Bạn là người sử dụng mạng di động Vietnamobile. Bạn đang tìm hiểu các gói 4GM12 Vietnamobile 12k 2021 để đăng ký sử dụng với mong muốn sử dụng mạng internet trên điện thoại di động nhiều hơn mà tiết kiệm chi phí sử dụng hơn.

Bạn Đang Xem: Đăng ký gói 4GM12 Vietnamobile, chỉ với 12K “lướt web thả ga”

Đăng ký gói 4GM12 Vietnamobile “lướt web thả ga” chỉ với 12.000đ , thật thú vị phải ko nào? Quý khách còn chần chừ gì nữa mà ko tham gia ngay. Với mức lạnh siêu rẻ sẽ nhận được ngay 2GB Data vận tốc cao sử dụng trong 30 ngày. Đặc biệt quan trọng, toàn bộ thuê bao sử dụng SIM 4G đều phải có thể tham gia gói cước này, do đó quý khách đừng bỏ qua thời cơ này nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói 4GM12 Vietnamobile

Quý khách đang tìm kiếm một gói cước mà thậm chí đáp ứng nhu cầu nhu yếu sử dụng internet trong vòng 30 ngày với mức lạnh siêu rẻ? Khỏe mạnh gói 4GM12 Vietnamobile sẽ là lựa tìm lý tưởng mà quý khách ko nên bỏ qua.

Tên gói Cách đăng ký Lạnh lẽo cước/ Hạn sử dụng Ưu đãi data Cước phí phát sinh
 4GM12 DK 4GM12 gửi 345 12.000đ/ 30 ngày 2 GB 25đ/50kb


tin tức chi tiết cụ thể về gói 4GM12 Vietnamobile

  • Đối tượng người dùng tham gia: Tất cả những thuê bao sử dụng sim 4G Vietnamobile.
  • Phạm vi vận dụng: Trên toàn quốc.
  • Cước phí: lúc đăng ký cước phí sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày Tính từ lúc ngày đăng ký gói cước thành công.

Những lưu ý lúc sử dụng 4GM12 Vietnamobile

  • Gói cước 4GM12 Vietnamobile với tính năng tự động hóa gia hạn, vì thế thế nếu tài khoản của quý khách đủ điều kiện kèm theo để đăng ký thì mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa gia hạn để tiếp tục sử dụng gói cước cho tháng tiếp theo.
  • Hết lưu lượng Data ưu đãi mà quý khách vẫn tiếp tục truy vấn internet thì cước phí phát sinh sẽ tính 25đ/50kb, do đó hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi sót lại để ko phải mất thêm phí phát sinh bằng phương pháp soạn: KT DATA gửi 345.
  • Lúc cảm thấy gói cước 4GM12 Vietnamobile không thể đáp ứng nhu cầu được nhu yếu sử dụng và mình thích trải nghiệm một gói 4G khác của Vietnamobile thì bạn cũng có thể hủy gói cước bằng phương pháp soạn: HUY 4GM12 gửi 345.

Ưu đãi khủng, cước phí thấp là một trong những yếu hèn tố để quý khách quyết định đăng ký 4GM12 Vietnamobile. Chúc quý khách đăng ký gói 4GM12 thành công và sử dụng hiệu suất cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí.