Xem Thêm : Đăng ký gói TS50 Vietnamobile gọi và nhắn tin thả ga

 Sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều, làm sao để khôi phục, ta thường hay lo lắng không biết làm cách nào để mở khóa sim. Có nhiều thuê bao đã bỏ luôn sim đã sử dụng lâu nay vì không biết cách mở khóa. Biết được vấn đề khó khăn hay gặp phải này của các thuê bao Vietnamobile , sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách mở khóa sim Vietnamobile bị khóa một cách nhanh nhất để thuê bao hoạt động lại bình thường, tiếp tục duy trì liên lạc.

Bạn Đang Xem: Nguyên nhân và cách khôi phục SIM Vietnamobile bị khóa 2 chiều

SIM Vietnamobile bị khóa 2D khiến cho nhiều người sử dụng hoang mang, điều này còn làm cho quy trình sử dụng bị gián đoạn, cuộc sống thường ngày từng ngày cũng biến thành tác động ảnh hưởng theo. Vậy nguyên nhân và cách tái khôi phục sim Vietnamobile bị khóa 2D ra sao? Để đã dành lời đáp xác đáng nhất, quý khách đừng bỏ qua những thông tin trong nội dung bài viết tại đây.

 

Nguyên nhân và cách tái khôi phục SIM Vietnamobile bị khóa 2D

1. Nguyên nhân khiến cho SIM Vietnamobile bị khóa 2D

Với thuê bao trả trước:

  • Thời hạn sử dụng SIM bị khóa 1 chiều đã mất quy định, người sử dụng vẫn ko tiếp tục nạp tiền vào tài khoản, Vietnamobile sẽ nhắn tin nhắn thông tin và tiến hành khóa 2D.

Với thuê bao trả sau:

  • Người sử dụng ko thanh toán cước phí sử dụng hàng tháng đúng thời hạn do nhà mạng quy định sẽ bị khóa chiều gọi đi. Trong khoảng tầm thời hạn này, chủ thuê bao vẫn ko chịu thanh toán cước thì SIM sẽ bị khóa cả 2D.
  • Ngoài ra, lúc nạp thẻ sai quá 5 lần, nhà mạng sẽ khóa SIM 2D để bảo mật thông tin tài khoản của quý khách. Hoặc nhập sai 3 lần mã PIN SIM cũng sẽ bị khóa và nhà mạng yêu cầu nhập mã PUK để mới được mở khóa.

Xem Thêm : Đăng ký gói TS50 Vietnamobile gọi và nhắn tin thả ga


Xem Thêm : Khắc phục lỗi SIM Vietnamobile không gửi được tin nhắn nhanh nhất

 

2. Cách tái khôi phục SIM Vietnamobile bị khóa 2D

Nạp tiền quá thời hạn

  • Nếu SIM của quý khách bị khóa 2D vì như thế ko nạp tiền đúng thời hạn quy định thì quý khách chỉ việc nạp thẻ với mệnh giá buốt ngẫu nhiên (Thuê bao trả trước) hoặc thanh toán cước trả sau (thuê bao trả sau).
  • Vietnamobile chỉ được cho phép người sử dụng nạp thẻ và thanh toán cước trong 30 ngày, quá thời hạn SIM của các bạn sẽ bị tịch thu về kho số.

Nạp thẻ sai nhiều lần

  • Với trường hợp này chỉ sở hữu một cách duy nhất là liên hệ tới tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ mở khóa.
  • Quý khách phải cung ứng không thiếu thốn thông tin về số điện thoại cảm ứng bị khóa, nhân viên tổng đài sẽ mở khóa để quý khách sử dụng lại thông thường.

Nhập sai mã PIN

  • Lỗi này, quý khách cũng sẽ gọi tới tổng đài Vietnamobile để được nhân viên kiểm tra thông tin và đọc mã PUK cho quý khách.
  • Cước phí: Sẽ tính theo cước phí hiện hành của từng nhà mạng sử dụng để gọi lên tổng đài.

Với những thông tin trên, mong muốn sẽ hỗ trợ quý khách tái khôi phục SIM Vietnamobile bị khóa 2D thành công và sở hữu những trải nghiệm thú vị với những dịch vụ của Vietnamobile.

Xem Thêm : Khắc phục lỗi SIM Vietnamobile không gửi được tin nhắn nhanh nhất


Xem Thêm : Đăng ký gói TS50 Vietnamobile gọi và nhắn tin thả ga