Đăng ký gói D25 Vietnamobile sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị cùng với  data tốc độ cao, hết data tốc độ cao vẫn được tiếp tục truy cập internet ở tốc độ thấp hơn, không lo cước phí phát sinh. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí xem Youtube, Tiktok, Zalo không giới hạn . Hãy đăng ký gói D25 Vietnamobile để trải nghiệm ngay thôi!

Bạn Đang Xem: Đăng ký gói D25 Vietnamobile nhận ngay 400MB Data lướt web

Mình muốn tiết kiệm ngân sách ngân sách cho việc truy vấn mạng 3G ở vừa và thấp, thì đăng ký gói cước D25 Vietnamobile là việc lựa tìm tối ưu dành giành cho các bạn. Với ưu đãi 400MB Data dung tích vận tốc cao sử dụng trong 20 ngày chỉ 25.000đ/lần đăng ký. Nào hãy cùng nhau tìm hiểu và đăng ký ngay nhé!

tin tức cụ thể về gói cước D25 của Vietnamobile

  • Đối tượng người tiêu dùng vận dụng: Tất cả những thuê bao Vietnamobile trả trước tại TP.HN, Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng.
  • Cước phí: 25.000đ/ lần đăng ký
  • Chu kỳ luân hồi sử dụng: 20 ngày

Lưu ý: Gói cước D25 Vietnamobile sẽ tự động hóa gia hạn gói cước sau một chu kỳ luân hồi là 20 ngày lúc trong tài khoản của người tiêu dùng có mức giá trị to ra thêm hoặc bằng cước phí của gói cước. Nếu trong tài khoản của người tiêu dùng ko đủ thì mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa hủy gói cước và chuyển sang tính cước phí theo lưu lượng với mức lạnh hiện hành của Vietnamobile tìm thấy.

Đăng ký gói D25 Vietnamobile ưu đãi 400MB Data, chỉ 25.000đ

Trước lúc các chủ thuê bao đăng ký những gói cước 3G Vietnamobile, cần phải triển khai thao tác đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Vietnamobile theo cú pháp như sau: *345#OK. Nếu như khách hàng đã từng thao tác trước đó ko cần triển khai lại. Tìm hiểu thêm ngay bảng thông tin cụ thể về gói D40 Vietnamobile ở đây:


Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi data Cước phí Chu kỳ luân hồi sử dụng Cước phát sinh
D25 DK D25 gửi 345 400MB 25.000đ 20 ngày 25đ/ 50KB.

Xem Thêm : Nên mua và sử dụng Siêu Thánh SIM hay Bom SIM Vietnamobile?

Xem Thêm : Đăng ký gói Miễn phí Fire Vietnamobile cày game không sợ cước phí

 

Lưu ý cần nắm lúc sử dụng gói D25 Vietnamobile

  • Soạn tin nhắn KT DATA gửi 345 để kiểm tra Data vận tốc cao sót lại của gói.
  • Nếu như khách hàng muốn đăng ký gói cước 3G Vietnamobile mới, thì trước tiên hãy hủy gói D25 bằng phương pháp soạn tin nhắn: HUY D25 gửi 345

Chưa dừng lại ở đó, nhà mạng Vietnamobile còn cung ứng rất nhiều gói cước 3G không giống nhau cho người sử dụng thoải mái lựa tìm như gói D1, D10 Vietnamobile… nhằm mục đích giúp thuê bao mà thậm chí tiết kiệm ngân sách ngân sách tối đa trong suốt quà trình sử dụng gói cước.

Chúc những thuê bao sở hữu thật nhiều nụ cười với việc đăng ký gói ưu đãi D25 Vietnamobile nhé!