Chắc hẳn đa số người dùng sim của nhà mạng Vietnamobile đều có nhu cầu cao về gọi thoại, đặc biệt là khi người dung có nhu cầu muốn nói chuyện nội mạng nhiều. Hôm nay, Sim Thăng Long chúng tôi xin giới thiệu Gói Maxi Talk Vietnamobile Thả ga trò chuyện.

Bạn Đang Xem: Đăng kí gói Maxi Talk Vietnamobile Gọi thả ga không lo về giá

Maxi Talk là một gói cước siêu rẻ, tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều cho những người tiêu dùng sử dụng SIM Vietnamobile và còn hỗ trợ các bạn mang thêm nhiều giây phút vui vẻ bên bè bạn và người thân nữa nhé. Hãy cùng nhau Mangvietnamobile.com tìm hiểu ngay cách đăng ký gói cước này ra làm sao nhé!

tin tức rõ ràng và cụ thể về gói cước Maxi Talk của Vietnamobile

  • Phạm vi vận dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng người dùng tham gia: Gói Maxi Talk Vietnamobile ko vận dụng cho hình thức chuyển tiếp cuộc gọi
  • Cước sử dụng gói: 5.000đ/ ngày
  • Hạn sử dụng: 24h Tính từ lúc thời điểm đăng ký.

Đăng gói gói Maxi Talk Vietnamobile Gọi thả ga, chỉ với 5.000đ

Gói cước Maxi Talk Vietnamobile mang cước phí đăng ký rất thấp mà ưu đãi lại cực cao chắc khỏe sẽ làm các bạn hài lòng lúc sử dụng. Cú pháp đăng ký như sau:


Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Chu kỳ luân hồi sử dụng
Maxi Talk *242#OK hoặc *248#OK Gọi tối đa 3 tiếng nội mạng miễn phí 5.000đ 24h (một ngày)

Ghi chú: Khi chúng ta gọi vượt ngưỡng tối đa, các bạn sẽ bị trừ cước như quy định thường thì.

Lưu ý cần nắm lúc đăng ký gói Maxi Talk Vietnamobile

  • Nếu như bạn đăng ký theo cú pháp *242#OK mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa gia hạn gói cước cho chính mình lúc hết chu kỳ luân hồi. Lúc không hề yêu cầu sử dụng nữa chúng ta cũng có thể hủy theo cú pháp HUY gửi 242
  • Nếu như bạn đăng ký Maxi Talk Vietnamobile theo cú pháp *248#OK mạng lưới hệ thống sẽ không còn gia hạn gói cước, nếu như khách hàng muốn tiếp tục sử dụng phải đăng ký lại lúc hết chu kỳ luân hồi.

Ngoài ra, một giải pháp khác cho chính mình để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách liên lạc bè bạn là đăng ký 3G Vietnamobile sử dụng. Trải qua những ứng dụng internet các bạn sẽ được kết nối bè bạn miễn phí và lâu hơn, không chỉ vậy các bạn sẽ còn được update nhiều tin tức mê hoặc mỗi ngày.

Hy vọng với những thông tin về gói Maxi Talk Vietnamobile các bạn sẽ mang thêm những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng Vietnamobile.