Siêu SIM Connect Vietnamobile mới của #Vietnamobile bán độc quyền tại Thế Giới Di Động. Rất nhanh chân, tụi mình đã chạy ra ngay cửa hàng Thế Giới Di Động gần nhất để sở hữu và trải nghiệm ngay một chiếc siêu SIM mới mức giá siêu rẻ.

Bạn Đang Xem: Mua SIM Connect Vietnamobile nhận 5GB/ngày nhận ưu đãi khủng

Sở hữu SIM Connect Vietnamobile trên tay những các bạn sẽ thoải mái sử dụng với ưu đãi data khủng 5GB/ ngày, mà không lo ngại cước phí phát sinh cao. Hãy tìm hiểu cụ thể thông tin và ưu đãi của SIM qua nội dung bài viết tại đây của Mangvietnamobile.com nhé!

Cách kích hoạt SIM Connect Vietnamobile

Ko giống như những loại SIM khác phải tiến hành thao tác kích hoạt mới thậm chí sử dụng, so với SIM Connect Vietnamobile các bạn chỉ có lắp SIM vào là sử dụng ngay, chính thức tận thưởng ưu đãi.

Ưu đãi khủng của SIM Connect Vietnamobile

Không những mang ưu đãi khủng về data, SIM Connect Vietnamobile còn mang tới nhiều ưu đãi mê hoặc khác. Gồm có:

Ưu đãi data Ưu đãi gọi nội mạng Ưu đãi gọi ngoại mạng Ưu đãi SMS Ưu đãi khác
5GB/ ngày ⇔ 150GB/ tháng Miễn phí toàn bộ cuộc gọi nội mạng dưới 60 phút Tặng thêm 65 phút ngoại mạng Miễn phí toàn bộ SMS nội mạng Miễn phí cước tháng trước nhất

Ngoài ra, lúc mua SIM Connect Vietnamobile trong thời hạn này, các bạn còn được tặng thêm SIM CẢM ƠN Vietnamobile Data ko giới hạn. Sắm 1 tặng 1, các bạn còn chần gì nữa mà ko tậu SIM ngay.


Để duy trì ưu đãi hàng tháng các bạn phải nộp 60.000đ tại thời điểm gia hạn, nếu ko đủ cước ưu đãi sẽ bị hủy và các bạn phải trả phí phát sinh cho từng nhu yếu sử dụng của tớ. Ví dụ:

Dịch Vụ Thương Mại Cước phí
Gọi nội mạng 990đ/ phút
Gọi ngoại mạng 1.500đ/ phút
Nhắn tin nội và ngoại mạng 400đ/ SMS

Xem Thêm : Cách đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile một tuần cụ thể nhất

Xem Thêm : Cách hủy gói gọi ngoại mạng V15, V30, V65 Vietnamobile

 

SIM Connect của Vietnamobile tậu ở đâu?

  • Hiện, SIM Connect Vietnamobile ko bán đại trà mà chỉ bán Trên Internet trên website của Vietnamobile: https://shop.vietnamobile.com.vn. Chúng ta tìm SIM và nhập địa chỉ nhận SIM, Vietnamobile sẽ giao SIM đến tới tận nhà.
  • Giá buốt SIM: 80.000đ

Với những thông tin trên, mong muốn đã hỗ trợ các bạn hiểu hơn về SIM Connect Vietnamobile và với những trải nghiệm thú vị cùng với SIM.