Nếu bạn đang cần một chiếc sim 4G với Data siêu khủng hay mong muốn có một giải pháp Internet di động tốc độ cao với mức giá hạt rẻ thì mua sim Camon Vietnamobile băng thông 4G chính là sự lựa chọn sáng suốt mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn Đang Xem: Mua SIM Camon Vietnamobile miễn phí Data, Nghe, Gọi và Nhắn Tin

Sở hữu SIM Camon Vietnamobile mang tới cho tất cả những người sử dụng ưu đãi ko giới hạn cả về data lẫn phút gọi, sẽ hỗ trợ quy trình liên lạc và giải trí thêm trọn vẹn. Chần chừ gì nữa, tìm hiểu và oder Now thôi nào!

Ưu đãi khủng của SIM Camon Vietnamobile 

SIM Camon Vietnamobile không những mang tới 1 mà là 3 ưu đãi cực khủng, hỗ trợ cho quy trình lướt web và liên lạc luôn luôn được trọn vẹn trong 30 ngày. Rõ ràng như sau:

  • Miễn phí data ko giới hạn
  • Miễn phí gọi
  • Miễn phí nhắn tin nội mạng

Để sở hữu thể tiếp tục sử dụng ưu đãi, hàng tháng các bạn phải nộp thẻ 20.000đ để duy trì ưu đãi. Nếu ko đủ cước để gia hạn, khối hệ thống sẽ sở hữu thời hạn chờ là 60 ngày để các bạn tiến hành nạp thẻ và gia hạn. Quá thời hạn quy định gói cước sẽ bị hủy, các bạn phải tiến hành đăng ký lại mới mà thậm chí sử dụng ưu đãi. Chúng ta soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK CAMMO gửi 345

Xem Thêm : Làm thế nào để tắt thông tin tự động hóa của Vietnamobile hiện trên màn hình hiển thị?

Xem Thêm : 033 Là Mạng Gì? Có Nhiều Người Ưa Chuộng Đầu Số Này Không?

 


Lúc nhận thành công được ưu đãi, cước phí gọi, nhắn tin, data sẽ tính theo cước phí quy định trong phòng mạng. Rõ ràng như sau:

Thương Mại & Dịch Vụ Cước phí
Gọi nội mạng 990đ/ phút
Gọi ngoại mạng 1.500đ/ phút
Nhắn tin nội và ngoại mạng 400đ/ SMS
Cước data 200đ/ MB

Xem Thêm : Làm thế nào để tắt thông tin tự động hóa của Vietnamobile hiện trên màn hình hiển thị?

Xem Thêm : 033 Là Mạng Gì? Có Nhiều Người Ưa Chuộng Đầu Số Này Không?

 

SIM Camon Vietnamobile tậu ở đâu? rét mướt sim bao nhiêu?

  • Sim Camon Vietnamobile ko bán đại trà, cũng ko bán trên những điểm thanh toán mà chỉ bán Trên Mạng. Chúng ta truy vấn vào địa chỉ https://shop.vietnamobile.com.vn. Sim sẽ giao đến tới tận nhà hoặc nơi thao tác làm việc của doanh nghiệp.
  • Lạnh lẽo SIM: 25.000đ.

Thời gian nhanh tay lựa mua cho mình SIM Camon Vietnamobile với đầu số thật trẻ trung để sớm sử dụng và trải nghiệm ngay thôi!