Cách Kiểm tra Gói 4G Viettel đang sử dụng Mangvietnamobile.com . Kiểm tra Gói D15 Vietnamobile đang dùng, hướng dẫn kiểm tra gói cước 4G Vietnamobile, làm sao để kiểm tra gói cước 4G của Vietnamobile sau một thời gian sử dụng.

Bạn Đang Xem: Kiểm tra ưu đãi còn lại gói D15 Vietnamobile bằng cách nào

Mình muốn kiểm tra ưu đãi còn sót lại gói D15 Vietnamobile để sử dụng hiệu suất cao hơn và tận dụng triệt để trước lúc hết chu kỳ luân hồi sử dụng. Nhưng chúng ta lại ko biết cú pháp tiến hành thế nào cho đúng chuẩn và sớm nhất có thể? Đừng quá phiền lòng, nào hãy cùng Mangvietnamobile.com tìm hiểu ngay 4 cách kiểm tra sau này để sở hữu thể nắm vững ví dụ sổ ưu đãi còn sót lại nhé!

Hướng dẫn cách kiểm tra ưu đãi còn sót lại gói D15 Vietnamobile

1. Kiểm tra ưu đãi còn sót lại gói D15 Vietnamobile qua tin nhắn

Cũng giản dị và đơn giản như việc đăng ký, chỉ với một cú pháp tiến hành là các bạn sẽ biết được số ưu đãi còn sót lại của gói đã đăng ký. Chúng ta tiến hành như sau:

KT DATA gửi 345

Khối hệ thống sẽ phản hồi vừa đủ những thông tin:

  • Tên gói cước đã đăng ký
  • Số ưu đãi còn sót lại
  • Chu kỳ luân hồi sử dụng gói cước


2. Kiểm tra ưu đãi gói D15 Vietnamobile qua Trên Internet

Chỉ có tùy chỉnh cấu hình và đăng nhập ứng dụng Bima Vietnamobile về trên thiết bị của tôi là các bạn sẽ biết được tất cả những thông tin trên SIM kể cả ưu đãi còn sót lại của gói cước đã đăng ký tại ngay trang chính của giao diện

Chúng ta còn tồn tại thể sử dụng ứng dụng Bima để sở hữ SIM, nạp car và tìm hiểu những gói cước ưu đãi của Vietnamobile.

2. Kiểm tra dung tích còn sót lại của gói D15 Vietnamobile qua USSD

Kiểm tra qua USSD sẽ sở hữu được 2 thao tác tiến hành, bấm:

*101#Gọi hoặc *102#Gọi

Ngoài biết được thông tin ưu đãi còn sót lại của gói thì chúng ta còn nắm vững được số tiền trong tài khoản chính, tài khoản tặng thêm và ngày sử dụng SIM….

4. Gọi tổng đài Vietnamobile để tra cứu giúp ưu đãi còn sót lại gói D15

Cách sớm nhất có thể để tìm hiểu số ưu đãi còn sót lại của gói D15 là liên hệ tới tổng đài Vietnamobile để được nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra. Những chúng ta nên gọi là chính số muốn kiểm tra để được cung ứng thông tin đúng chuẩn và nhanh chóng hơn.

Với 4 cách kiểm tra dung tích còn sót lại gói D15 Vietnamobile, mong muốn sẽ giúp cho bạn nhanh gọn biết được tổng ưu đãi còn sót lại và sử dụng hiệu suất cao hơn.

Chúc chúng ta tiến hành thành công nhé!