Cách hủy gói Thánh Hi Vietnamobile giản dị nhất tránh mất tiền oan. Điện thoại bị trừ tiền một cách vô lý, thực ra là do những dịch vụ giá trị gia tăng vì lý do nào đó mà bạn nhỡ tay đăng ký. Video này sẽ giúp bạn kiểm tra điện thoại các bạn đã đăng ký những dịch vụ giá trị gia tăng nào và dựa vào tin nhắn để hủy đi những dịch vụ không cần thiết đó đi.

Việc hủy gói Thánh Hi Vietnamobile sẽ hỗ trợ đảm bảo tài khoản và không biến thành trừ tiền vô lý mỗi ngày. Vậy làm thế nào để hủy gói Thánh Hi đang sử dụng? Đừng phiền lòng nào hãy cùng nhau Mangvietnamobile.com tìm hiểu lời giải đáp trải qua nội dung bài viết về sau nhé!

Nội dung nội dung bài viết

  • tin tức sơ lược về gói Thánh Hi Vietnamobile
  • Hướng dẫn cách hủy gói Thánh Hi Vietnamobile giản dị nhất

tin tức sơ lược về gói Thánh Hi Vietnamobile

Gói cước Thánh Hi được ví là gói “Thánh SIM” Thứ hai vì như thế không những sở hữu cước phí rẻ mà gói cước còn mang tới nhiều ưu đãi thú vị. Giúp quy trình sử dụng của người sử dụng thoải mái và tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn. Chính vì như thế thể, từ thời điểm ngày Thành lập tới giờ gói cước Thánh Hi Vietnamobile chưa lúc nào ngừng hot. Những ưu đãi gồm có:


 

Gọi nội mạng Miễn phí gọi nội mạng
Gọi liên mạng Miễn phí 5 phút gọi nội mạng
Dung tích data Miễn phí 1GB vận tốc cao/ ngày, miễn phí vận tốc 2G
Nhắn tin nội mạng Miễn phí nhắn tin nội mạng

Ngoài ra, trên SIM Thánh Hi Vietnamobile còn mang tới nhiều ưu đãi và gói cước ưu đãi thú vị, chúng ta triển khai thao tác: *092#Gọi để kiểm tra và lựa tậu cho mình gói cước thích ứng.

         » Tìm hiểu ngay: Những gói cước 4G dành riêng cho sim Thánh Hi Vietnamobile

Hướng dẫn cách hủy gói Thánh Hi Vietnamobile giản dị nhất

Gói Thánh Hi Vietnamobile là gói cước mặc định trên SIM nên chúng ta ko thể hủy gói cước này được. Cách duy nhất là chúng ta tới shop Vietnamobile để tiến hành hủy SIM và tậu SIM mới để sử dụng.

Hiện, nhà mạng cũng chưa được cho phép người sử dụng chuyển đổi gói cước Thánh Hi sang những gói cước khác ví như: Thánh SIM và Bom SIM nên chúng ta cũng ko thể trải nghiệm những gói cước trên SIM của tôi.

         » Xem thêm ngay: Nên tậu Siêu Thánh SIM hay Bom SIM Vietnamobile?

Với những thông tin trên, chắc khỏe đã hỗ trợ mình tìm được lời giải đáp cách hủy gói Thánh Hi Vietnamobile ra sao?  và tìm loại SIM Vietnamobile khác để trải nghiệm hay là không nhé!