14 địa chỉ niềng răng tốt nhất TPHCM uy tín kèm bảng giá chi phí


Để có bộ răng đều tăm tắp không quá xa lạ nhưng niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM với giá cả phù hợp, kĩ thuật hiện đại và bác sĩ tay nghề vững là vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Top 14 địa chỉ nha khoa uy tín sau sẽ xóa tan mọi băn khoăn của bạn.

1. Nha Khoa Ismile

Tại đây ứng dụng công nghệ niềng răng bằng mắc cài 3M giúp bạn được sở hữu khuôn hàm đều đặn. Đây là công nghệ 5 sao tích hợp những tính năng ưu việt, có nhiều ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ, không đau không lo bung tuột mắc cài; sự chuyển dịch răng an toàn không làm ảnh hưởng tới xương hàm và rút ngắn thời gian điều trị tối đa. Nha khoa Ismile có các bác sĩ giàu kinh nghiệm, hỗ trợ của máy móc hiện đại cùng các loại vật liệu tốt sẽ mang lại dịch vụ nha khoa thẩm mỹ an toàn, đảm bảo chất lượng.

Giá tham khảo là  7.000.000 đồng26.000.000 đồng.

Địa chỉ: 134 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Niềng răng tại nha khoa Ismile an toàn, tin cậy

Niềng răng tại nha khoa Ismile an toàn, tin cậy (Nguồn: nhakhoahanquoc.com.vn)

2. Nha khoa Peace Dentistry

Một trong những địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM là nha khoa Peace Dentistry. Hiện nay, nha khoa này sử dụng 4 phương pháp chỉnh nha niềng răng để khách hàng lựa chọn là:

  • Niềng răng bằng mắc cài sứ: Thiết kế tinh tế nhỏ gọn, mặt sứ trong hoặc sứ trắng khó phát hiện nên bạn hoàn toàn tự tin khi giao tiếp.

  • Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng có giá cả phải chăng tiết kiệm chi phí niềng răng.

  • Niềng răng không mắc cài Ivisalign: Bạn sẽ không phải đeo mắc cài suốt ngày mà sử dụng các khay niềng trong suốt ôm sát vào chân răng rất khó nhìn ra, phương pháp này hiện đại được thực hiện bởi các nha khoa tốt.

  • Niềng răng mắc cài mặt trong: Kỹ thuật này khó đòi hỏi trình độ của bác sĩ tốt và nhiều kinh nghiệm.

Địa chỉ: 563 – 565 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp.HCM

3. Nha khoa HD Dental Center

Quá trình niềng răng tại nha khoa HD Dental Center diễn ra với sự hướng dẫn nghiêm ngặt của bác sĩ. Tại đây có nhiều phương pháp niềng răng như niềng răng bằng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng bằng mắc cài Invisalign… giá tham khảo dao động từ 20.000.000100.000.000 đồng tuỳ vào phương pháp bạn lựa chọn và độ khó dễ của mỗi ca.

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh Quận 1, TPHCM

4. Nha khoa Anna

Niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM? Nha khoa Anna là một trong top 21 địa chỉ nha khoa uy tín trên toàn quốc, cung cấp cho bạn dịch vụ niềng răng thẩm mỹ với 4 phương pháp là niềng răng bằng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi Ingognito, niềng răng trong suốt không mắc bằng Invisalign. Nha khoa Anna có 8 chi nhánh tại TPHCM. Giá tham khảo dao động từ 35.000.000120.000.000 đồng.

Niềng răng không mắc cài là một phương pháp hiện đại tại nha khoa Anna

Niềng răng không mắc cài là một phương pháp hiện đại tại nha khoa Anna (Nguồn: zadn.vn)

5. Nha khoa Up Dental

Up Dental chuyên về niềng răng thẩm mỹ với chất lượng dịch vụ nha khoa hoàn hảo, giá cả phù hợp, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi. Đến đây, khách hàng sẽ được khám tổng quát, tư vấn về tình trạng của răng và nên sử dụng kĩ thuật niềng răng nào phù hợp.

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

6. Nha khoa Đức Hạnh

Đây là nha khoa nổi tiếng lâu đời với dịch vụ niềng răng tốt giúp rút ngắn tối đa thời gian điều trị, niềng răng không gây đau đớn khó chịu. Hiện nay, nha khoa Đức Hạnh có 4 chi nhánh tại TPHCM. Giá cả tuỳ thuộc vào từng trường hợp dao động từ 22.000.000 50.000.000 đồng.

7. Nha khoa Hanh Lan

Nha khoa Hanh Lan được khách hàng đánh giá là một địa chỉ uy tín với các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt phụ trách tận tình, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Nếu chọn niềng răng mắc cài kim loại giá 35.000.000 đồng, mắc cài sứ giá 45.000.000 đồng.

Địa chỉ: 6 Phạm Đình Toái, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

8. Nha khoa Lộc Bình

Nha khoa Lộc Bình có trang bị cơ sở vật chất máy móc đạt tiêu chuẩn bảo đảm quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi nhất. Nếu bạn có thắc mắc niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM thì hãy tới đây ngay. Giá tham khảo mắc cài kim loại 23.000.000 đồng.

Địa chỉ: 39 Đường số 12B, Tân Thuận Tây, Quận 7 TP.HCM

9. Nha khoa Lan Anh

Khi tới đây bạn sẽ được hưởng dịch vụ tốt, đa dạng mắc cài kim loại, sứ, thời gian điều trị chính xác và kết quả rõ ràng, hiệu quả. Bạn sẽ được trải nghiệm khoảng thời gian niềng răng “dễ thở” nhất vì các bác sĩ ở nha khoa Lan Anh luôn theo dõi sát sao và hướng dẫn cho bạn làm sao để vệ sinh răng miệng, ăn đồ gì tốt… bảo đảm kết quả thu được cao nhất. Giá niềng răng ở TPHCM tại nha khoa Lan Anh từ 15.000.000 149.000.000 đồng.

Địa chỉ: 130 đường Hà Huy Tập, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM

10. Nha khoa Bác sĩ Toàn

Đây là một trong những bác sĩ chuyên khoa về răng hàm mặt chỉnh nha và nha khoa thẩm mỹ chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh. Khi tới đây bạn sẽ được chính bác sĩ Toàn khám và điều trị bảo đảm yên tâm về giá cả, dịch vụ. Giá tham khảo 28.000.000 đồng.

Địa chỉ: 21/10 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP. HCM

11. Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu áp dụng đa dạng công nghệ chỉnh nha bao gồm cả công nghệ cao như niềng răng 3D Clear, niềng răng bằng mắc cài Invisalign đảm bảo thẩm mỹ cao… Giá tham khảo là 30.000.000140.000 đồng tuỳ vào tình trạng răng và loại niềng răng khách hàng chọn.

Địa chỉ: 34 đường Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh TP. HCM

12. Nha khoa Diamond

Địa chỉ này sẽ mang lại cho bạn dịch vụ chỉnh nha an toàn, hiệu quả. Khi đến với nha khoa Diamond bạn sẽ được tư vấn, khám kĩ càng và được theo dõi trong suốt quá trình niềng để hiệu quả đạt cao nhất. Giá tham khảo 35.000.000 đồng.

Địa chỉ: 121-123 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

13. Nha khoa Vinh An

Bạn muốn sở hữu nụ cười đẹp không khiếm khuyết thì hãy tới nha khoa Vinh An để loại bỏ nỗi lo răng mọc thưa, mọc lộn xộn, hàm hô, hở lợi… Giá tham khảo từ 25.000.00027.000.000 đồng với niềng răng mắc cài kim loại.

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

14. Nha khoa Á Âu

Niềng răng bằng mắc cài sứ tại nha khoa Á Âu rất dễ chịu vì kĩ thuật của bác sĩ tốt cùng với sự hỗ trợ từ máy móc thiết bị tối tân. Bạn sẽ không cảm thấy ê buốt, đau đớn trong quá trình niềng răng chút nào.

Địa chỉ: 32 Thủ Khoa Huân, Quận 1, TP.HCM

Lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để niềng răng an toàn

Lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để niềng răng an toàn (Nguồn: odonto.com.ar)

Top 14 địa chỉ trên đã cho bạn đáp án với câu hỏi niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM rồi đúng không? Hãy tham khảo và lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đừng quên truy cập V1000 để tìm hiểu và đặt mua dịch vụ nha khoa cho hiệu quả chỉnh nha cao, an toàn, giá ưu đãi nhé!

Xem Thêm : Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là gì, chi phí, quy trình

You May Also Like

About the Author: v1000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tỷ lệ kèo trực tuyến manclub 789club