Bạn là người sử dụng mạng di động Vietnamobile. Do nhu cầu công việc, học tập, giải trí, truy cập mạng xã hội… Bạn thường xuyên phải sử dụng data tốc độ cao 4g. Bạn đang tham khảo cách đăng ký gói M50T Vietnamobile, để sử dụng với mục đích tối đa tiết kiệm chi phí. Bạn viết này chúng tôi xin chia sẻ giới thiệu đến bạn cách đăng ký gói M50T Vietnamobile, để bạn tham khảo thông tin và cách đăng ký sử dụng.

Bạn Đang Xem: Đăng kí gói M50T Vietnamobile và cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói

Gói cước M50T Vietnamobile là một trong những gói cước hot nhất hiện nay, số lượng người đăng ký ngày càng tăng. Vì như thế thế nhiều người sử dụng muốn kiểm tra dung tích để nắm vững số ưu đãi mình được trao hoặc số ưu đãi sót lại sau một ngày sử dụng. Nội dung bài viết sau đây, Mangvietnamobile.com xin chia sẻ cách kiểm tra dung tích sót lại gói M50T Vietnamobile nhằm mục đích để được sử dụng hiệu suất cao hơn. Hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Cách kiểm tra dung tích sót lại của gói M50T Vietnamobile

Với 4 cách giúp cho bạn kiểm tra số dung tích ưu đãi sót lại của gói M50T Vietnamobile, cụ thể chi tiết cách triển khai như sau:

Cách triển khai Thao tác kiểm tra
Qua tin nhắn Chỉ với cùng một thao tác triển khai, bạn cũng có thể nắm đúng đắn dung tích data sót lại của gói M50T Vietnamobile, các bạn soạn: KT DATA gửi 345 

Mạng lưới hệ thống sẽ nhắn tin nhắn thông tin không thiếu thốn những thông tin như:

  • Tên gói cước
  • Ưu đãi sót lại
  • Thời hạn sử dụng
Thao tác bàn phím Cách triển khai giản dị và đơn giản nữa là kiểm tra trên thao tác bàn phím, bấm: *101#Gọi


Ngoài hiển thị ưu đãi của gói, lúc kiểm tra bằng phương pháp này các bạn còn biết được số điện thoại cảm ứng của tớ, ngày sử dụng SIM, loại SIM…

Kiểm tra Trên Mạng Chúng ta chỉ có tải ứng dụng Bima về trên thiết bị, tiến hành đăng nhập là mà thậm chí biết được những thông tin trên SIM cũng như ưu đãi dung tích sót lại của gói M50T, hiển thị trang chính của giao diện
Liên hệ tổng đài Vietnamobile Nếu ko nhớ những thao tác trên, những bạn cũng có thể liên hệ tới tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ kiểm tra.

Xem Thêm : Cách hủy gói N3 Vietnamobile nhanh chóng miễn phí

Xem Thêm : Hướng dẫn nạp thẻ Vietnamobile cho thuê bao khác đơn giản nhất

 

Lưu ý lúc kiểm tra dung tích của gói M50T Vietnamobile

  • Trước lúc kiểm tra chúng ta nên tắt tài liệu di động để số lượng thống kê đúng đắn hơn.
  • Lúc hiển thị 0MB là dung tích ưu đãi data của doanh nghiệp đã không còn, bạn cũng có thể tậu thêm dung tích 3G Vietnamobile để tiếp tục truy vấn internet ở vận tốc cao.
  • Cước phí kiểm tra: Miễn phí.

Trên trên đây là thông tin cụ thể chi tiết về cách kiểm tra dung tích M50T Vietnamobile, chúc các bạn thao tác thành công.