Xin chào tất cả các bạn hôm nay mk xin hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không gửi đc tin nhắn trên samsung nói riêng và thiết bị di động của các bạn nói chung . Khắc phục lỗi SIM Vietnamobile không gửi được tin nhắn nhanh nhất.

Bạn Đang Xem: Khắc phục lỗi SIM Vietnamobile không gửi được tin nhắn nhanh nhất

Hiện nay, lỗi SIM Vietnamobile ko gửi được tin nhắn ra mắt ngày càng nhiều, kể cả lúc tài khoản còn tiền vẫn ko thể gửi được. Vậy nguyên nhân do đâu? làm thế nào để khắc phục? Nào hãy cùng nhau Mangvietnamobile.com tìm hiểu cụ thể để tìm hướng xử lý nhanh chóng nhé!

Cách khắc phục lỗi SIM Vietnamobile ko gửi được tin nhắn lúc vẫn còn đấy tiền

1. Điều cần ghi chú để luôn luôn gửi tin nhắn nhắn Vietnamobile thành công

  • Kiểm tra SIM với sóng di động hay chưa.
  • Kiểm tra đúng đắn số Smartphone người nhận.

2. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi SIM Vietnamobile ko gửi được tin nhắn

Với rất nhiều nguyên nhân kéo theo lỗi SIM Vietnamobile ko gửi được tin nhắn Vietnamobile, chúng ta nên nắm vững nguyên nhân để khắc phục đúng đắn và hiệu suất cao hơn.


Nguyên nhân Cách khắc phục
Do sai số trung tâm tin nhắn Vietnamobile Kiểm tra lại số trung tâm tin nhắn Vietnamobile đã đúng đắn hay chưa và sửa lại
Do sai số Smartphone Nhập sai số Smartphone thì khỏe mạnh quý khách sẽ không còn gửi được tin nhắn. Đặc biệt quan trọng lúc nhà mạng chuyển từ 11 số thành 10 số và người sử dụng vẫn không update lại.
Do gửi tin nhắn nhắn vượt quá dung tích được cho phép Lúc tin nhắn vượt quá dung tích được cho phép, mạng lưới hệ thống sẽ chuyển thành tin MMS (tin nhắn đa phương tiện). Để gửi được tin nhắn này thì Smartphone của người sử dụng phải với mạng 3G hoặc mạng 4G. Nếu quý khách ko mở mạng thì ko gửi được. >>> Đăng ký: Những gói 4G Vietnamobile để gửi MMS nhanh chóng hơn.
Do thuê bao của người sử dụng bị chặn Nếu như bị thuê bao nhận chặn số thì quý khách sẽ gửi tin nhắn nhắn thành công. Quý khách phải liên hệ tới thuê bao đó để mở chặn.
Do lỗi mạng lưới hệ thống từ Vietnamobile Lúc các thuê bao bị lỗi ko gửi được tin nhắn cùng một lúc thì trên đây là lỗi ở trong nhà mạng do tăng cấp mạng lưới hệ thống hoặc gặp sự cố. Việc quý khách cần làm lúc này là đợi 1 lát để nhà mạng xử lý lỗi. Hoặc mà thậm chí liên hệ tới tổng đài Vietnamobile để tìm hiểu nguyên nhân và biết được thời hạn khắc phục sớm nhất.

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ hỗ trợ quý khách khắc phục lỗi SIM Vietnamobile ko gửi được tin nhắn nhanh gọn và quy trình sử dụng không xẩy ra gián đoạn.

Chúc chúng ta thành công nhé!