Bạn là người sử dụng mạng di động Thánh Sim Vietnamobile. Bạn đang tìm kiếm cách đăng ký gọi nội mạng Thánh Sim Vietnamobile ưu đãi nhiều phút gọi nhất. Do nhu cầu thực tế là đáp ứng công việc, học tập và kết nối người thân của mình, bạn thường xuyên phải gọi nội mạng Thánh Sim Vietnamobile.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách đăng ký gọi nội mạng Thánh Sim Vietnamobile

Đăng ký gọi nội mạng Thánh Sim Vietnamobile là cách tốt nhất để người tiêu dùng thoải mái gọi điện cho bè bạn, người thân mà không sợ hết tiền trong tài khoản. Dù vậy vẫn có không ít người tiêu dùng ko biết được thông tin này. Do đó, trong nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay Mangvietnamobile.com sẽ hướng dẫn cách đăng ký gọi nội mạng trên Thánh Sim Vietnamobile. Mời chúng ta cùng theo dõi nhé!

 

Cách đăng ký gọi nội mạng Thánh Sim Vietnamobile

Hiện tận nơi mạng chỉ hỗ trợ 3 gói cước gọi nội mạng để người tiêu dùng đăng ký.trên Thánh Sim Vietnamobile. Này là những gói: V1; V10; V50. Với cách đăng ký không giống nhau và ưu đãi từng gói cũng không giống nhau. Kèm theo với nó là thời hạn sử dụng xuất phát từ một ngày tới 30 ngày. Rõ ràng và cụ thể rõ ràng từng gói ở ở đây.

Xem Thêm : Đăng ký gói USB50 Vietnamobile ưu đãi lên tới 5GB DATA khủng

Cách đăng ký gói gọi nội mạng Thánh Sim Vietnamobile

Gói V1 Vietnamobile

Phía trên là gói cước gọi nội mạng Vietnamobile một ngày. Rất thuận tiện cho những người tiêu dùng chỉ có sử dụng trong một ngày nào khác. Chúng ta có thể đăng ký gói V1 Vietnamobile để sử dụng cho mình.

 • Cách đăng ký: Soạn V1 gửi 999.
 • Giá buốt cước: 1.000đ/ngày.
 • Ưu đãi: Miễn phí gọi nội mạng ko giới hạn & Miễn phí nhắn tin nội mạng ko giới hạn.

Nếu khách hàng ko mong muốn sử dụng nữa chúng ta cũng có thể hủy gói V1 Vietnamobile bằng phương pháp: Soạn HUY V1 gửi 999.

Gói V10 Vietnamobile

Gói V10 với ưu đãi tương tự như gói V1 tuy nhiên thời hạn sử dụng lên tới mức 30 ngày. Tất nhiên cước phí cũng sẽ khác. Chúng ta có thể đăng ký gói V10 để sử dụng.


 

 • Cách đăng ký: Soạn V10 gửi 999.
 • Cước phí: 10.000đ/30 ngày.
 • Ưu đãi: Miễn phí gọi nội mạng, miễn phí nhắn tin nội mạng. Toàn bộ đều ko giới hạn.

Tương tự V1, chúng ta cũng có thể hủy gói V10 nếu ko muốn sử dụng tiếp. Cách hủy các bạn soạn: HUY V10 gửi 999.

Gói V50 Vietnamobile

Gói V50 với thêm ưu đãi tặng kèm gọi ngoại mạng nữa. Do đó, phía trên là gói cước được không ít khách hàng ưa thích.

 • Cách đăng ký: Soạn V50 gửi 999.
 • Cước phí: 50.000đ/30 ngày.
 • Ưu đãi: Miễn phí gọi nội mạng. Miễn phí nhắn tin nội mạng. Miễn phí 70 phút gọi ngoại mạng.

Nếu khách hàng ko mong muốn sử dụng gói V50 nữa chúng ta cũng có thể hủy bằng phương pháp soạn: HUY V50 gửi 999.

Xem Thêm : Đăng ký gói Happy Voice Vietnamobile gọi và nhắn tin thả ga không lo hết

Các gói cước gọi nội mạng Thánh Sim Vietanmobile

Những quy định lúc đăng ký gọi nội mạng Thánh Sim Vietnamobile

 • Khi chúng ta đăng ký cho từng gói thì số dư tài khoản chính của khách hàng phải đủ hoặc to ra hơn rét mướt cước muốn đăng ký.
 • Mỗi thuê bao lúc đăng ký chỉ được sử dụng 1 trong các 3 gói cước trên. Ko sử dụng được đồng thời cùng lúc 2 hoặc 3 gói cùng 1 lúc.
 • Lúc hết chu kì thì gói cước gọi nội mạng Vietnamobile sẽ tự động hóa gia hạn. Do đó nếu ko muốn sử dụng chúng ta cũng có thể hủy nó đi bằng những cú pháp hủy cho từng gói ở trên.

Trên phía trên là toàn bộ thông tin về những gói gọi nội mạng Thánh Sim Vietnamobile. Chúng ta có thể xem yêu cầu sử dụng của tôi tới đâu để đăng ký gói thích nghi. Nếu như có bất kì thắc mắc gì chúng ta cũng có thể gọi ngay tổng đài Vietnamobile để hỗ trợ nhé.

Chúc chúng ta vui vẻ!