Duy nhất trên ViettelPay, ưu đãi hoàn tiền khi nạp thẻ dành cho cả thuê bao Viettel trả trước và trả sau. Chỉ cần mua thẻ cào Viettel mã QR, thực hiện nạp tiền bằng cách quét mã QR qua ViettelPay là bạn có cơ hội nhận ngay khuyến mại khủng lên tới 20% giá trị thẻ nạp. Thẻ cào Vietnamobile có mấy số? Những mệnh giá thẻ cào Vietnamobile

Bạn Đang Xem: Thẻ cào Vietnamobile có mấy số? Những mệnh giá thẻ cào Vietnamobile

Chúng ta sở hữu biết thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số? Mệnh giá thẻ cào Vietnamobile gồm những mệnhgiá nào? Nếu khách hàng đang do dự về những vấn đề đó thì hãy để Mangvietnamobile.com khiến cho bạn giải đáp trải qua nội dung bài viết về sau. Cùng nhau xem nhé! 

Thẻ cào Vietnamobile sở hữu mấy số?

Với rất nhiều người ko biết thẻ cào Smartphone Vietnamobile sở hữu bao nhiêu số? Điều này gây khó khăn cho quý khách hàng lúc ko biết sắm đúng thẻ cào của nhà mạng Vietnamobile hay là không?.

Hiện nay, thẻ cào Vietnamobile sở hữu toàn bộ 12 số được in dưới lớp tráng bạc. Ngoài ra, số seri sở hữu 11 số. Dù các bạn nạp tiền Smartphone thì ko cần số seri. Tuy nhiên lúc nạp game, đổi thẻ cào mới hay kiểm tra thẻ cào đã sử dụng chưa thì bạn phải phải sở hữu số seri. Chính vì thế vậy, chúng ta nên giữ lại số seri này trong trường hợp thẻ cào ko sử dụng được nhé.

Xem Thêm : Những kênh hỗ trợ Vietnamobile Trên Mạng (nhanh chóng miễn phí)

Thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số

Những mệnh giá thẻ cào Vietnamobile

Với 2 loại thẻ cào Vietnamobile đang rất được sử dụng này là thẻ cào giấy và thẻ trực tuyến. Quý khách thậm chí sắm cả hai để sử dụng như nhau. Thẻ cào giấy có những mệnh giá: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k. Thẻ Vietnamobile trực tuyến thì đa dạng chủng loại hơn như: 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k…

Tuy 2 hình thức không giống nhau nhưng lúc nạp các bạn vẫn được hưởng ưu đãi và số tiền được trao đều như nhau.


Phải làm gì lúc thẻ cào Vietnamobile bị mất số?

Quá nhiều trường hợp quý khách hàng bị mất số lúc sắm thẻ cào Vietnamobile giấy. Nguyên nhân là vì số bị mờ hoặc do vô tình làm rách rưới 1 vài số. Lúc gặp vấn đề này thì chúng ta nên mang thẻ cào ra những địa chỉ shop của Vietnamobile để đổi lấy thẻ cào mới. Lúc đi các bạn nhớ đem theo CMND và thẻ cào bị hỏng cần đổi để nhân viên tại shop so sánh và hỗ trợ cho mình đổi thẻ mới.

Tham dự để được đổi thẻ cào Vietnamobile mới:

  • Thẻ cào không được sử dụng ở bất kì đâu.
  • Thẻ cào ko được bị nhàu nát quá nhiều.
  • Thẻ cào phải nguyên vẹn ko được rách rưới nát những số seri.
  • Với CMND của người tiêu dùng.

Xem Thêm : Cách đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile một tuần cụ thể nhất

 

Trên phía trên là những thông tin về thẻ cào Vietnamobile sở hữu bao nhiêu số? Những mệnh rét mướt thẻ cào Vietnamobile và cách đổi thẻ cào mới lúc bị rách rưới, hỏng hay mờ số.

Chúc chúng ta thành công!