Để chơi được game Liên Minh Tốc chiến trên Máy tính thì chúng ta phải cài một giả lập thì mới có thể cài đặt và chơi được game Liên Minh Tốc chiến trên Máy tính. Ldplayer là một giả lập nhẹ chơi mượt mà mọi người có thể sử dụng để cài chơi game Liên Minh Tốc chiến trên Máy tính nhé. Cùng xem Cách setup Liên Minh Tốc Chiến trên PC, Giả Lập là gì?

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn setup Liên Minh Tốc Chiến trên PC, Giả Lập là gì?

Xem Thêm : Xem ngay cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS nhanh nhất và đơn giản

 

Nếu khách hàng không tồn tại nhập cuộc để chơi Liên Minh Tốc Chiến trên điện thoại thông minh thì mà thậm chí xem thêm cách cài Liên Minh Tốc Chiến trên máy tính PC để chơi. Chính vì thông số kỹ thuật điện thoại thông minh chơi Tốc Chiến không nhỏ do đó ko phải dòng SmartPhone nào thì cũng chơi được. Do đó, chơi Tốc Chiến trên PC là lựa mua rất tốt cho bạn hữu game thủ. Vậy cách setup thế nào? Mời chúng ta cùng xem cụ thể trải qua nội dung bài viết sau này.

Hướng dẫn cách cài Liên Minh Tốc Chiến trên PC

Ứng dụng giả lập có lẽ rằng quen thuộc gì với xã hội game thủ. Với rất nhiều ứng dụng giả lập được bạn hữu sử dụng như: Nox App Player, Bluestacks, Droid4x… Tuy nhiên, trong nội dung bài viết này Mangvietnamobile.com sẽ hướng dẫn chúng ta chơi Liên Minh Tốc Chiến trên giả lập MEmu. Trên đây là ứng dụng được nhận định và đánh giá là khá nhẹ và mượt. Rất phù phù hợp với dòng game Tốc Chiến Mobile này.

Cách cài Liên Minh Tốc Chiến trên PC

Xem Thêm : Xem ngay cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS nhanh nhất và đơn giản

 

Công việc setup Liên Minh Tốc Chiến trên giả lập

Bước 1: Tùy chỉnh giả lập Memu

Trước tiên chúng ta tải ứng dụng MEmu về máy tính của tôi. Link Tại Trên đây

Bước 2: Tùy chỉnh Kém chất lượng IP

Để chơi được Tốc Chiến hiện nay chúng ta phải Kém chất lượng IP sang những nước như Singapore, Nhật Bản… thì mới có thể chơi được. Chính vì ở Việt Nam hiện không được phát hành game này. Dự kiến sẽ phát hành ở Việt Nam vào trong ngày 8/12/2020.

Tuy nhiên, hiện những sever ở Singapore đang rất quá tải bởi số lượng người chơi rất nhiều. Không những sở hữu Việt Nam mà những nước không được phát hành cũng Kém chất lượng ip sang Sin để chơi. Do đó, chúng ta nên chơi ở sever Nhật Bản là tốt nhất.

Cách cài Liên Minh Tốc Chiến trên PC

Để Kém chất lượng IP chúng ta tải ứng dụng Kiwi VPN. Link tải tại trên đây. Hoặc chúng ta cũng có thể có thể tìm kiếm trên CH Play của giả lập Memu.

Sau thời điểm tải xong, chúng ta mở ứng dụng lên trong trình giả lập và mua Kém chất lượng IP sang Nhật Bản rồi bấm Connect.


Bước 3: Xoá Cache trên CH Play

Trước tiên, chúng ta mở giả lập lên rồi mua Tùy chỉnh => Apps => Google Play Store.

Sau đó, chúng ta mua Storage rồi bấm Clear Data => Clear Cache.

Cách cài Liên Minh Tốc Chiến trên PC

Như vậy là chúng ta đã xoá cache trên giả lập thành công. Để chắc hơn chúng ta cũng có thể kiểm tra lại bằng phương pháp:

  • Truy vấn Google Play => mua dấu 3 Gạch Ngang => mua Account => Kéo xuống xem mục: Country and profiles => Nếu tìm thấy dòng: Switch to the Nhật Bản Play Store là được.

Bước 4: Tùy chỉnh Liên Minh Tốc Chiến trên giả lập

Chúng ta nhấn vào CH Play sau thời điểm đã xoá cache và tìm kiếm từ khoá: “LOL Mobile“. Đợi một lúc để CH Play load những game liên quan. Chúng ta bấm mua game League of Legends: Wild Rift. Sau cùng bấm Install để setup.

Xem Thêm : Valentine trắng tặng quà gì ấn tượng?

Cách cài Liên Minh Tốc Chiến trên PC

Lưu ý: Nếu khách hàng ko tìm thấy dòng Install thì sẽ có nghĩa là chúng ta chưa xoá cache thành công.

Bước 5: Tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến tại Nhật Bản

Vì như thế là sever mới nên bạn cần phải phải tạo lại tài khoản Riot trò chơi. Chúng ta ko sử dụng được tài khoản ở Sever Việt Nam như trước đó nữa. Tất nhiên cũng ko được trùng tên đăng nhập.

Chúng ta tuân theo quá trình trong hướng dẫn để tạo được tài khoản sớm nhất có thể.

Cách cài Liên Minh Tốc Chiến trên PC

Sau cùng là đăng nhập vào game và tận thưởng thôi nào.

Trên trên đây là phía dẫn cách setup Liên Minh Tốc Chiến trên PC để những game thủ được trải nghiệm tốt nhất. Mong muốn những các bạn sẽ sở hữu những giây phút thư giãn giải trí thật thoả mái.

Chúc chúng ta thành công!