Xem Thêm : Cùng đăng ký gói 4GM48 Vietnamobile “cày game thả ga”

Reviews Thánh SIM 4G của Vietnamobile và cách sử dụng? Đánh giá của mình là chất lượng ổn so với giá tiền quá rẻ quá hời, nạp 20 tháng là tự động ký hoạt gói 3g-4g nếu bạn xài hết 20k thì nó sẽ ko trừ….nến tháng đó bạn xài ko hết thì hệ thống sẽ trừ 20k đó….nếu bạn đang thắc mắc mua sim 4g nào giải trí với giá hợp lý thì đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý

Bạn Đang Xem: Reviews Thánh SIM 4G Vietnamobile và cách sử dụng hết chức năng

Hiện nay, Thánh SIM 4G Vietnamobile đã được bán trên thị trường với rét vô cùng rẻ và mang những ưu đãi tuyệt vời. Vậy các bạn đã biết thông tin về loại SIM này chưa? Thời điểm ngày hôm nay, Mangvietnamobile.com sẽ reviews chi tiết cụ thể Thánh SIM 4G và cách sử dụng đúng vận tốc 4G của Thánh SIM.

 

Reviews Thánh SIM 4G của Vietnamobile

1. Thánh SIM 4G Vietnamobile sắm ở đâu?

 • Hiện nay, Thánh SIM 4G của Vietnamobile đang rất được bán trên những Fanpage, group của Facebook. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy vấn vào những website bán sản phẩm trực tuyến như Lazada, Shopee.. để sở hữ.

Ghi chú: Nếu khách hàng đang sử dụng Thánh SIM 3G thì các bạn vẫn thậm chí chuyển đổi sang Thánh SIM 4G.

2. Thánh SIM 4G rét bao nhiêu?

 • Thánh SIM 4G hiện nay được bán với rét siêu rẻ. Tùy thuộc vào từng nơi bán mà có mức giá không giống nhau nhưng cơ bản dao động từ 25.000 – 40.000 đồng/SIM.

3. Thánh SIM 4G mang ưu đãi gì?

 • Thánh SIM 4G chỉ khác Thánh SIM 3G là mang khung sim hỗ trợ nhận sóng 4G. Còn những ưu đãi thì vẫn tương tự như Thánh SIM 3G.

4. Cách phân biệt Thánh SIM 4G với Thánh SIM 3G

Mang 2 phương pháp để các bạn nhận ra sim các bạn đang sử dụng là Thánh SIM 4G hay Thánh SIM 3G (thường):

Xem Thêm : Cùng đăng ký gói 4GM48 Vietnamobile “cày game thả ga”


Xem Thêm : Cách đăng ký gói D90 Vietnamobile nhận ngay 4GB “cày game thả ga”

 

 • Nếu thấy dòng chữ SIM hỗ trợ 4G trên khung SIM mà các bạn sắm thì là Thánh SIM 4G. Nếu như không thấy thì là Thánh SIM thường.
 • Bật kết nối 4G trên máy các bạn, nếu nhận sóng 4G thì là Thánh SIM 4G, còn ko thì là Thánh SIM 3G. (Chỉ được kiểm tra nếu như bạn đang ở khu vực mang sóng 4G thử nghiệm của Vietnamobile)

Cách sử dụng Thánh SIM 4G đúng vận tốc 4G

Thánh SIM 4G của Vietnamobile hiện đang rất được thử nghiệm, chưa phủ sóng toàn quốc nên có thể mang những khu vực mang sóng thử nghiệm 4G mới theo chuẩn vận tốc 4G của Thánh SIM.

Mang 3 bước để sử dụng Thánh Sim 4G đúng vận tốc:

 • Bước 1: Bấm phím *999# để được kích hoạt, nếu đã kích hoạt rồi thì bỏ qua bước này.
 • Bước 2: Vào tùy chỉnh trên Smartphone để tiến hành những thao tác sau:
  • So với hệ điều hành Android: Vào mục Settings (tùy chỉnh) -> tậu SIM config (thông số kỹ thuật SIM), tậu SIM Vietnamobile rồi nhấn vào mục Network type (loại mạng) và thiết lập thành 4G/3G/2G. Lưu ý, tên và vị trí những tùy tậu thậm chí thay đổi tùy vào thiết bị các bạn đang sử dụng.
  • So với hệ điều hành iOS: Vào Settings (tùy chỉnh) -> Cellular (di động) -> Cellular Data Options (tùy tậu tài liệu di động) -> Voice (thoại) -> 4G hoặc LTE.
 • Bước 3: Nhấn vào kết nối 4G để nhận sóng. Nếu Smartphone hiện thị 4G/LTE thì khu vực các bạn mang sóng 4G còn nếu hiển thị 3G/H+ thì các bạn chỉ sử dụng được mạng 3G thôi.

Qua nội dung bài viết này, hy vọng những bạn cũng có thể làm rõ hơn về Thánh SIM 4G cũng như cách sử dụng đúng với vận tốc 4G của Thánh SIM.

Chúc chúng ta thành công!

Xem Thêm : Cách đăng ký gói D90 Vietnamobile nhận ngay 4GB “cày game thả ga”


Xem Thêm : Cùng đăng ký gói 4GM48 Vietnamobile “cày game thả ga”