21 địa chỉ phòng khám tiêu hóa nhi tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM


Việc chọn lọc phòng khám tiêu hóa nhi cho con đến thăm khám và chữa bệnh là một điều không hề dễ dàng. Sau đây là một số gợi ý chi tiết các địa chỉ uy tín chuyên khám tiêu hóa trẻ em ở Hà Nội và TPHCM mà phụ huynh có thể tham khảo.

1. Phòng khám tiêu hóa nhi ở TPHCM

1.1. Khoa Nhi – Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park

Để đồng hành cùng bố mẹ trong việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ, khám Khoa Nhi tại bệnh viện Vinmec là nơi mà phụ huynh có thể gửi gắm niềm tin, đảm bảo tốt cho sức khỏe của con. Bệnh viện cũng sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ tâm lý của trẻ em, giúp các bé luôn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thăm khám và điều trị tại đây.

Khoa tiêu hóa nhi đạt chuẩn quốc tế tại Vinmec Central Park

Khoa tiêu hóa nhi đạt chuẩn quốc tế tại Vinmec Central Park (Nguồn: medisetter.com)

1.2. Bệnh viện Nhi đồng 1

Thuộc bệnh viện nhi lâu đời và có các bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi TPHCM chuyên về khoa nhi hạng 1 thuộc tuyến cuối, được Sở Y Tế TPHCM quản lý. Là một địa chỉ uy tín bậc nhất và là trung tâm nghiên cứu lâm sàng về khoa nhi với một số bệnh viện, các trường đại học, Tổ chức Y tế Thế giới, viện nghiên cứu từ những nước phát triển,….

Bệnh viện Nhi đồng 1

Bệnh viện Nhi đồng 1 (Nguồn: medinet.gov.vn)

1.3. Bệnh viện Nhi đồng 2

Bên cạnh đó, bệnh viện Nhi đồng 2 cũng là địa chỉ được nhiều phụ huynh tin chọn. Hơn nữa, bệnh viện không ngừng nỗ lực xây dựng nên mô hình với dịch vụ khám về chuyên khoa chất lượng cao, mỗi trẻ sẽ được bác sĩ khám cũng như tư vấn cặn kẽ trong khoảng 15 phút.

1.4. Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM

Là nơi quy tụ các Giáo sư, Tiến sĩ và các bác sĩ đầu ngành về lĩnh vực tiêu hóa, có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, luôn tiếp thu nhanh chóng những ứng dụng trong thành tựu y học hiện đại trên thế giới khi khám và chữa trị bệnh tiêu hóa cho trẻ nhỏ.

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM (Nguồn: cloudfront.net)

1.5. Bệnh viện Chợ Rẫy

Là một trong những địa chỉ nổi tiếng tại TPHCM để bạn có thể đến thăm khám tiêu hóa cho trẻ nhỏ. Chợ Rẫy có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân nhi có bệnh về đường tiêu hóa.

Bệnh viện lâu đời và được nhiều người tin tưởng tại TPHCM

Bệnh viện lâu đời và được nhiều người tin tưởng tại TPHCM (Nguồn: chuonggoi.net)

1.6. Phòng khám tiêu hóa nhi BS Hoàng Lê Phúc

Địa chỉ tiếp theo mà người dân tại TPHCM có thể đến thăm khám tiêu hóa nhi chính là phòng khám BS Hoàng Lê Phúc, hiện là Trưởng khoa Tiêu hóa tại bệnh viện Nhi Đồng 1 và là Phó chủ tịch Hội tiêu hóa gan mật nhi khoa tại Việt Nam. Bạn có thể tìm đến địa chỉ ở số 79 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình.

1.7. Phòng khám tiêu hóa nhi TS BS Nguyễn Anh Tuấn

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn hiện đang là giảng viên, bác sĩ chữa trị tại khoa tiêu hóa ở bệnh viện Nhi Đồng 1. Bên cạnh đó, bác sĩ có mở phòng mạch tại địa chỉ 444/19 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

1.8. Phòng khám tiêu hóa nhi BS Phạm Thị Ngọc Tuyết

Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Tuyết hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa Tiêu hóa ở bệnh viện Nhi Đồng 2, có nhiều kinh nghiệm thăm khám sức khỏe tổng quát lâm sàng và chữa trị bệnh tiêu hóa cho trẻ em. Phụ huynh có thể trực tiếp đến thẳng địa chỉ phòng mạch 212 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5.

1.9. Phòng khám tiêu hóa BS Nguyễn Thúy Oanh

Là bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi TPHCM và hiện đang giữ chức Trưởng khoa Nội soi Tiêu hóa tại bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec. Phụ huynh có thể tham khảo địa chỉ khám trực tiếp là 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.

1.10. Phòng Khám Đa Khoa Golden Healthcare

Lựa chọn gói khám tiêu hóa – gan mật tại phòng Khám Đa Khoa Golden Healthcare là một giải pháp hữu hiệu cho trẻ nhỏ, bởi đây là trung tâm khám chữa bệnh chất lượng cao ở TPHCM và nhận được nhiều đánh giá cao từ bệnh nhân. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của nhân viên y tế, tư vấn khám và hỗ trợ điều trị bệnh từ các bác sĩ đầu ngành.

Dịch vụ chuẩn quốc tế tại phòng khám Golden Healthcare

Dịch vụ chuẩn quốc tế tại phòng khám Golden Healthcare (Nguồn: tikicdn.com)

1.11. Phòng Khám Careplus

Tại chuyên khoa tiêu hóa của phòng khám Careplus sẽ có khả năng chẩn đoán cũng như chữa trị một số vấn đề thường gặp tại đường tiêu hóa của trẻ nhỏ. Thêm vào đó, đây là hệ thống phòng khám hoạt động với tiêu chuẩn quốc tế và nhận sự đầu tư vốn 100% từ nước ngoài. Bạn có thể tham khảo thêm một số đánh giá chi tiết về phòng khám Careplus qua các thông tin quan trọng để hiểu rõ hơn về nơi này.

Phòng khám Careplus

Phòng khám Careplus (Nguồn: careplusvn.com)

2. Phòng khám tiêu hóa nhi, bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở Hà Nội

2.1. Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung ương

Khoa tiêu hóa được thành lập đồng thời điểm với Bệnh viện Nhi Trung ương vào năm 1969, là bệnh viện được nhiều phụ huynh truyền miệng nhau khi muốn thăm khám bệnh tiêu hóa ở trẻ em. Khi đến thăm khám, bố mẹ có thể đăng ký khám cho con một trong những chuyên khoa như: Khoa khám bệnh, Khoa Tự Nguyện lần lượt là A, B, C.

2.2. Khoa Nhi – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Times City Hà Nội

Nếu chưa biết khám tiêu hóa cho bé ở đâu Hà Nội thì Khoa Nhi tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City Hà Nội cũng là địa chỉ tin cậy nhất hiện nay. Tại bệnh viện có đầy đủ những chuyên ngành về nội nhi và ngoại nhi, cùng đó là sự tham gia thăm khám bệnh từ các giáo sư, bác sĩ chuyên môn giỏi.

2.3. Khoa Nhi và Nhi sơ sinh – Bệnh viện Việt Pháp

Việt Pháp là bệnh viện đã đạt tiêu chuẩn quốc tế và có nhiều thế mạnh khi thăm khám bệnh khoa Nhi và Sơ sinh. Bên cạnh đó, bệnh viện sở hữu chuyên gia, bác sĩ giỏi tu nghiệp từ nước ngoài và Việt Nam. Hơn nữa, khoa cũng đã có sự hợp tác với những bác sĩ từ những bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Bệnh viện hàng đầu về khoa Nhi và Nhi sơ sinh

Bệnh viện hàng đầu về khoa Nhi và Nhi sơ sinh (Nguồn: khoedepvn.net)

2.4. Phòng khám VietLife MRI Trần Bình Trọng

Khoa Nhi là một niềm tự hào cũng như là thế mạnh tại Phòng khám VietLife và cụ thể là chuyên khoa tiêu hóa. VietLife còn có các trang thiết bị tối tân để phục vụ cho thăm khám và điều trị được tốt nhất, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa uy tín và chuyên môn cao.

Phòng khám VietLife MRI Trần Bình Trọng

Phòng khám VietLife MRI Trần Bình Trọng (Nguồn: vietlifeclinic.com)

2.5. Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Bệnh viện tiếp theo gợi ý và giải đáp cho phụ huynh khi không biết nên khám tiêu hóa cho trẻ ở đâu, chính là bệnh viện đa khoa Tâm Anh. Nơi đây có cơ sở hạ tầng tiện nghi, hệ thống máy móc và thiết bị tiên tiến, chuyên điều trị một số bệnh lý tiêu hóa ở trẻ em như: trào ngược dạ dày, táo bón, nhiễm trùng đường tiêu hóa,…

2.6. Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Hiện nay, tỉ lệ các bệnh nhân nhi tại bệnh viện đa khoa Xanh Pôn được chữa trị khỏi, số ca xuất viện cao, chuyển tuyến giảm, chẩn đoán cũng như điều trị thành công các ca bệnh khó và hiếm gặp ở trẻ em. Trong đó phải kể đến đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ đắc lực từ trang thiết bị hiện đại.

2.7. Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Gia Khánh

Là trưởng khoa tiêu hóa tại bệnh viện Nhi, chuyên gia đầu lĩnh vực tiêu hóa và dinh dưỡng ở trẻ nhỏ. Bạn có thể đến thẳng địa chỉ 20 Hàng Hòm, Hà Nội để thăm khám trực tiếp.

Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Gia Khánh

Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Gia Khánh (Nguồn: suckhoedoisong.vn)

2.8. Bác sĩ chuyên khoa II Bùi Thu Hương

Bác sĩ hiện đang giữ chức vụ Nguyên Trưởng khoa tiêu hóa tại bệnh viện Nhi Trung ương, có 35 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh ở lĩnh vực Nhi Khoa và cụ thể là tiêu hóa nhi. Hiện nay, bác sĩ Bùi Thu Hương đang công tác tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec ở 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

2.9. Bác sĩ chuyên khoa II Hồ Thị Hiền

Bác sĩ Hồ Thị Hiền đang công tác tại khoa Gan Mật và là Nguyên Phó trưởng khoa tiêu hóa của bệnh viện Nhi Trung ương. Theo đó, phụ huynh có thể đến khoa tiêu hóa Viện nhi Trung ương tại địa chỉ 21 Nguyễn Công Hoan, Hà Nội.

2.10. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan

Sau cùng trong danh sách gợi ý khám tiêu hóa cho bé ở đâu Hà Nội thì bạn đừng bỏ qua cơ hội thăm khám bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan tại khoa tiêu hóa ở bệnh viện Nhi Trung ương. Địa chỉ tại 16TT2 Khu đô thị Hà Đô, 183 Hoàng Văn Thái, Hà Nội.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan

                                                                         Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan (Nguồn: lamthenao.me)
Với danh sách những phòng khám tiêu hóa nhi mà Blog V1000 đã chia sẻ trong bài viết, mong rằng đã giúp cho bạn đọc có sự lựa chọn tốt nhất trong quá trình tìm kiếm địa chỉ uy tín để khám bệnh cho con em của mình. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể chọn voucher gói khám nhi chuyên sâu kết quả nhanh và chính xác tại V1000 để kiểm tra sức khỏe tổng quan của con em mình nhé.

Xem Thêm : Tế bào tươi là gì, chữa được bệnh nào, dùng có tốt không, mua ở đâu

You May Also Like

About the Author: v1000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tỷ lệ kèo trực tuyến manclub 789club