Nhà mạng Vietnamobile bất ngờ ra mắt “Thánh Sim” với mức giá không tưởng cùng gói cước 3G khá hấp dẫn. Hãy cùng  trải nghiệm mua và kiểm tra tốt độ gói cước thánh sim này nhé. Kiểm tra SIM CAM KẾT Vietnamobile thời hạn còn bao nhiêu tháng?

Bạn Đang Xem: Kiểm tra SIM CAM KẾT Vietnamobile thời hạn còn bao nhiêu tháng?

Khi đối chiếu với thuê bao trả sau, trước lúc muốn chuyển SIM, hủy gói, chuyển gói… đều phải hoàn tất quy định về thời hạn cam kết. Bởi nếu chưa hết thời hạn cam kết thì các bạn ko thể triển khai những thanh toán giao dịch chuyển đổi. Tuy nhiên, nhiều thuê bao lại ko biết cách kiểm tra SIM CAM KẾT Vietnamobile còn bao nhiêu tháng. Nếu như khách hàng ko biết thao tác tra cứu vớt thì đừng bỏ qua nội dung bài viết sau của Mangvietnamobile.com.

Cách kiểm tra SIM CAM KẾT Vietnamobile còn bao nhiêu tháng

Sẽ giúp đỡ quy trình sử dụng SIM thuận tiện hơn, Vietnamobile triển khai 3 cách kiểm tra thời hạn sử dụng SIM Cam kết. Chúng ta có thể lựa tìm cho mình cách kiểm tra thích nghi để triển khai.

1. Tới shop Vietnamobile để hỗ trợ kiểm tra

Chúng ta cũng luôn tồn tại thể tới shop Vietnamobile nhanh nhất có thể để được hỗ trợ kiểm tra. Lúc đến các bạn mang theo SIM cần kiểm tra. Hiện, những shop Vietnamobile được phân loại đồng đều tại tất cả những tỉnh thành nên ko khó để các bạn tìm được cho mình địa chỉ shop Vietnamobile tại nơi sinh sống và thao tác.


2. Kiểm tra thời hạn Cam kết qua hợp đồng thuê bao

Chúng ta chỉ có mở hợp đồng cam kết thuê bao, bạn cũng có thể biết được thời hạn cam kết còn sót lại cũng như gói cước cam kết tôi đã tham gia.

3. Liên hệ tổng đài Vietnamobile 

Liên hệ tới tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ kiểm tra thời hạn sử dụng SIM cam kết. Chúng ta hỗ trợ không hề thiếu thông tin và số Smartphone cần kiểm tra để nhân viên tổng đài hỗ trợ thông tin đúng mực và nhanh chóng hơn. Những số hotline bạn cũng có thể thể liên hệ.

Tổng đài Hỗ trơ Cước phí
789 Thuê bao nội mạng Miễn phí
0922789789 Thuê bao ngoại mạng, Smartphone bàn Cước phí được tính theo thuê bao sử dụng để gọi lên tổng đài Vietnamobile

Xem Thêm : Hướng dẫn cách đăng ký gói M200T Vietnamobile nhận 120GB thỏa sức lướt web

Xem Thêm : Đầu Số 036 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Của Đầu Số 036

 

Với 3 cách trên, mong muốn sẽ giúp cho bạn nắm vững cách kiểm tra SIM Cam kết Vietnamobile và yên tâm sử dụng sim trong thời hạn quy định.