Số điện thoại miễn phí là gì và nó hoạt động như thế nào?

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Toll free la gi và hy vọng rằng nó sẽ hữu ích cho bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp, cùng với các chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng rằng thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật những kiến thức mới nhất.

Số điện thoại cảm ứng miễn phí là các số điện thoại cảm ứng đặc biệt quan trọng có ba chữ số có thể được gọi miễn phí từ đường dây nhất định đến người gọi. Những số này được chấp nhận người gọi tiếp cận các doanh nghiệp và / hoặc thành viên ngoài khu vực mà không phải trả một khoản phí đường dài cho cuộc gọi.

Bạn Đang Xem: Số điện thoại miễn phí là gì và nó hoạt động như thế nào?

Số điện thoại cảm ứng miễn phí đặc biệt quan trọng phổ quát khi đối chiếu với các cuộc gọi dịch vụ khách hàng. Thương Mại Dịch Vụ miễn phí đã cung cấp cho khách hàng tiềm năng và những người dân khác một giá trị truyền thống Theo phong cách miễn phí và thuận tiện để liên hệ với những doanh nghiệp. Tuy nhiên, người gọi sử dụng thiết bị không dây sẽ bị tính cước phí cho những phút được sử dụng trong suốt cuộc gọi miễn phí trừ khi họ có gói “gọi không giới hạn”.

Khách hàng cũng luôn tồn tại thể gửi tin nhắn nhắn văn bản đến số điện thoại cảm ứng miễn phí, miễn sao những số đó thuộc loại “đồng ý chấp thuận tin nhắn,” và doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn nhắn phản hồi.

Mã số điện thoại cảm ứng miễn phí – 800, 888, 877, 866, 855, 844 và 833.

Xem Thêm : Bệnh cúm: Triệu chứng, nguyên nhân và cách chẩn đoán

Số điện thoại cảm ứng miễn phí là số khai mạc bằng một trong các mã 3 chữ số sau đây: 800, 888, 877, 866, 855, 844 hoặc 833. Mặc dù 800, 888, 877, 866, 855, 844 và 833 là tất cả những mã số điện thoại cảm ứng miễn phí, chúng không thể hoán đổi lẫn nhau. Quay số bằng phương pháp sử dụng đầu số 1-800 sẽ tiếp cận người nhận khác với việc gọi số đó bằng phương pháp sử dụng đầu số 1-888. Các cuộc gọi tới từng số điện thoại cảm ứng miễn phí được chuyển đến một số điện thoại cảm ứng địa phương cụ thể.

Số điện thoại cảm ứng miễn phí được phân định thế nào?

Số điện thoại cảm ứng miễn phí được phân định trên cơ sở đến-trước-được-phục-vụ-trước bởi các tổ chức được gọi là “Tổ chức có Trách nhiệm” hoặc “RespOrgs.” Nhiều hình thức tổ chức này cũng cung cấp dịch vụ số điện thoại cảm ứng miễn phí. Các RespOrg có quyền truy cập vào cơ sở tài liệu số điện thoại cảm ứng miễn phí, nơi chứa thông tin liên quan đến tình trạng của tất cả những số điện thoại cảm ứng miễn phí. RespOrg được chứng thực bởi Somos, Inc., nhà quản trị của cơ sở tài liệu số điện thoại cảm ứng miễn phí.

Chúng ta cũng có thể liên lạc với một RespOrg nếu như bạn muốn sở hữu một số điện thoại cảm ứng miễn phí. Nếu bạn cần phải trợ giúp tìm một RespOrg, hãy gọi điện thoại cảm ứng hoặc nhắn tin cho Bộ Phận Hỗ Trợ Somos theo số 1-844-HEY SOMOS (1-844-439-7666, nói tiếng Anh) hoặc ghé thăm www.somos.com/find-a-toll-free-number để được tương trợ (Website tiếng Anh).

Vai trò của FCC

FCC thiết lập các quy tắc để nhận và sử dụng số điện thoại cảm ứng miễn phí. FCC yên cầu số điện thoại cảm ứng miễn phí phải có khả năng chuyển đổi, tức thị một thuê bao có thể “chuyển”, hoặc vận chuyển, số điện thoại cảm ứng của họ tới một RespOrg mới khi thay đổi nhà cung cấp dịch vụ.

Xem Thêm : Phân phối nhị thức (Binomial Distribution) là gì? Những đặc điểm cần lưu ý

Tuy nhiên, FCC không tham gia trực tiếp vào việc phân bổ số điện thoại cảm ứng miễn phí và không thể truy cập cơ sở tài liệu số điện thoại cảm ứng miễn phí. FCC cũng không thể cung cấp thông tin về tình trạng của số điện thoại cảm ứng.

Số “vanity” là gì??

Số “vanity” là số điện thoại cảm ứng miễn phí có đánh vần tên, một từ hoặc từ viết tắt được chọn bởi thuê bao, ví dụ như 1-800-FLOWERS hoặc 1-888-NEW-CARS (nói tiếng Anh).

‘Lưu trữ,’ ‘thu thập’ và ‘môi giới’ số điện thoại cảm ứng miễn phí

Các quy tắc FCC nghiêm cấm các RespOrg việc “lưu trữ” các số điện thoại cảm ứng miễn phí. Một RespOrg không được lưu trữ một cách hợp pháp một số điện thoại cảm ứng miễn phí mà không có một thuê bao miễn phí thực nhằm dành riêng số này cho một đối tượng người tiêu dùng nào đó. Các RespOrg có hành vi lưu trữ số điện thoại cảm ứng miễn phí sẽ phải chịu xử lý hình phạt.

”Thu thập” bởi thuê bao cũng tiếp tục cấm tương tự theo những quy tắc của FCC. Một thuê bao có thể không được sở hữu nhiều số điện thoại cảm ứng miễn phí hơn số thuê bao dự kiến sử dụng. Thu thập cũng gồm có hoạt động ‘môi giới số’ phi pháp – hoạt động bán hoặc chào mời bán số điện thoại cảm ứng miễn phí.

You May Also Like

About the Author: v1000

tỷ lệ kèo trực tuyến manclub 789club