Nhiều người muốn chuyển từ SIM thường sang Thánh SIM Vietnamobile nhưng không biết cách để thao tác, hay thao tác như vậy có tốn phí và thánh sim có lợi gì cho người dùng?

Bạn Đang Xem: Cách chuyển SIM thường sang Thánh SIM Vietnamobile miễn phí nhanh chóng

Ngày hôm nay, Mangvietnamobile.com sẽ hướng dẫn cho những chúng ta cách chuyển SIM thường sang Thánh SIM Vietnamobile vô cùng đơn giản và giản dị. Việc chuyển đổi này sẽ hỗ trợ người sử dụng được hưởng toàn bộ ưu đãi data 3G, thoại, sms của Thánh Sim và mà thậm chí không thay đổi số thuê bao hiện tại.

Hướng dẫn cách chuyển SIM thường sang Thánh SIM cực đơn giản và giản dị

Cách chuyển đổi như sau:

  1. Gọi tới tổng đài Vietnamobile bằng một trong 4 đầu số sau: 789, 0922789789, 123, 0922123123.
  2. Cung ứng số Smartphone cần chuyển đổi thành Thánh Sim cho Smartphone viên.
  3. Điện thoại thông minh viên sẽ kiểm tra xem thuê bao đó mà thậm chí chuyển sang Thánh Sim được hay là không. Nếu được thì Smartphone viên sẽ chuyển yêu cầu tới cơ quan kỹ thuật.

Ghi chú: Nếu thuê bao của rất nhiều chúng ta ko hỗ trợ chuyển sang Thánh Sim thì những chúng ta có thể sắm bộ KIT Thánh Sim hoặc gọi lại vào thời điểm khác.

Những điều cần lưu ý lúc chuyển từ sim thường sang Thánh Sim

  • Để chuyển từ sim thường sang Thánh Sim thì sim của rất nhiều chúng ta phải là thuê bao di động trả trước và đang ở trạng thái sinh hoạt 2D.
  • Cước phí đổi sim: Miễn phí.
  • Chính sách chuyển đổi sim được vận dụng trên phạm vi toàn quốc.
  • Lúc chuyển đổi thành công thì toàn bộ ưu đãi của sim cũ sẽ bị khối hệ thống tổng đài xóa. Đặc biệt quan trọng, số tiền trong Tài khoản chính hay Tài khoản khuyến mại cũng ko được bảo lưu.

Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn cách chuyển SIM thường sang Thánh SIM Vietnamobile. Việc chuyển đổi này sẽ không mất nhiều thời hạn và những chúng ta nên vận dụng nếu như có yêu cầu sử dụng Thánh Sim nhé.

Chúc chúng ta thành công!

Xem Thêm : 033 Là Mạng Gì? Có Nhiều Người Ưa Chuộng Đầu Số Này Không?