Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là gì, chi phí, quy trình


Nếu bạn muốn có được nụ cười đẹp rạng ngời có thể tìm hiểu công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Đây là công nghệ được tin dùng và áp dụng phổ biến hiện nay.

1. Tìm hiểu công nghệ tẩy trắng răng Plasma là gì?

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một trong những công nghệ làm trắng răng mới nhất giảm ê buốt, hiệu quả cao. Công nghệ này là sự kết hợp giữa việc chiếu sáng và dùng thuốc tẩy trắng răng để có được hàm răng trắng bóng. Ưu điểm nổi bật của công nghệ tẩy trắng răng Plasma là không hề gây đau đớn, dễ dàng thực hiện. Hiệu quả mà công nghệ mang lại đã được khẳng định tại nhiều nơi trên toàn thế giới. Thời gian để có được hiệu quả khi sử dụng công nghệ này ngắn nên người dùng khá hài lòng. Công nghệ cũng được đảm bảo không gây nên những tác hại nào cho người.

Hình ảnh thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ chiếu sáng Plasma

Hình ảnh thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ chiếu sáng Plasma (Nguồn: kandental.com)

2. Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Bạn có thể tìm hiểu qua quy trình áp dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma để có được cách nhìn nhận đúng đắn về phương pháp này.

2.1. Thăm khám và kiểm tra răng miệng

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thăm khám trước rồi mới đưa ra chỉ định áp dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma để làm răng trắng theo tình trạng răng hiện tại của bạn. Quá trình thăm khám này còn có lợi là được kiểm tra tổng thể sức khỏe răng miệng.

2.2. Vệ sinh răng miệng

Sau khi thăm khám và có chỉ định thực hiện công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma thì bạn sẽ được làm vệ sinh răng miệng trước. Bước chuẩn bị này quan trọng nhằm đảm bảo hiệu quả của việc chiếu tia sáng cũng như đảm bảo tác dụng của thuốc trắng răng mang lại. Vệ sinh răng miệng theo cách bạn vệ sinh hàng ngày hoặc vệ sinh theo hướng dẫn của nha khoa để đảm bảo.

2.3. Bôi thuốc làm trắng răng

Thuốc làm trắng răng sẽ được sử dụng kết hợp nhằm hỗ trợ khả năng làm trắng cho răng khi chiếu sáng. Thuốc này là thuốc chuyên dụng, liều lượng và các dùng sẽ do nha sĩ thực hiện theo tình trạng răng của bạn để đảm bảo hiệu quả mang lại.

2.4. Chiếu ánh sáng Plasma

Ánh sáng Plasma sẽ được chiếu trực tiếp lên bề mặt răng sau khi đã được bôi thuốc trắng răng hỗ trợ. Liều lượng chiếu sáng cũng tùy thuộc vào phác đồ điều trị của nha sĩ áp dụng cho mỗi người.

2.6. Vệ sinh lại răng miệng

Sau khi chiếu sáng thì bạn sẽ được làm vệ sinh răng miệng lại một lần nữa. Những phần thuốc làm trắng răng còn dư sẽ được loại bỏ trong lúc làm vệ sinh. Cần đảm bảo bạn tuân thủ hướng dẫn của nha sĩ để thực hiện.

2.7. Tư vấn dặn dò giữ răng miệng

Sau cùng, nha sĩ sẽ căn dặn thêm cho bạn những việc cần làm sau khi áp dụng tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Phần tư vấn dặn dò này cần được nghiêm túc thực hiện để đảm bảo hiệu quả làm trắng răng.

3. Lưu ý khi tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Để an tâm lựa chọn công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, bạn nên tham khảo những lưu ý quan trọng sau:

3.1. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có đau không?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma không có hành vi xâm lấn nên không gây đau. Trong và sau khi thực hiện đều không gây ra trạng thái đau nên bạn hoàn toàn an tâm.

3.2. Cần chuẩn bị gì trước khi tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Để đảm bảo hiệu quả thực hiện bạn nên tuân thủ những dặn dò của nha sĩ trước đó. Như không làm tổn hại răng, nếu có bị vấn đề về răng thì cần điều trị trước khi tiến hành,…

3.3. Chăm sóc sau khi tẩy trắng răng công nghệ Plasma

Sau khi thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma bạn cũng cần đảm bảo việc chăm sóc sau khi tẩy. Như không phải nhịn ăn ngay sau khi thực hiện. Mà khi ăn thì lưu ý lựa chọn thực phẩm phù hợp không gây tổn hại cho răng mới tẩy trắng. Đặc biệt là những thức ăn có tính axit và có màu bám gây ảnh hưởng đến màu sắc của răng. Hầu như việc kiêng cữ không quá khó thực hiện với người vừa tiến hành tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma. Bạn chỉ cần đảm bảo không ăn, không có hành động tổn hại đến răng là chất lượng tẩy trắng răng được đảm bảo.

3.4. Kiểm tra răng định kỳ

Sau khi thực hiện tẩy trắng răng thì bạn nên duy trì việc kiểm tra răng định kỳ. Không những là kiểm tra độ trắng sáng mà còn kiểm tra sức khỏe toàn bộ của răng để có những can thiệp phù hợp nếu răng có vấn đề phát sinh.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma không gây đau

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma không gây đau (Nguồn: nhakhoaapona.com)

4. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma giá bao nhiêu?

Chi phí để thực hiện tẩy trắng răng bằng Plasma hiện nay tại các phòng nha khá cạnh tranh. Bạn có thể dễ dàng tham khảo nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: nha sĩ thực hiện, loại thuốc áp dụng, tình trạng răng, … Bạn có thể tham khảo mức giá thực hiện công nghệ tẩy trắng răng này từ khoảng 1.500.000 VNĐ.

5. Tẩy trắng răng công nghệ Plasma Laser ở đâu?

Hầu hết các phòng nha hiện nay đều có thể thực hiện công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Việc lựa chọn địa điểm thực hiện cũng quan trọng vì cần đảm bảo chất lượng tẩy trắng răng. Nếu quan tâm đến dịch vụ này bạn có thể khảo những địa điểm được đề xuất như sau:

5.1. Ở Hồ Chí Minh

Tại TP. Hồ Chí Minh, khách hàng có thể mua dịch vụ tẩy trắng răng công nghệ Plasma Laser tại nha khoa Hải Âu, nha khoa Phúc Khánh hay nha khoa Paris,… những nha khoa này đều là những nha khoa uy tín, thực hiện tẩy trắng răng hiệu quả cho người dùng. Phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng ở đây khá tích cực. Giá tham khảo từ 900.000 VNĐ.

5.2. Ở Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội và có nhu cầu thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma thì có thể tìm hiểu các phòng khám nha khoa tốt nhất tại Hà Nội như: nha khoa Việt Nhật, nha khoa Avoré, nha khoa quốc tế Việt Đức, nha khoa quốc tế Việt Sing,… Tại các phòng nha này đều có thực hiện dịch vụ làm trắng răng bằng công nghệ chiếu sáng Plasma. Giá tham khảo: 1.000.000 VNĐ.

Với nhu cầu chăm sóc răng miệng hiện nay thì không quá khó để có thể tìm được một phòng nha uy tín. Bạn cũng có thể tham khảo các voucher nha khoa công nghệ mới có trên V1000. Đây là hình thức sử dụng dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Trên trang web bạn có đầy đủ thông tin để tham khảo trước. Giá bán của các voucher cũng khá ưu đãi, mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng.

Nha khoa Avoré là địa chỉ tẩy răng uy tín

Nha khoa Avoré là địa chỉ tẩy răng uy tín (Nguồn: V1000)

Từ những nguyên nhân thường ngày như dùng thực phẩm có hại cho răng, thói quen sinh hoạt mà hàm răng của bạn không có được độ trắng sáng như mong muốn. Hy vọng qua bài viết bạn đã có thêm cho bản thân nhiều địa chỉ cũng như dịch vụ khám nha khoa uy tín khi có nhu cầu về răng miệng.

Xem Thêm : Tắc tia sữa sau sinh mổ: Nguyên nhân, Cách chữa, Có nên cho con bú

You May Also Like

About the Author: v1000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *