Cách hủy đăng ký mạng Vietnamobile nhanh, không tốn phí dễ làm sẽ giúp các bạn không phải lo lắng tài khoản bị trừ tiền do dịch vụ tự gia hạn khi đến chu kỳ, sau khi cách hủy mạng Vietnamobile bạn có thể đăng ký lại bất cứ gói cước nào khác để tiếp tục sử dụng mạng 3G/4G/5G truy cập internet Vietnamobile, cùng xem cách hủy gói V90 Vietnamobile, nhanh chóng hủy để không bị trừ tiền.

Bạn Đang Xem: Cách hủy gói V90 Vietnamobile, nhanh chóng hủy để không bị trừ tiền

Hủy gói V90 Vietnamobile là điều mà các bạn trọn vẹn thậm chí triển khai được lúc không hề nhu yếu sử dụng gói nữa hoặc muốn tìm về một gói cước 3G, 4G Vietnamobile khác sở hữu chu kỳ luân hồi dài hơn nữa. Với 2 cách sẽ giúp đỡ bạn nhanh gọn hủy gói cước đã đăng ký. Cụ thể cách hủy sẽ tiến hành gửi tới trong nội dung về sau.

Hướng dẫn cách hủy gói V90 Vietnamobile tiết kiệm chi phí 90.000đ cho tài khoản

Nhằm mục tiêu giúp quy trình sử dụng trở nên thuận tiện hơn, Vietnamobile triển khai 2 cách giúp đỡ bạn hủy gói V90. Để hủy một trong các 2 cách triển khai như sau:

Cách 1. Hủy V90 Vietnamobile qua tin nhắn SMS

Cũng giản dị như việc đăng ký, chỉ với cùng một thao tác tin nhắn chúng ta có thể hủy gói V90 Vietnamobile trong tích tắc. Để hủy, các bạn soạn theo cú pháp:

HUY V90 gửi 242

Note:

  • Sau đó, tổng đài 242 sẽ nhắn tin nhắn yêu cầu các bạn xác nhận việc hủy gói V90. Các bạn triển khai theo nội dung tin nhắn sẽ giúp đỡ quy trình hủy ra mắt nhanh chóng hơn.
  • Cước phí: Miễn phí

Cách 2. Liên hệ tổng đài Vietnamobile để hỗ trợ hủy gói V90


Nếu ko nhớ thao tác trên thì chúng ta có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy gói cước trực tiếp. Tổng đài Vietnamobile sinh hoạt 24/24h nên chúng ta có thể liên hệ ngẫu nhiên lúc nào mình muốn.

Ngoài hỗ trợ hủy gói cước, tổng đài còn giải đáp toàn bộ mọi thắc mắc trong quy trình sử dụng dịch vụ của phòng mạng.

Xem Thêm : Đăng ký gói D40 Vietnamobile chỉ với 40.000đ có ngay 1.5GB,

Xem Thêm : Hướng Dẫn cấu hình thiết lập APN Vietnamobile cho iOS và Android

 

Những lưu ý trong quy trình hủy gói V90 Vietnmaobile

  • Sau lúc hủy gói V90 Vietnamobile mà vẫn tiếp truy vấn internet cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của phòng mạng.
  • Chúng ta trọn vẹn thậm chí đăng ký lại gói V90 lúc đã hủy hoặc lựa tìm cho mình gói cước gọi ngoại mạng thích ứng để tránh phí phát sinh.
  • Đăng ký 3G/ 4G Vietnamobile cũng là lựa tìm hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ giúp đỡ những chúng ta có thể trò chuyện với đồng minh trên Messenger, Zalo… hạn chế gánh nặng trĩu cước thoại cao như hiện nay.

Với thông tin trên, mong muốn đã hỗ trợ các bạn lựa tìm được cho mình cách hủy V90 của Vietnamobile thuận tiện nhất để hủy gói cước .