Bạn Đang Xem: Xem ngay cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS nhanh nhất và đơn giản

Xem ngay cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS nhanh nhất và đơn giản. Hướng dẫn cách nạp tiền vào liên minh Huyền Thoại tốc chiến, tốc chiến có thể nạp căn nguyên bằng thẻ cào, thẻ Zing, nạp qua momo, zalo pay, video hướng dẫn mọi người cách nạp căn nguyên vào game liên minh tốc chiến, nạp tiền mặt đơn giản vào game tốc chiến “wild rift “.

Trong nội dung bài viết trước, Mangvietnamobile.com đã reviews cho những game thủ cách nạp Liên Minh Tốc Chiến trên Android, iOS. Ở nội dung bài viết lần này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ chúng ta tìm hiểu cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS. Với hình thức này những game thủ đơn thuần dàng nạp được trên di động của tôi trải qua cổng SMS ở trong nhà mạng mình đang sử dụng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile… Cùng xem nhé!

Lưu ý: Ko nên truy vấn vào những trang website, fanpage hàng nhái để tránh việc mất tiền không thích và lại ko đã chiếm lĩnh Wild Cores.

Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS

Nội dung nội dung bài viết

  • Cách nạp Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS Viettel
  • Cách nạp Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS Mobifone, Vinaphone

Cách nạp Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS Viettel

Để nạp Wild Cores Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS Viettel bạn phải phải thiết lập cấu hình trên CH Play theo những bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, chúng ta mở CH Play trên điện thoại thông minh của tôi lên và nhấp vào hình tượng dấu 3 gạch ở góc cạnh trái màn hình hiển thị. Sau đó sắm mục Tài Khoản.

Xem Thêm : 17 tác dụng của dưa lê giúp bà bầu an thai phát triển khỏe mạnh

Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS

Bước 2: Chúng ta sắm Phương Thức Thanh Toán.

Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta sắm Sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom. Nếu sim của người tiêu dùng ko hiển thị phương thức này thì hãy vào https://pay.viettel.vn/Register.do? để đăng ký được thanh toán trong CH Play.

Lưu ý: Sim để nhận được đăng ký thanh toán phải hoạt động và sinh hoạt được hơn 90 ngày và phải phát sinh cước ở tháng trước >10.000đ trong tài khoản chính nhé.


Bạn Đang Xem: Xem ngay cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS nhanh nhất và đơn giản

 

Bước 4: Ngay sau lúc đăng ký các bạn sẽ nhận tin báo yêu cầu tin nhắn => Gửi => Sau cùng sẽ có được tin nhắn báo đăng ký thành công.

Bước 5: Sau cùng Chúng ta điền vừa đủ thông tin ( tỉnh thành, mã bưu điện…) vào và nhấn Lưu.

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc đăng ký để sắm Wild Cores bằng SMS Viettel rồi đó.

Cách nạp Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS Mobifone, Vinaphone

So với những trường hợp ko sử dụng sim Viettel để thanh toán Liên Minh Tốc Chiến mà sử dụng mạng Mobifone, Vinaphone thì thậm chí làm tương tự như cách ở trên.

Bước 1: Vào CH Play và sắm hình tượng dấu 3 gạch ở góc cạnh trái màn hình hiển thị.

Bước 2: Sau đó, sắm mục Tài khoản => Tìm phương thức thanh toán.

Bước 3: Ở phía trên, nếu khách hàng sử dụng Mobifone thì sắm sử dụng thanh toán qua Mobifone. Nếu như bạn sử dụng Vinaphone thì sắm sử dụng thanh toán qua Vinaphone.

Xem Thêm : 14 địa chỉ niềng răng tốt nhất Hà Nội uy tín có bác sĩ chuyên môn cao

Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS

Bước 4: Làm tương tự như khi đối chiếu với sim Viettel, chúng ta điền những thông tin vào và nhấn Lưu để kết thúc.

Lưu ý: So với mạng Mobifone chúng ta chỉ được phép nạp 2.200.000đ/tháng. Nếu vượt quá thì các bạn sẽ ko được nạp nữa mà sẽ chuyển qua hình thức nạp Wild Cores khác.

>>> Xem ngay: Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bằng thẻ ngân hàng nhanh gọn, uy tín và đơn giản và giản dị nhất

Trên phía trên là phía dẫn cho những game thủ nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS Viettel, Mobifone, Vinaphone đơn giản và giản dị và uy tín nhất. Những game thủ nên xem để tránh phải nộp ko đúng ở những website hàng nhái.

Chúc chúng ta như ý!

Bạn Đang Xem: Xem ngay cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS nhanh nhất và đơn giản