Xem Thêm : SIM Siêu Thánh UP Vietnamobile – Gọi thoại, lướt web thả ga không lo về giá

Mua SIM Tình Nhân Vietnamobile nhận trọn bộ ưu đãi tốt, cùng sắm sim để nhận ưu đãi cho cặp đôi với đặc điểm là có 6 số cuối trùng với nhau dễ nhận diện và có ý nghĩa đối với mỗi người.

Bạn Đang Xem: Mua SIM Tình Nhân Vietnamobile nhận trọn bộ ưu đãi tốt

SIM Tình thân Vietnamobile có tới 3 loại sim không giống nhau là SHOPTET 1 tháng, SHOPTET 6 tháng và SHOPTET 12 tháng. Tùy vào yêu cầu sử dụng và mức ngân sách được chấp nhận chúng ta có thể lựa tìm cho mình loại sim thích ứng để đáp ứng nhu cầu yêu cầu sử dụng. Hãy cùng nhau Mangvietnamobile.com tìm hiểu thêm nội dung bài viết sau đây để tìm hiểu thêm thông tin về loại SIM này nhé!

 

Nội dung rõ ràng về SIM Tình Thân của Vietnamobile

Dù mới ra thị giác nhưng sim Tình Thân được rất nhiều người sử dụng rộng rãi và lựa tìm để phục vụ nhu liên lạc hằng ngày. Tìm hiểu rõ ràng thông tin từng loại sim sau đây để lựa tìm cho mình loại sim vừa lòng nhất nhé:

Xem Thêm : SIM Siêu Thánh UP Vietnamobile – Gọi thoại, lướt web thả ga không lo về giá


Xem Thêm : Hướng dẫn đăng ký gói Unlimited R20b Vietnamobile nhận ngay 1GB/ngày data vận tốc cao

 

Loại SIM SHOPTET 1 Tháng SHOPTET 6 Tháng SHOPTET 12 Tháng
Giá cả 34.000đ/ sim 144.000đ/ sim 244.000đ/ sim
Ưu đãi Miễn phí gọi, nhắn tin nội mạng, tặng 50 phút ngoại mạng, miễn phí 5GB/ngày
Thời hạn sử dụng ưu đãi
  • Miễn phí sử dụng tháng trước hết. Xuất phát điểm từ tháng thứ hai phải duy trì trong tài khoản 50.000đ để tiến hành gia hạn ưu đãi
  • Miễn phí sử dụng 6 tháng. Xuất phát điểm từ tháng thứ 7 phải duy trì trong tài khoản 50.000đ để tiến hành gia hạn ưu đãi
  • Miễn phí sử dụng 12 tháng. Xuất phát điểm từ tháng thứ 13 phải duy trì trong tài khoản 50.000đ để tiến hành gia hạn ưu đãi

Những lưu ý trong quy trình sử dụng SIM Tình Thân Vietnamobile

Trên đây là SIM do Shopee độc quyền phân phối, vì thế thế SIM sẽ không còn được bán tại siêu thị của Vietnamobile và những siêu thị phân phối. Để sở hữ, các bạn phải đăng nhập ứng dụng Shopee, lựa tìm SIM, thanh toán và được nhân viên giao tới địa chỉ đã đăng ký tậu SIM.

Tại thời điểm gia hạn ưu đãi, tài khoản của công ty ko đủ xét tuyển thì mạng lưới hệ thống sẽ đợi 60 ngày để các bạn tiến hành nạp thẻ và gia hạn, hết thời hạn ưu đãi sẽ bị hủy, cước phí trong quy trình sẽ tính như sau:

Cước gọi và nhắn tin nội mạng Cước gọi và nhắn tin ngoại mạng
990đ/ phút 990đ/ phút
300đ/sms 300đ/sms

Thời gian nhanh tay hòa mạng SIM Tình Thân của Vietnamobile để nhận ưu đãi cực khủng và thoải mái liên lạc trong Tết các bạn nhé!

Chúc các bạn một năm vạn sự như ý!

Xem Thêm : Hướng dẫn đăng ký gói Unlimited R20b Vietnamobile nhận ngay 1GB/ngày data vận tốc cao


Xem Thêm : SIM Siêu Thánh UP Vietnamobile – Gọi thoại, lướt web thả ga không lo về giá