21 bệnh viện chữa ung thư gan tốt nhất tại Hà Nội, HCM, Hàn Quốc


Do nhiều nguyên nhân về môi trường và điều kiện sống nên tỷ lệ người mắc bệnh ung thư gan hiện nay khá cao. Tuy nhiên đâu là nơi khám và chữa ung thư gan ở đâu tốt nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết chi tiết sau đây.

1. Chữa ung thư gan ở đâu tốt nhất Hà Nội

1.1. Bệnh viện Vinmec Times City

Nằm trong khu đô thị Times City, Vinmec là một trong số ít bệnh viện quốc tế đạt tiêu chuẩn tại Hà Nội cung cấp nhiều gói dịch vụ khám tầm soát ung thư. Với gói khám này bạn có thể phát hiện sớm được căn bệnh ung thư gan và được lên phác đồ điều trị kịp thời. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec có đội ngũ bác sĩ chuyên ngành ung bướu hàng đầu tại Việt Nam cộng với trang thiết bị máy móc cực kỳ hiện đại nên sẽ hỗ trợ bệnh nhân ung thư một cách tốt nhất.

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Vinmec là hệ thống bệnh viện khám ung thư tốt nhất hiện nay

Vinmec là hệ thống bệnh viện khám ung thư tốt nhất hiện nay (Nguồn: vinmec.com)

1.2. Bệnh viện An Việt

Một bệnh viện khám và chữa bệnh ung thư gan tốt khác ở Hà Nội mà bạn cũng có thể tham khảo đó chính là bệnh viện An Việt với cơ sở vật chất hiện đại. Bệnh viện này có một đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Hà Nội cùng với những phương pháp chữa bệnh tiên tiến. Chính nhờ vậy mà nhiều bệnh nhân ung thư nói chung và ung thư gan nói riêng đã tìm đến và điều trị tại đây.

Địa chỉ: 1E đường Trường Chinh, Hà Nội.

1.3. Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội cũng có cung cấp những gói khám kiểm tra và tầm soát ung thư gan. Với dịch vụ và chất lượng chữa trị tốt nhất nên bệnh viện cũng nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân ung thư hiện nay.

Địa chỉ: 29 Hàn Thuyên, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

1.4. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: 55 Phố Yên Ninh, Quán Thánh, Hà Nội.

1.5. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà

Địa chỉ: 137 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.

1.6. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Hà

Địa chỉ: 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

1.7. Bệnh viện Đa khoa Trí Đức

Địa chỉ: 219 Đường Lê Duẩn, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1.8. Edoctor

Là một trong những công ty công nghệ chuyên cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất nên bệnh nhân và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với các gói tầm soát ung thư tại Edoctor. Bên cạnh đó Edoctor còn giúp bệnh nhân lên điều trị phác đồ điều trị ung thư gan nếu phát hiện sớm và có thể chữa trị được. Địa chỉ:

Tầng 2, Block A3 Tòa nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tham khảo thêm bảng giá tầm soát ung thư gan tại một số bệnh viện uy tín để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

2. Điều trị ung thư gan ở đâu tốt nhất TPHCM

2.1. Bệnh viện đa khoa Vinmec Central Park

Vinmec Central Park là một trong những gợi ý thích hợp nhất cho câu hỏi khám và chữa ung thư gan ở đâu tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh. Giống như bệnh viện Vinmec Times City, dịch vụ khám tầm soát ung thư tại Vinmec Central Park cũng như chữa bệnh các căn bệnh ung thư tốt nhất trong Nam. Vinmec Central Park tự hào là bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành ung thư tốt nhất ở Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Bên cạnh đó bệnh viện này cũng nhập và sử dụng rất nhiều công nghệ khám và chữa bệnh ung thư tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Vinmec Central Park cung cấp dịch vụ y khoa hiện đại và chuyên nghiệp

Vinmec Central Park cung cấp dịch vụ y khoa hiện đại và chuyên nghiệp (Nguồn: vinhome.com)

2.2. Phòng khám quốc tế CarePlus

CarePlus là hệ thống phòng khám có sự hội tụ tinh hoa công nghệ y học đến từ các nước châu Âu tiên tiến kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Nhờ ưu điểm này mà nhiều bệnh nhân ung thư đã chọn CarePlus là nơi tin tưởng đế khám và chữa trị căn bệnh ung thư nguy hiểm này. Bên cạnh đó bệnh viện cũng cung cấp những gói khám tầm soát ung thư cho những khách hàng có nhu cầu kiểm tra sức khỏe của mình.

Địa chỉ: Lầu 2, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM.

2.3 Phòng khám ung bướu Singapore – Việt Nam

Một phòng khám khác cũng có dịch vụ khám kiểm tra và tầm soát ung thư gan khá tốt ở Sài Gòn đó chính là phòng khám ung bướu Singapore – Việt Nam. Phòng khám này thừa hưởng những tiến bộ khoa học y khoa từ đất nước hàng đầu Đông Nam Á Singapore cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm tại Việt Nam.

Địa chỉ: 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh.

3. Bệnh viện chữa ung thư gan tốt nhất Việt Nam

3.1. Trung tâm ung bướu xạ trị – Bệnh viện Quốc tế Vinmec

Ngoài những bệnh viện và phòng khám có khả năng khám và phát hiện căn bệnh ung thư gan. Thì bạn cũng có thể tham khảo thêm những địa chỉ tin cậy để bệnh nhân có thể chữa trị căn bệnh ung thư gan này và giành lại sự sống với tử thần. Trung tâm ung bướu xạ trị của bệnh viện Quốc tế Vinmec là một ví dụ điển hình nhất. Trung tâm này sẽ tiếp nhận và điều trị các ca ung thu gan trong khả năng cho phép và giúp bệnh nhân duy trì sự sống được lâu hơn.

3.2. Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Địa chỉ: 29 Hàn Thuyên, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

3.2 Bệnh viện Đa khoa Hồ Chí Minh

Bên cạnh bệnh viện đa khoa Hà Nội thì bệnh viện đa khoa Hồ Chí Minh cũng là gợi ý tốt nhất cho bệnh nhân khi được hỏi chữa ung thư gan ở đâu tốt nhất hiện nay. Nếu nằm trong khả năng của mình thì bệnh viện Đa khoa Hồ Chí Minh sẽ cố gắng chữa trị cho các bệnh nhân ung thư gan.

3.3. Bệnh viện ung bướu TP.HCM

Được xem là một trong những tuyến đầu trong miền nam với những căn bệnh ung thư nói chung và ung thư gan nói riêng. Nên bệnh viện ung bướu Hồ Chí Minh cũng được nhiều bệnh nhân lựa chọn để chữa trị.

Địa chỉ:3 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

3.4. Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

3.5. Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện ung bướu Hồ Chí Minh có đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm

Bệnh viện ung bướu Hồ Chí Minh có đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm (Nguồn: bookingcare.vn)

4. Khám ung thư gan ở bệnh viện nào ở nước ngoài

4.1. Bệnh viện Samsung Hàn Quốc

Bệnh viện Samsung Hàn Quốc là một trong những bệnh viện khám, phát hiện và điều trị ung thư tốt nhất trong khu vực Châu Á. Nhờ tiếp cận với những nền khoa học y khoa lớn nhất thế giới cùng đội ngũ y bác sĩ và nhân viên được đào tạo bàn bản giàu kinh nghiệm. Bệnh viện Samsung sẽ giúp bạn có những lời khuyên tốt nhất trong quá trình khám và điều trị ung thư gan.

Bệnh viện Samsung có đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc

Bệnh viện Samsung có đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc (Nguồn: laodong.vn)

4.2. Bệnh viện Seoul St.Mary’s Đại học Catholic – Hàn Quốc

Một bệnh viện khác ở đất nước Hàn Quốc cũng có dịch vụ khám và điều trị ung thư tốt trong khu vực châu Á đó chính là bệnh viện Seoul St.Mary’s Đại học Catholic. Bệnh viện này có những thiết bị máy móc y khoa hiện đại sẽ giúp bạn phát hiện bệnh ung thư gan sớm để có liệu trình điều trị tốt nhất.

4.3. Bệnh viện Severance – Hàn Quốc

Bệnh viện Severance của Hàn Quốc cũng cung cấp cho khách hàng những gói khám tầm soát ung thư để phát hiện ung gan sớm nhất. Nhờ điều này mà bạn sẽ có những lời khuyên chữa trị một cách tốt nhất.

4.4. Bệnh viện Đại học Korea An Nam Hàn Quốc

Bệnh viện đại học Korea An Nam ở Hàn Quốc cũng là một trong những bệnh viện có cung cấp những dịch vụ khám tầm soát ung thư và chữa trị ung thư tốt ở châu Á. Bệnh viện này cũng thu hút rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước đến khám và điều trị ung thư gan hiện nay.

4.5. Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul – Hàn Quốc

Nhờ trình độ y khoa đạt mức tiên tiến nên một bệnh viện khác của Hàn Quốc là bệnh viện đại học quốc gia Seoul cũng nằm trong danh sách bệnh viện khám ung thư gan ở nước ngoài tốt nhất hiện nay. Cùng với trang thiết bị tốt và đội ngũ y bác sĩ giỏi bệnh viện này cũng nhận được sự tin tưởng nhiều từ bệnh nhân trong khu vực châu Á.

Bệnh viện đại học quốc gia Seoul là tuyến đầu khám ung thư gan ở Hàn Quốc

Bệnh viện đại học quốc gia Seoul là tuyến đầu khám ung thư gan ở Hàn Quốc (Nguồn: avt.edu.vn)

Chắc hẳn với những thông tin trên đây đã giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi chữa ung thư gan ở đâu tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên để phát hiện sớm căn bệnh nguy hiểm này bạn nên định kỳ đi kiểm tra sức khỏe hằng năm hay khám các gói tầm soát ung thư. Bạn có thể mua các gói khám sức khỏe tầm soát tổng quát hay dịch vụ tầm soát ung thư trên V1000.vn với mức giá tốt và nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhất.

Xem Thêm : 15 bó hoa Valentine đẹp dễ làm thông điệp ý nghĩa tặng người yêu

You May Also Like

About the Author: v1000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *