35 tỉ đồng học bổng Vallet cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Chúng tôi vui mừng chia sẻ kiến thức về từ khóa Hoc bong vallet la gi để tối ưu hóa nội dung trang web và tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa và chiến lược hiệu quả. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật kiến thức mới.

Sáng 21.11, tại Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành (ICISE – ở P..Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định), Quỹ Học bổng Vallet – Gặp gỡ Việt Nam đã trao 87 suất học bổng (tổng trị giá hơn 1,2 tỷ VNĐ) cho học viên, sinh viên, phân tích sinh… xuất sắc của 2 tỉnh Tỉnh Bình Định, Phú Yên.

Bạn Đang Xem: 35 tỉ đồng học bổng Vallet cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Chủ toạ Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long (bìa trái) trao học bổng Vallet cho những học viên

hoàng trọng

Trong số đó, 45 suất học bổng cho học viên Tỉnh Bình Định, 20 suất cho học viên Phú Yên, mỗi suất 11,5 triệu VND.

Xem Thêm : Microblogging là gì?

15 suất học bổng cho sinh viên Trường ĐH Quy Nhơn (Tỉnh Bình Định), 2 suất cho sinh viên làng phong Quy Hòa (ở P..Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn), mỗi suất 20 triệu VND.

3 suất học bổng cho phân tích sinh là giảng viên của Trường ĐH Quy Nhơn, mỗi suất 32 triệu VND.

2 suất cho sinh viên chuyên ngành Vật lý thiên văn và Vật lý hạt cơ phiên bản, mỗi suất 5 triệu VND.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ái (bìa phải), phó tổng giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Phú Yên, trao học bổng cho những học viên

hoàng trọng

Trong năm này, do tác động của dịch Covid-19, GS Odon Vallet (ĐH Sorbone, Paris) và vợ ck GS Trần Thanh Vân (Chủ toạ Gặp gỡ Việt Nam tại Pháp) không thể từ Pháp về Việt Nam để trực tiếp trao học bổng cho những học viên, sinh viên xuất sắc ưu tú của Việt Nam như những năm vừa qua. GS Odon Vallet và GS Trần Thanh Vân đã gửi clip phát biểu để share với những học viên, sinh viên.

Xem Thêm : NEO là gì? Toàn tập về tiền điện tử NEO

Trong bài phát biểu của tớ, GS Trần Thanh Vân nói lại thư gửi học viên nhân ngày khai trường thứ nhất của nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa (ngày 15.9.1945) của Bác bỏ Hồ: “Non sông Việt Nam có trở thành tươi đẹp hay là không, dân tộc bản địa Việt Nam có bước tới đài vinh quang quẻ để sánh vai với những cường quốc năm châu được hay là không, đó là nhờ một phần lớn ở công học tập của những cháu”.

GS Trần Thanh Vân nhấn mạnh vấn đề những học viên, sinh viên ngày hôm nay là tương lai của dân tộc bản địa, gánh nặng xây dựng tổ quốc nằm trên vai những em. Thông qua đó, GS Trần Thanh Vân cho biết thêm phiên bản thân mình và GS Odon Vallet luôn luôn mong muốn những học viên, sinh viên Việt Nam vượt qua mọi khó khăn để học tập, góp thêm phần xây dựng tổ quốc.

Nhằm mục đích chắp cánh cho những tài năng trẻ là những em học viên, sinh viên xuất sắc ưu tú của Việt Nam, Tổ chức Khoa học Gặp gỡ Việt Nam và GS Odon Vallet đã xây dựng Quỹ Học bổng Vallet – Gặp gỡ Việt Nam từ thời điểm năm 2001 đến nay. Thường niên, ban tổ chức học bổng tuyển chọn và trao học bổng cho những em học viên, sinh viên tiêu biểu được lựa chọn trên khắp toàn quốc.

Bà Lê Thị Điển (bìa phải), phó tổng giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Tỉnh Bình Định, trao học bổng Vallet cho học viên

hoàng trọng

Trong năm này, Quỹ Học bổng Vallet – Gặp gỡ Việt Nam trao tổng số 2.250 suất học bổng, tổng vốn 35 tỷ VNĐ, cho những học viên, sinh viên, phân tích sinh Việt Nam.

You May Also Like

About the Author: v1000