Cách chuyển tiền SIM Vietnamobile sang SIM Mobifone không mất phí

Cách chuyển tiền SIM vietnamobile sang Mobi thế nào? Cú pháp triển khai ra sao? Trên đây là điều thắc mắc của nhiều người sử dụng trong quy trình sử dụng dịch vụ di động Vietnamobile. Để giải đáp nhanh chóng vấn đề này, hãy theo dõi ngay thông tin sau này nhé!

 

Thậm chí bắn tiền Vietnamobile sang Mobifone hay là không?

Thương Mại & Dịch Vụ bắn, chuyển tiền Vietnamobile sẽ là một trong những dịch vụ tiện ích lúc sử dụng di động, giúp cho bạn chia sẻ số dư để cùng kết nối, liên lạc với nhau.

Tuy nhiện, hiện nay Vietnamobile chưa triển khai hình thức chuyển tiền từ SIM Vietnamobile sang Mobi và hầu hết những nhà mạng hiện nay đều không tồn tại dịch vụ chuyển tiền từ nhà mạng này sang nhà mạng khác. Chỉ mà thậm chí chuyển tiền trong cùng mạng.

Xem Thêm : Đăng ký gói D125 Vietnamobile ưu đãi 3GB, chỉ với 125.000đ


Xem Thêm : Khắc phục lỗi mạng – Fix lỗi SIM Siêu Thánh Up Vietnamobile ko vào được mạng

 

Tuy nhiên ko chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang MobiFone được thì còn tồn tại rất nhiều phương pháp để giúp quy trình liên lạc của chúng ta và người thân luôn luôn được thông suốt và ko gián đoạn.

Cách chuyển tiền SIM Vietnamobile khác mạng giản dị

Nếu như khách hàng bè, người thân của chúng ta sử dụng thuê bao khác mạng (MobiFone, VinaPhone, Viettel…) thì làm thế nào để chuyển tiền?

  • Tậu và gửi thẻ cào tới cho những người nhận, trên đây là cách giản dị và đơn giản và giản dị triển khai.
  • Chúng ta có thể tậu hình thức nạp tiền trực tuyến trải qua tài khoản ngân hàng, hoặc nạp qua những ví điện tử như: Momo, ZaloPay… Chỉ có nhập số Smartphone và số tiền cần nạp, sau vài giây tài khoản của người nhận sẽ tiến hành lấp đầy và mà thậm chí sử dụng những dịch vụ di động mê hoặc.

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã sở hữu lời đáp cho thắc mắc về cách chuyển tiền SIM Vietnamobile sang Mobi thế nào? để yên tâm sử dung.

Xem Thêm : Khắc phục lỗi mạng – Fix lỗi SIM Siêu Thánh Up Vietnamobile ko vào được mạng


Xem Thêm : Đăng ký gói D125 Vietnamobile ưu đãi 3GB, chỉ với 125.000đ