Bên cạnh các gói cước 3G/4G sử dụng theo tháng, Vietnamobile còn có các gói cước 3G/4G theo giờ, hay còn gọi là các gói mua thêm dung lượng 4G Vietnamobile để đáp ứng nhu cầu sử dụng thêm dung lượng khi đang sử dụng mà thiếu hoặc hết Data của các gói cước 3G/4G chính, giúp cho việc truy cập Internet không bị gián đoạn. Trong video này, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách đăng ký các gói cước 3G/4G mua thêm dung lượng này.

Bạn Đang Xem: Cách mua thêm dung lượng 4G Vietnamobile giá rẻ, ưu đãi khủng

Hiện nay, những gói 4G đều ngắt kết nối lúc hết ưu đãi, vì thế thế tậu thêm dung lượng 4G Vietnamobile là cách sớm nhất để bạn cũng có thể tiếp tục truy vấn internet. Hiện sở hữu 3 gói cước tậu thêm dung tích không giống nhau, tùy vào yêu cầu sử dụng các bạn hãy lựa tìm cho mình gói cước thích nghi nhất. Vậy cách tậu ra sao? Tìm hiểu thông tin chi tiết cụ thể cách tậu trong nội dung tại đây.

Hướng dẫn cách tậu thêm dung tích 4G Vietnamobile

Gói cước bổ sung cập nhật data 4G Vietnamobile tại đây chắc khỏe sẽ hỗ trợ chúng ta yên tâm truy vấn mạng mà không sợ gián đoạn do thiếu data truy vấn. Mang 3 gói cước tậu thêm để các bạn lựa tìm, tùy vào yêu cầu hãy lựa tìm cho mình gói cước thích nghi tại đây nhé!

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí
E10 DK E10 gửi 345 2GB 10.000đ
E20 DK E20 gửi 345 4GB 20.000đ
E30 DK E30 gửi 345 6GB 30.000đ

Tham dự tậu thêm dung tích 4G Vietnamobile

  • Để sở hữ thêm dung tích 4G Vietnamobile, thuê bao phải sinh hoạt 2D và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký những gói tậu thêm dung tích từ tổng đài Vietnamobile
  • Tài khoản chính phải to ra hơn hoặc bằng cước phí của gói cước mình thích tậu thêm.


Lưu ý trong quy trình tậu thêm dung tích 4G Vietnamobile

  • Thời hạn sử dụng gói tậu thêm tùy theo số ngày sót lại của chu kỳ luân hồi gói cước 4G chính mà các bạn đang sử dụng.
  • Cước phí đăng ký sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao.
  • Kiểm tra dung tích data sót lại soạn: KT DATA gửi 345 hoặc bấm: *102#Gọi.

Trên phía trên là thông tin chi tiết cụ thể về cách tậu thêm data 4G Vietnamobile, chúc các bạn tậu thành công và mà thậm chí tiếp truy vấn những web và ứng dụng mà mình yêu thích.