Bạn Đang Xem: Hướng dẫn các thủ tục và cách làm lại SIM Vietnamobile bị mất, hỏng sớm nhất

Hướng dẫn các thủ tục và cách làm lại SIM Vietnamobile bị mất, hỏng sớm nhất.  Làm lại sim Vietnamobilekhi bị mất hoặc bị hỏng sẽ là cách duy nhất mà bạn có thể khôi phục lấy lại số điện thoại hiện tại đang dùng của mình. Thủ tục làm lại sim Vietnamobilecần những giấy tờ gì? Mất bao nhiêu thời gian? Có tốn phí hay không? là những thắc mắc của rất nhiều người dùng di động hiện nay.

Các bạn bị mất SIM Vietnamobile? Sim Vietnamobile để lâu ngày ko sử dụng lại bị khóa? Sim Vietnamobile ko sử dụng được? Và chúng ta đang làm cho đầu đau vì thế ko biết làm cách nào để làm lại SIM Vietnamobile ra sao? Hãy triển khai theo những hướng dẫn tại đây cùng Mangvietnamobile.com

Hướng dẫn cách làm lại SIM Vietnamobile bị mất, hư hỏng

1. Thông tin bị mất SIM

 • Trước tiên những các bạn hãy khóa SIM Vietnamobile bằng phương pháp gọi tới đầu số tổng đài 123 (Gọi là SIM Vietnamobile khác) hoặc sử dụng số ngoại mạng gọi tới tổng đài 0922123123 sau đó hỗ trợ thông tin member củ chủ thuê bao đã mất.
 • Tư vấn viên sẽ trực tiếp kiểm tra trên khối hệ thống và giúp chúng ta khóa (chặn 2D) ngay sau đó.

Lưu ý: Nếu sim Vietnamobile của công ty bị mất hoặc hư hỏng đã lâu (> 20 ngày) nhưng các bạn quên gọi điện tới số tổng đài Vietnamobile để thông tin mất sim thì triển khai tiếp bước tiếp theo:


Bạn Đang Xem: Hướng dẫn các thủ tục và cách làm lại SIM Vietnamobile bị mất, hỏng sớm nhất

2. Kiểm tra xét tuyển làm lại SIM Vietnamobile

 • SIM Vietnamobile của rất nhiều các bạn phải còn trên khối hệ thống số, chưa bị tịch thu về kho số và đầu nối mới lại.
 • Nếu số thuê bao của rất nhiều các bạn đã được đấu nối lại và bán mới trên thị trường thì những các bạn ko thể làm lại số được.
 • Nếu số thuê bao của rất nhiều các bạn đã trở nên tịch thu về kho số do quá hạn sử dụng những bạn cũng có thể viết đơn xin cập lại số và gửi về hộp thư để được hỗ trợ.

Ghi chú: Để hiểu SIM Vietnamobile của rất nhiều các bạn mang đủ xét tuyển làm lại hay là không?, và để ko mất công trực tiếp tới những điểm thanh toán giao dịch của Vietnamobile xác minh thì cách sớm nhất để kiểm tra là những các bạn hãy gọi tới số tổng đài Vietnamobile để được khối hệ thống hỗ trợ.

Sau khoản thời gian xác minh được xét tuyển làm lại sim Vietnamobile, nếu đủ xét tuyển thì các bạn hãy tiến hành triển khai bước tiếp theo:

3. Làm lại SIM Vietnamobile ở đâu?

 • Nếu như bạn chưa chắc chắn mình phải làm lại sim Vietnamobile ở đâu, thì tại đây là list một vài vị trí shop Vietnamobile tại quận huyện những tỉnh thành trên toàn quốc bạn cũng có thể tra cứu vãn: Vị trí làm lại sim Vietnamobile tại thủ đô hà nội
 • Để ko phí thời hạn tới shop Vietnamobile và phải trở lại chuẩn bị sẵn sàng thủ tục làm lại SIM chúng ta nên xem phần tiếp này nhé:

4. Thủ tục làm lại SIM Vietnamobile

 • Trước lúc đến những shop hoặc điểm thanh toán giao dịch nhanh nhất có thể những chúng ta nên chuẩn bị sẵn sàng không thiếu thốn những thủ tục làm lại SIM Vietnamobile tại đây:
  • Mang theo CMND
  • Hỗ trợ 5 – 10 số điện thoại cảm ứng thường xuyên liên lạc
  • Điền vào bảng thông tin do shop hoặc điểm thanh toán giao dịch yêu cầu
  • Ngân sách chi tiêu phát sinh: 20.000đ
 • Nếu đã mang không thiếu thốn những thủ tục trên bạn cũng có thể tự tin tới làm lại SIM của tớ tại những địa chỉ shop Vietnamobile sắp nơi ở nhất.

Với 4 bước trên công ty chúng tôi tin rằng các bạn đã biết cách làm lại SIM Vietnamobile của tớ sớm nhất mà thậm chí phải ko? Hãy thường xuyên truy vấn Mangvietnamobile.com để update tin tức hữu ích mỗi ngày cho điện thoại cảm ứng của tớ nhé!

Chúc chúng ta thành công nhé!

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn các thủ tục và cách làm lại SIM Vietnamobile bị mất, hỏng sớm nhất