Kho hàng trên Shopee là gì và 3 bước thiết lập

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Kho hang shopee la gi để tối ưu hóa nội dung trang web và tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa và chiến lược hiệu quả. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật kiến thức mới.

Nếu như khách hàng là người thích mua sắm trực tuyến thì sẽ không còn thể bỏ qua shopee. Khi đó các bạn sẽ thắc mắc kho hàng trên shopee là gì và nhiều vấn đề khác có liên quan đến kho hàng nữa. Vì để trả lời những vấn đề này Azgad sẽ trả lời trong nội dung bài viết ở chỗ này nhé. Let’s Go

Bạn Đang Xem: Kho hàng trên Shopee là gì và 3 bước thiết lập

Thiết lập kho hàng trên shopee là gì khi đối chiếu với người bán

Chủ đề về vướng mắc kho hàng trên Shopee là gì? vẫn đang là một yếu tố được nhiều người quan tâm. Ngoài ra còn các tín đồ kinh doanh và mua thích mua sắm trực tuyến hay quan tâm đến cách thiết lập kho hàng. Vậy, thiết lập kho hàng trên shopee là gì ? Đây đấy là một vướng mắc hay và mình sẽ lý giải ngay: Đây đấy là tính năng đặc biệt quan trọng và cũng là điều nhấn thu hút người bán tham gia kinh doanh. Tính năng này giúp người bán có thể thiết lập lại xác thực vị trí mong muốn của mình cho sản phẩm bất kỳ mà shop kinh doanh có trong kho hàng.

Thiết lập kho hàng trên shopee là gì
Thiết lập kho hàng trên shopee là gì

Khi cần tìm thông tin về sản phẩm thì người bán sản phẩm chỉ có tìm sản phẩm dựa vào vị trí đã xếp đặt sẵn. Việc biết công dụng của việc thiết lập kho hàng trên shopee là gì rất hữu ích đúng không ạ. Ngoài ra nó còn làm bạn tiện lợi trong việc kiểm kê số lượng hàng tồn ở trong kho và đưa ra những giải pháp nhập hàng kịp thời; tránh khỏi tình trạng thiếu hàng, chậm hàng.

Vậy, phương pháp để nhà kinh doanh thiết lập kho hàng trên shopee là gì?

Khi đối chiếu với một người bán sản phẩm thì nên cần phải tìm hiểu kỹ chức năng này. Hãy theo dõi thật kỹ để biết được thao tác thiết lập vị trí kho hàng trên shopee nhé.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản bán sản phẩm trên Shopee của mình trên App hoặc trên website kênh người bán.

Bước 2: Tại vị trí Tồn kho, bạn nhấn chọn mục vị trí kho hàng, tiếp đến bạn chọn thêm vị trí kho hàng. Tại đây bạn thực hiện thêm vị trí kho hàng: đặt tên vị trí và chọn khu vực bạn muốn lưu giữ.

Kho hàng trên shopee là gì? Thiết lập vị trí lưu kho
Kho hàng trên shopee là gì? Thiết lập vị trí lưu kho

Cụ thể một ví dụ: Bạn thiết lập kho hàng thường ngày của mình ở vị trí cụ thể: kho 1 tầng 2 phòng 3.

3 bước để thiết lập cho ví dụ:

Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản ở kênh người bán hoặc app shopee trên điện thoại cảm ứng. Sau đó ở trong mục Tồn Kho bạn nhấn chọn Vị trí kho hàng. Bạn chọn Thêm Vị Trí Kho Hàng. Sau thời điểm thực hiện xong bước này bạn chọn vị trí lưu kho của sản phẩm là “kho 1”, kế tiếp chọn vị trí khu vực là Bình Thường.

Bước 2: Bạn click chuột chọn Thêm Vị Trí Kho Hàng Phụ. Ở ngay dòng Kho 1 bạn chọn thêm Đặt tên vị trí của kho hàng là “Tầng 2

Bước 3: Click chuột Thêm Vị Trí Kho Hàng Phụ, ở vị trí Tầng 2 kế đó bạn chọn đặt tên cho vị trí của sản phẩm là “Phòng 3”.

Sau thời điểm hoàn thành xong 3 bước này sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành đáp án cho vướng mắc “thiết lập kho hàng trên shopee là gì” và sản phẩm của bạn được thiết lập vị trí sẽ đồng nghĩa với cách hiểu: Sản phẩm của bạn đang rất được để ở vị trí là kho số 1, tầng 2 của phòng số 3.

Ví dụ điển hình về kho hàng trên shopee là gì và hoàn tất quá trình thêm vị trí lưu kho cho sản phẩm
Ví dụ tiêu biểu về kho hàng trên shopee là gì và hoàn thành quá trình thêm vị trí lưu kho cho sản phẩm

Bán Hàng Đa Kênh

Các kho hàng của shopee

Với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng nghỉ to lớn của mình thì hiện nay Shopee đã có rất nhiều kho hàng có vùng địa lý và chiến lược vô cùng tiện lợi.

Tiêu biểu của đa số kho hàng shopee đấy là kho shopee express,cùng tìm hiểu về kho hàng này ngay và luôn nhé.

Kho Shopee Express giao hàng nhanh
Kho Shopee Express giao hàng nhanh

Nhãn hiệu Shopee Express là gì?

Shopee Express đấy là một trong những đơn vị vận chuyển (đối tác) của shopee. Đây là một kênh dịch vụ giao hàng nhanh được nhiều shop tin tưởng và đánh giá và thẩm định cao; giao hàng chỉ trong vòng 24h kể từ thời điểm bạn thực hiện thao tác đặt mua và lấy hàng thành công.

Kho hàng trên shopee là gì - Nhãn hiệu Shopee Express
Kho hàng trên shopee là gì – Nhãn hiệu Shopee Express

Khi đối chiếu với các đơn hàng trong nội thành như: TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội Thủ Đô thì thời kì giao hàng rất ngắn chỉ trong vòng 4h đồng hồ đeo tay là bạn đã sở hữu thể sở hữu sản phẩm của mình đặt rồi ạ.

Cụ thể các yêu cầu đáp ứng bên dịch vụ shopee express:

Người bán và người mua nằm chung một khu vực: Tp. Hồ Chí Minh hoặc cùng ở Hà Nội Thủ Đô tại một vài quận hoặc huyện nhất định.

Dịch Vụ Thương Mại giao hàng mà người bán lựa chọn là Shopee Express

Kích thước đơn hàng vừa với kích thước mà bên vận chuyển Shopee Express yêu cầu.

Yêu cầu:

Xem Thêm : Đối soát tiếng anh là gì ?

Kích thước Dài Rộng Cao <=60 cm <=60 cm <=60 cm Trọng lượng <=15kg

Những khu vực tại địa phận TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội Thủ Đô ứng dụng hình thức vận chuyển Shopee Express bạn phải lưu ý:

 • Tại TP. Hồ Chí Minh Shopee Express có mặt tại: Quận 1, 3, 4, 5, 7, 10, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Q. Bình Thạnh và một vài địa phận thuộc TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
 • Tại Hà Nội Thủ Đô kho hàng Shopee Express có mặt tại: Quận Long Biên, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Q. Đống Đa, Tây Hồ, Quận Quận Hoàng Mai – Hà Nội, CG cầu giấy, HĐ Hà Đông, Nam Từ liêm, TX Thanh Xuân.

Lợi ích người bán khi sử dụng Shopee Express

Shopee Express sẽ giao hàng trong vòng 2 – 4 giờ để làm hài lòng khách hàng và giải quyết và xử lý những nhu cầu cấp thiết của họ.

Được Shopee bảo vệ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng lô hàng của mình sẽ tới nơi nhanh chóng và không bị thất thoát.

Nếu cửa hàng sử dụng dịch vụ này sẽ gián tiếp tăng uy tín của cửa hàng với khách hàng.

Giao hàng nhanh chóng cho khách hàng sẽ làm hài lòng khách hàng và tăng sự tin tưởng của người bán.

Có tin chính thức, khi nào sẽ sở hữu được điểm phục vụ và điểm giao hàng của Shopee Express, tuy nhiên Shopee vẫn đang trong thời đoạn thử nghiệm, đơn vị này chủ yếu vận chuyển tại những thành phố lớn, như: HN, TP.Sài Thành, Thành Phố Đà Nẵng và một số thành phố khác chưa tồn tại trong nước Sao chép trong phạm vi.

Điểm dịch vụ Shopee Express

 • Dịch Vụ Thương Mại điểm là nơi Shopee Express hoạt động để nhận đơn hàng từ người bán và chuyển cho những người mua.
 • Gửi số lượng không giới hạn các mục cùng một lúc
 • Chấp thuận các đơn hàng có mức giá trị dưới 30 triệu VND Điểm dịch vụ Shopee Express
 • Điểm dịch vụ là địa điểm mà Shopee Express sẽ tới để nhận thêm những đơn hàng từ Người bán và thực hiện công việc trung chuyển sản phẩm & hàng hóa giao cho Người mua.
 • Số lượng đơn hàng không bị giới hạn trong một lần gửi
 • Shopee Express sẽ nhận hồ hết những đơn có mức giá trị dưới 30 triệu VNĐ
 • Thời kì Shopee Express thực hiện chuyển giao sản phẩm & hàng hóa: 8:00 – 17:00 TẤT CẢ các ngày trong tuần

Điểm gửi hàng cho đơn vị vận chuyển Shopee Express

 • Là đối tác dịch vụ tại những khu vực thành thị. Hồ Chí Minh và Hà Nội Thủ Đô, với rất đầy đủ kiến ​​thức, cần tuân thủ các quy định của shopee với vai trò là điều cung cấp dịch vụ chính thức của Shopee Express
 • Chỉ mang sản phẩm & hàng hóa (có mã vận đơn được in / viết tay rõ ràng, đảm bảo đúng quy cách đóng gói, trọng lượng và kích thước) tới điểm gửi hàng trên bảng kê khai.
 • Khi chúng ta tới điểm giao hàng, vui lòng hỏi lại viên chức bán sản phẩm để xác nhận đúng viên chức bán sản phẩm, tránh trường hợp mất mát do giao nhầm hàng.
 • Người bán giữ lại biên lai làm chứng cớ hoặc kiểm tra trạng thái đơn hàng trong Kênh của Người bán khi giao hàng tới điểm dịch vụ. Trường hợp khiếu nại không sở hữu và nhận được / tình trạng đơn hàng không thành công. Công khai, Shopee Express có quyền từ chối tương trợ.
 • Điểm nhận hàng: Đơn hàng từ người bán (không hoàn trả), dưới 20 đơn hàng / lần, giá trị đơn hàng dưới 1 triệu VND

Cách đăng ký Shopee Express khi đối chiếu với khách hàng mới

Ngày nay, dịch vụ Shopee Express dành cho những shop tuyển lựa của Shopee, cung cấp các sản phẩm phù hợp tại khu vực Hà Nội Thủ Đô và TP. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ Shopee Express, bạn phải chọn sản phẩm có tương trợ Shopee Express.

Sau thời điểm chọn được sản phẩm được Shopee Express tương trợ, bạn tiến hành đặt hàng, Shopee Express sẽ giao hàng cho bạn.

Để đơn hàng của chúng ta có thể sử dụng dịch vụ Shopee Express, bạn phải đảm nói rằng: sản phẩm bạn đặt có tương trợ Shopee Express và bạn hiện có tương trợ dịch vụ tại Hà Nội Thủ Đô và Thành phố Hồ Chí Minh.

Cách chủ cửa hàng sử dụng Shopee Express

Phương pháp 1: Kích hoạt tất cả những sản phẩm

Cách kích hoạt Shopee Express cho từng sản phẩm khá dễ dàng dù bạn là người mới hay người cũ. Các bạn sẽ tuân theo các bước sau:

Bước 1: Chọn “Tất cả sản phẩm”Bước 2: Click chuột vào đối tượng người dùng chỉnh sửa phía bên dưới sản phẩm bạn muốn chỉnh sửa hoặc thay đổi.Bước 3: Nhấn nút xanh cho kênh Shopee Express để kích hoạt kênh.Bước 4: Chọn Update để lưu kênh vận chuyển mới cho sản phẩm Chỉ một vài thao tác đơn giản bạn đã đăng ký thành công sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh của Shopee Express. Tuy nhiên với cách làm này nên làm ứng dụng cho những shop có ít sản phẩm kinh doanh.

Cách 2: Kích hoạt cho hàng loạt sản phẩm

Kho hàng trên shopee là gì? Người bán cần kích hoạt kho hàng với nhiều sản phẩm ra sao?

Để kích hoạt dịch vụ giao hàng nhanh cho shop có nhiều sản phẩm thì bạn phải thực hiện đủ 6 bước sau đây:

Bước 1: Bạn click chuột chọn tất cả sản phẩm ở trong shop của bạn

Bước 2: Tại vị trí “Dụng cụ xử lý hàng loạt” bạn chọn “update hàng loạt”, sau này lại click chuột chọn trang “tải về”

Bước 3: Click chuột chọn Chuyển thông tin

Bước 4: Chọn mẫu để xuất ra file Excel cho việc update kênh chuyển hàng loạt sản phẩm về, bước kế đấy là tải về

Bước 5: Bạn mở file thông tin vừa down về ra. Tại vị trí có dòng chữ Shopee Express bạn bật những sản phẩm bạn muốn sử dụng hình thức giao hàng là shopee express lên và update chúng.

Bước 6: Thao tác cuối cùng là chọn tập tin và tải lên (đây là tập tin bạn vừa chỉnh sửa).

Sau hai cách vừa tìm hiểu bạn có nắm rõ hơn về phương pháp giúp cho bạn gây dựng một kênh shopee hoàn thiện chưa. Hãy cùng Azgad hướng dẫn cách thiết lập kho hàng và lý giải kho hàng trên shopee là gì cho bè phái của bạn nếu họ gặp phải nhé.

Mục kho hàng trên shopee là gì

Về khái niệm mục kho hàng thì rất là phong phú. Tuy nhiên, mục kho hàng trên shopee là gì? Đây mới là điều đặc biệt quan trọng của nội dung bài viết. Mục kho hàng trên shopee đấy là một phần để lý giải rõ yêu cầu của nội dung bài viết “Kho hàng trên shopee là gì? Mục này được xây dựng ra nhằm giúp các quầy bán hàng của shopee được quản lý dễ dàng và hiệu quả hơn về những vấn đề như: Hàng tồn kho, quản lý kho hàng, giá bán sản phẩm trên shopee, Đồng bộ những tài liệu liên quan đến việc đặt hàng (tạo đơn hàng) trên shopee.

Xem Thêm : Tập đoàn Apple

Giúp các chủ shop dễ dàng theo dõi, quản lý và update đơn hàng tự động hóa.

Việc tạo ra danh mục kho hàng của shopee thật có lợi cho việc lý giải vấn đề Kho hàng trên shopee là gì đúng không ạ?

Là một nhà kinh doanh thông minh hãy lựa chọn cho mình cách kinh doanh hiệu quả và tốn ít thời kì nhất nhé!

Cụ thể sản phẩm trên shopee là gì?

Mô tả sản phẩm Shop là thông tin giới thiệu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chức năng, lợi ích …

Bạn cũng có thể nhận thông tin mô tả sản phẩm đầy đủ và chi tiết cụ thể của Shop trên Shopee bằng 3 cách sau. Hãy cùng Shopee tìm hiểu cách update thông tin mô tả Shop trên Shopee một cách toàn diện và xác thực để thu hút người mua:

Thông số kỹ thuật sản phẩm gồm có

Cung cấp cho những người mua các thông số kỹ thuật chi tiết cụ thể của sản phẩm như vật liệu, trọng lượng, kích thước và các đặc điểm khác. Những chi tiết cụ thể này đặc biệt quan trọng quan trọng khi đối chiếu với các thiết bị, dụng cụ điện tử.

share công dụng và lợi ích của sản phẩm

Giảng giải các tính năng, lợi ích và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm của Shop.

Hậu mãi và bảo hành (nếu có)

Cung cấp thông tin bảo hành và dịch vụ sau bán sản phẩm giúp khách hàng tin tưởng hơn vào uy tín của cửa hàng chúng tôi.

Nếu là hàng cũ phải ghi rõ tình trạng phía bên ngoài và hiệu suất của sản phẩm: nội dung mô tả thực thực, rõ ràng, không được mập mờ, gây hiểu nhầm.

Nếu bài đăng dành riêng cho một sản phẩm duy nhất, đây là phần mô tả sản phẩm.

Nếu là Combo gồm nhiều sản phẩm thì thông tin của từng sản phẩm phải được liệt kê trong đó.

tin tức sản phẩm không gồm có số điện thoại cảm ứng và các thông tin liên hệ khác để quảng cáo hoặc hướng người dùng tới những website khác.

Những thông tin này đang góp phần giúp cho bạn nắm rõ nên về chủ đề: kho hàng trên shopee là gì đấy, hãy theo dõi và hành động ngay nhé.

>>Xem thêm: Cách đánh giá và thẩm định trên Shopee chỉ trong 3 bước

>>Xem thêm: 3 Loại Phí Giao Dịch Shopee Bạn Cần Quan Tâm

Hướng dẫn đặc biệt quan trọng cho một số ngành:

Mỹ phẩm:

 • Sản phẩm thương hiệu trong nước: Cần bản scan các sách vở sau (bản chính hoặc bản sao có công chứng):
 • Bản tin mỹ phẩm do Bộ Y tế / Bộ Y tế phát hành thể hiện thông tin về đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường.
 • Giấy chứng thực đại lý / hợp đồng mua bán / hóa đơn nhập khẩu của doanh nghiệp sinh sản (nếu bên bán là đại lý).
 • Hóa đơn nhập hàng và giấy xác nhận của đại lý xuất hóa đơn.

Thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe/thực phẩm cho bé dưới 36 tháng:

Người bán cần có những sách vở sau mới được phép kinh doanh:

 1. Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
 2. Giấy chứng thực đại lý / hợp đồng mua bán / hóa đơn mua hàng.
 3. Bằng cớ về quảng cáo sản phẩm.
 4. Giấy ủy quyền quảng cáo cho những người bán.

Mô tả sản phẩm cần ghi rõ “Sản phẩm này sẽ không phải là thuốc và không dùng để làm thay thế thuốc” để tránh nhầm sản phẩm với thuốc và đảm nói rằng mô tả sản phẩm khớp với thông tin về hiệu quả của sản phẩm. một phần của sản phẩm này. Không đăng bán thực phẩm chức năng xách tay.

Ngoài ra còn những mặt hàng khác bạn phải quan tâm: mỹ phẩm, đồ điện tử gia dụng, thời trang mẹ và bé,… Những vấn đề này đấy là thành phần hỗ trợ cho kho hàng và việc kinh doanh của bạn trở linh hoạt và hiệu quả. Song song nó cũng đấy là một phần nhỏ của chủ đề “kho hàng trên shopee là gì”; Song song cũng là phần kết thúc nội dung tìm hiểu của ngày hôm nay.

Trên đây là tất cả những thông tin lý giải cho vấn đề Kho hàng trên shopee là gì? Nội dung bài viết được tổng hợp dựa trên nhiều yếu tố khách quan. Nếu cảm thấy nội dung bài viết hay và có ích hãy follow Azgad và comment những vướng mắc bạn đang thắc mắc để Azgad giúp cho bạn lý giải nhé!

Chúc các độc giả bài bài kinh doanh tốt.

Tác giả: La Thị Ngân

You May Also Like

About the Author: v1000

tỷ lệ kèo trực tuyến manclub 789club