Nhân tướng học là gì?

Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ kiến thức về từ khóa Nhan tuong hoc la gi và hi vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và chọn lọc từ khóa phù hợp, kèm theo các chiến lược và công cụ hữu ích. Hi vọng rằng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật kiến thức mới nhất.

Những hiểu nhầm về nhân tướng học

Bạn Đang Xem: Nhân tướng học là gì?

Nhân tướng học là là khoa học nhận dạng trên cơ sở Nhân trắc học.

Nhiều người vẫn nghĩ nhân tướng học là một khái niệm khá “siêu hình”, thần bí… và không phải ai cũng xuất hiện khả năng để “nhìn người để đoán tính cách, số phận”.

Thực ra, nhân tướng học là phương pháp quan sát con người, từ đó tìm hiểu tính cách và suy đoán về số phận. Như vậy, kết cấu thân thể như kết cấu não, kết cấu cơ mặt, hệ xương… sơ bộ được chấp nhận tất cả chúng ta biết được nhóm tính cách cơ bản như: Mạnh mẽ, quyết đoán, yếu mềm, nặng tình cảm… Các tính cách gốc này sẽ tạo nên nhóm các hành động tương ứng trong các quan hệ xã hội.

Tập hợp các hành động sẽ tạo nên sự phản hồi của xã hội, từ đó hình thành thiên hướng phát triển của mỗi con người, sẽ tạo nên sự thuận tiện, khó khăn tương ứng với tố chất, tính cách gốc. Giàu nghèo – sang – hèn cũng từ này mà ra.

Xem Thêm : Góc kinh điển

Nhân tướng học hình thành trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm. Là một tập toán quy nạp cỡ lớn. Ví dụ: 4000 năm trước, có một ông làm thống kê, thấy những người dân thành đạt chức công – hầu – khanh – tướng đều phải sở hữu trán phẳng, vuông vức (điều này thì liên quan đến tiểu não – não trước). Họ thống kê, tổng hợp lại, làm một cơ sở tài liệu. Tiếp theo lại tích lũy những đặc điểm khác theo phong cách: nhất lé, nhì lùn, tam rô, tứ rỗ…

Qua hàng nghìn năm, lại được số lượng đông đảo người phía sau bổ sung, loại suy những sai trái để rút ra hệ kinh nghiệm, hình thành nên Nhóm các tướng pháp. Từ đó, quan sát kết cấu thân thể, cách thể hiện, phong thái… mà biết được tương lai người này sẽ ra sao.

Nhân tướng học ra đời để làm gì?

Nhu cầu của con người là dự đoán tương lai. Nhân tướng học ra đời để thỏa mãn nhu cầu đó. Phần đông nhân loại đều mong muốn biết trước được mình và người thân sẽ có được số phận: Thọ – Yểu, Sang – Hèn, Thành – Bại… ra sao.

Vậy từ những quan sát phía bên ngoài về hình tướng bộ vị – còn gọi là hình tướng (liên quan tới những yếu tố bẩm sinh, di truyền…); về thần sắc – còn gọi là sắc tướng (liên quan đến sức khỏe, khả năng tư duy…) và Phong thái – còn gọi là thần tướng (liên quan đến khả năng xử sự, phong cách sống…) đều phải sở hữu thể suy luận được hướng phát triển của con người trong tương lai.

Ví dụ:

Xem Thêm : Case Study là gì? Các bước triển khai Case Study hoàn chỉnh

Về hình tướng: Gặp người nam giới có vầng trán rộng, quai hàm nở, ngũ quan cân đối, có thể suy luận người này còn có tư duy khối hệ thống tốt, có khả năng lãnh đạo, có thiên hướng quyền lực và thèm khát thành công. Khuôn mặt của anh ta làm nhiều người nghĩ thế thì trong cuộc sống, anh ta sẽ thuận tiện vì tạo được cảm giác tin cậy, nể sợ… Tóm lại là: “Cái mặt chơi được.”

Gặp người nam giới mặt nhọn, mắt một mí, trán hẹp, mi cốt thấp. Người giao tiếp có cảm giác chú này gian, khó chơi. Thế là số phận đã gặp thiệt thòi một cách tự nhiên. Kể cả anh ta có tài năng, nhưng cũng phải nỗ lực cố gắng gấp mấy lần người thường mới có thể vượt qua quan niệm xã hội. Vậy là thiệt rồi.

Về sắc tướng: Gặp người nữ giới có khuôn mặt hồng nhuận, da dẻ mịn màng, môi hồng mà không ướt. Tức thị sức khỏe của người này tốt. Trong một thời khắc, có thể dựa vào thần sắc mà đoán biết được người này đang ở đỉnh cao của tương đối nhiều đồ thị: Sinh Lực, Trí năng, Tâm sức… vậy thì vận may, thời cơ đến là sẽ dễ thành công.

Còn vào lúc khác, sắc mặt u ám (trong người đang mệt, các đồ thị đi xuống) thì dù có gấp đôi thời cơ cũng rất khó dàng đạt được.

Về thần tướng: “Trông anh này sang, trông chị kia quý phái” thì vô kể người nhận ra ngay. Vì sao? Vì có thể do bẩm sinh, có thể do giáo dục, có thể do rèn luyện mà tạo ra phong thái ấy.

Lấy phong thái mà quan sát sẽ rất dễ nhận ra sang hèn, quý tiện, trung hậu – gian trá, thực tế – ảo tưởng… Vậy những người dân không cần học Nhân tướng, mà chỉ việc là nhà lãnh đạo lâu năm, người giao tiếp rộng, dân kinh doanh… có kinh nghiệm giao tiếp sẽ nhận ra điều đó, tuy nhiên họ sẽ không còn khối hệ thống và phân tích được. Lúc này, Nhân tướng học giống như thể sách cẩm nang, bảng cửu chương so với họ, rất dễ tiếp thu.

You May Also Like

About the Author: v1000

tỷ lệ kèo trực tuyến manclub 789club