Xem Thêm : 039 Là Mạng Gì? [Từ A-Z] Về Đầu Số 039 Với Sang trọng Ko?

Vietnamobile muốn tri ân đến người dùng một trải nghiệm tối ưu hơn nữa bằng việc là nhà mạng đầutiên mang đến ứng dụng xem phim giải trí đỉnh cao TVB Anywhere VN với 7 ngày trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, thỏa sức xem và đắm chìm trong thế giới phim TVB bất tận! Khách hàng của chúng tôi có thể sử dụng mạng siêu dữ liệu miễn phí để hòa mình vào thế giới phim truyền hình dài vô tận tới hơn 5000 giờ. Cùng xem gói cước Vietnamobile trên ứng dụng TVB, xem phim không giới hạn.

Bạn Đang Xem: Những gói cước Vietnamobile trên ứng dụng TVB, xem phim không giới hạn

Đã triển khai những gói cước dành riêng để xem phim trên ứng dụng TVB. Tùy vào nhu yếu chúng ta có thể lựa tìm cho mình những gói T Vietnamobile thích nghi, nhằm mục đích mang tới những phút giây xem phim ý nghĩa và không trở nên gián đoạn. Nào hãy cùng Mangvietnamobile.com tìm hiểu thông tin chi tiết cụ thể về những gói T Vietnamobile qua nội dung bài viết tại đây nhé!

 

tin tức chi tiết cụ thể về những gói T của Vietnamobile

  • Đối tượng người dùng tham gia: Vận dụng cho tất cả những thuê bao Vietnamobile mong muốn đăng ký và sử dụng.
  • Tham gia sử dụng: Những gói T Vietnamobile chỉ được vận dụng để xem phim trên ứng dụng TVB Anywhere, ko sử dụng để truy vấn vào những ứng dụng và trang social khác.

Tổng hợp những gói cước T Vietnamobile trên ứng dụng TVB

Tùy vào nhu yếu sử dụng nhiều hay ít chúng ta có thể lựa tìm cho mình một trong những 3 gói cước T Vietnamobile. Đặc biệt quan trọng,những gói cước T của Vietnamobile đều ko giới hạn dung tích, nên chúng ta chỉ việc đăng ký và sử dụng, không ngại gián đoạn, cũng chẳng lo tốn cước phát sinh. Để đăng ký chúng ta tiến hành như sau:

Xem Thêm : 039 Là Mạng Gì? [Từ A-Z] Về Đầu Số 039 Với Sang trọng Ko?


 

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Chu kỳ luân hồi sử dụng
T1 DK T1 gửi 636 Miễn phí Xem phim 3.000đ 1 Ngày
T7 DK T7 gửi 636 15.000đ 7 Ngày
T30 DK T30 gửi 636 30.000đ 30 Ngày

 

Một vài lưu ý cần nắm lúc đăng ký những gói T Vietnamobile

  • Gói cước với tính năng tự động hóa lúc hết chu kỳ luân hồi nếu tài khoản đủ tham dự đăng ký.
  • Khuyến mại 7 ngày sử dụng miễn phí cho thuê bao đăng ký với gói ngày và rét cước 2000đ/ ngày lúc đăng ký trước thời điểm ngày 30/04/2019. Sau 30/04/2019 rét 3.000đ/ ngày.
  • Mà thậm chí đăng ký gói T Vietnamobile tuy nhiên tuy nhiên với những gói 3Gnhững gói 4G khác của Vietnamobile
  • Lúc không thể nhu yếu sử dụng hoặc muốn tìm về gói cước 3G khác của Vietnamobile, chúng ta soạn: HUY Tên gói gửi 636 để tiến hành hủy gói cước.

Xem Thêm : Cách hủy gói Thánh Hi Vietnamobile giản dị nhất tránh mất tiền oan

Chúc chúng ta đăng ký những gói T của Vietnamobile thành công và với nhưng phút giây xem phim thật thoải mái và nhiều thú vui.


Xem Thêm : 039 Là Mạng Gì? [Từ A-Z] Về Đầu Số 039 Với Sang trọng Ko?