Bạn là người sử dụng mạng di động Vietnamobile . Do nhu cầu công việc, học tập, giải trí, truy cập mạng xã hội… Bạn thường xuyên phải sử dụng data tốc độ cao 4g. Bạn đang tham khảo cách đăng ký 4g Vietnamobile 1 tháng 30k, để sử dụng với mục đích tối đa tiết kiệm chi phí. Bạn viết này chúng tôi xin chia sẻ giới thiệu đến bạn cách đăng ký gói 4GM30 Vietnamobile, để bạn tham khảo thông tin và cách đăng ký sử dụng.

Bạn Đang Xem: Đăng ký gói 4GM30 Vietnamobile thoải mái lướt web

Đăng ký gói 4GM30 Vietnamobile “lướt web thả ga, cày game cực đã” mà không quá lo ngại tốn phí phát sinh, thời gian nhanh tay tham gia thôi chúng ta ơi. Chỉ với 30.000đ là quý khách đã sở hữu ngay cho dế yêu 4GB data vận tốc cao sử dụng trong vòng 30 ngày. Để hiểu hơn gói 4GM30 mời quý khách tìm hiểu trong nội dung bài viết về sau.

Hướng dẫn cách đăng ký gói 4GM30 Vietnamobile

Cách đăng ký gói 4GM30 cũng rất giản dị, quý khách chỉ có tiến hành với một tin nhắn là thậm chí thỏa thích lướt web, cày game, Facebook, xem phim với technology mạng 4G tốt nhất hiện nay:

Tên gói Cách đăng ký Rét mướt cước/ Hạn sử dụng Ưu đãi data Cước phí phát sinh
 4GM30 DK 4GM30 gửi 345 30.000đ/ 30 ngày 4 GB Hết lưu lượng vận tốc cao, miễn phí truy vấn vận tốc thường.


Đối tượng người sử dụng tham gia gói 4GM30 Vietnamobile

  • Gói 4GM30 Vietnamobile được vận dụng cho tất cả những thuê bao sử dụng SIM 4G Vietnamobile. Vì thế thế, nếu như bạn muốn tham gia gói cước thú vị này thì phải tiến hành việc chuyển đổi SIM 4G Vietnamobile tại những shop nhanh nhất có thể của Vietnamobile!

Những lưu ý lúc sử dụng gói 4GM30 Vietnamobile

  • Cước phí sẽ tiến hành trừ thẳng vào tài khoản chính lúc tiến hành đăng ký gói cước thành công.
  • Nếu tài khoản của quý khách đủ điều kiện kèm theo đăng ký thì khối hệ thống sẽ tự động hóa gia hạn gói cước cho tháng tiếp theo lúc hết chu kỳ luân hồi sử dụng.
  • Để kiểm tra dung tích ưu đãi sót lại soạn: KT DATA gửi 345.
  • Lúc ko muốn sử dụng gói cước, soạn: HUY 4GM30 gửi 345 để hủy gói cước.

Chúc các bạn đăng ký thành công nhé!