101 lời chúc ngày của mẹ hay ghi trên thiệp, tin nhắn và nói trực tiếp


Sắp đến ngày của mẹ rồi và các bạn đã chuẩn bị gì để tặng đấng sinh thành nhân ngày của mẹ rồi? Nếu có thời gian hãy về bên gia đình và ở bên mẹ để hàn huyên tâm sự. Nếu bạn bận rộn hãy gửi đến mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất nhé! Cùng khám phá ngay lời chúc ngày của mẹ hay và ý nghĩa nhất nhé!

1. Lời chúc ngày của mẹ ghi trên thiệp

Tham khảo những lời chúc ý nghĩa sau để gửi những tấm thiệp chứa đựng những lời tình cảm đến các bậc sinh thành nhé!

“Mẹ là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế ban tặng, tràn đầy tình yêu thương và sự chăm sóc cho tất cả chúng con và cả gia đình.”

“Nụ cười của mẹ bừng sáng mỗi ngày khi những tia nắng ban mai chiếu rọi trên những ngọn đồi và chính điều này mang lại cho chúng con sự can đảm để đối mặt với những thử thách, khó khăn.”

“Đã đến lúc con muốn nói với mẹ rằng con thật may mắn và hạnh phúc khi được ban phước có một người mẹ chu đáo, yêu thương con vô bờ bến. Chúc mẹ một ngày hạnh phúc.” Đây là một lời chúc ngày của mẹ hay nhất mà bạn nên viết vào thiệp và gửi tặng mẹ.

Lời chúc ngày của mẹ hay nên đến từ đáy lòng

Lời chúc ngày của mẹ hay nên đến từ đáy lòng (Nguồn:cdn.baogiaothong.vn )

“Chẳng giống như trong những cuốn truyện tiểu thuyết, ngôn tình mà tình yêu từ cái nhìn đầu tiên của con là đối với mẹ, mẹ chính là người đầu tiên con nhìn thấy khi con mở mắt chào đời và kể từ ngày đó con cũng yêu quý mẹ nhất trên đời.”

“Mẹ ơi, mẹ đã luôn ở đó vì con. Không có cách nào con có thể bày tỏ đầy đủ lòng biết ơn của con đối với tất cả những gì mẹ đã làm cho con. Con yêu mẹ! Chúc mừng ngày của mẹ!”

“Với lòng nhiệt thành và lòng can đảm, mẹ đã mang lại và cỗ vũ cho chúng con luôn vươn lên trong cuộc sống. Mẹ thật đặc biệt với con.”

“Nhiều ngôi sao trên bầu trời, nhưng với con ngôi sao sáng nhất vẫn là mẹ, người phụ nữ luôn ở cạnh bên con, đưa con đến thế giới này, chúc mẹ có một ngày hạnh phúc!”

“Gửi đến một người mẹ luôn chu đáo, yêu thương và nhẫn nhịn. Con rất biết ơn về tất cả những gì mà đã hy sinh để chúng con được có ngày hôm nay. Yêu mẹ!”

“Chúc mừng ngày của mẹ, mẹ là một món quà mà thượng đế đã ban tặng cho con! Con chỉ muốn mẹ biết rằng con rất hạnh phúc và may mắn như thế nào khi được thượng đế ban tặng một người mẹ luôn yêu thương, chăm sóc và tuyệt vời như mẹ.” Một lời chúc ngày của mẹ hay và ý nghĩa, dành tặng mẹ những câu từ chân thành như vậy sẽ khiến họ cực kỳ hạnh phúc.

“Mẹ yêu thương của con như một dòng suối chảy từ trên đồi xuống, tưới mát và lấp đầy trái tim của chúng con với niềm vui, chúng con trân trọng mẹ rất nhiều.”

“Trong vòng tay của mẹ, mẹ đã nuôi dưỡng chúng con. Thật khó để diễn tả bằng lời nhưng con muốn mẹ biết rằng  kho báu lớn nhất sẽ không bao giờ phai mờ trong trái tim chúng con và đó là tình yêu của mẹ.”

Gửi đến mẹ tấm thiệp yêu thương nhân Ngày của mẹ

Gửi đến mẹ tấm thiệp yêu thương nhân Ngày của mẹ (Nguồn: cdn.phunuvagiadinh.vn)

“Một câu thần chú mà con muốn ước là mong mẹ của con luôn hạnh phúc, yêu đời và khỏe mạnh nhất, vì cả cuộc đời này mẹ đã hi sinh, yêu thương và chăm sóc chúng con.”

“Mẹ là người bạn, là tình yêu của con, để có được con của ngày hôm nay đó là sự hy sinh thầm lặng của mẹ. Không ai có thể thay thế được mẹ. Mẹ là điều tuyệt vời nhất mà cuộc đời ban tặng cho con. Chúc mẹ có một ngày thật hạnh phúc.”

“Cảm ơn mẹ vì đã luôn giúp con nhớ những điều quan trọng trong cuộc sống và hôm nay ngày của mẹ! Mẹ là điều tuyệt vời nhất! Chúc mẹ một ngày hạnh phúc.”

“Thưa mẹ, mẹ đã cho con thấy tình yêu đích thực không thể đong đếm được, trong vòng tay mẹ, con tìm thấy nơi trú ẩn an toàn nhất, che chở con trước sóng gió của cuộc đời. Con yêu mẹ!”

“Mẹ là điều tuyệt vời nhất trên cuộc đời không ai có thể thay thế được. Mỗi lời nói và hành động của mẹ luôn khắc sâu trong tim con, con yêu mẹ rất nhiều.”

“Mẹ thực sự là một kho báu lớn nhất mà con có được, con muốn viết để gửi đến mẹ rằng con rất hạnh phúc vì được làm con của mẹ. Con hy vọng mẹ có một Ngày của Mẹ thật đáng nhớ! Con yêu mẹ!”. Sẽ thật hạnh phúc nếu nhận được lời chúc ngày của mẹ hay và ý nghĩa như vậy.

“Mẹ là người bạn tốt nhất và là người mẹ tuyệt vời nhất. Mẹ là món quà tuyệt vời nhất đối với con. Chúc mẹ một ngày của mẹ thật hạnh phúc.”

Gửi lời chúc đến mẹ nhân dịp Ngày của Mẹ

Gửi lời chúc đến mẹ nhân dịp Ngày của Mẹ (Nguồn:cdn.baogiaothong.vn)

“Trong cả cuộc đời, con chưa gặp một người phụ nữ thanh lịch, xinh đẹp và đáng yêu hơn mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm. Chúc mẹ một ngày thật hạnh phúc.”

“Con luôn cầu nguyện để mẹ luôn khỏe mạnh và ở cạnh mãi bên con. Con luôn cảm thấy sự ấm áp của mẹ. Yêu mẹ, chúc mừng ngày của mẹ!”

“Gửi đến mẹ muôn nụ hôn ngọt ngào và những cái ôm thắm thiết của con. Chúc mẹ có một Ngày của Mẹ thật hạnh phúc.”

“Mẹ sẽ luôn chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim con. Cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã luôn ở bên con như một người bạn, với tư cách là người giám hộ và đôi khi là người cố vấn. Chúc mẹ một ngày hạnh phúc.”

“Mẹ luôn đặt con lên trước bản thân mình. Con rất biết ơn vì đã lớn lên với tấm gương của mẹ về tình yêu và sự quan tâm không ích kỷ! Chúc mừng ngày của mẹ! mẹ là tuyệt vời nhất!”

2. Lời chúc ngày của mẹ hay bằng tin nhắn

Chỉ cần một dòng tin nhắn yêu thương, thể hiện tình cảm đến mẹ nhân một ngày đặc biệt cũng đủ khiến mẹ của bạn hạnh phúc ngập tràn.

“Mẹ ơi, tình yêu của mẹ đã định hình con có những bước đi vững chắc. Cảm ơn mẹ đã luôn ủng hộ con dù thành công hay thất bại. Mẹ là nguồn động lực cho cuộc sống lâu dài của con. Chúc mừng ngày của mẹ.” Một lời cảm ơn ngày của mẹ thật ý nghĩa và chân thành.

Lời chúc ngọt ngào và ý nghĩa nhất dành tặng mẹ

Lời chúc ngọt ngào và ý nghĩa nhất dành tặng mẹ (Nguồn:loinoihay.net )

“Con luôn cầu nguyện với Chúa, xin cho mẹ được sống lâu, xin cho mẹ luôn ở bên con. Con hy vọng lớn lớn con sẽ trao gửi nhiều tình yêu cho các con của con như mẹ đã truyền lại cho con.”

“Con chỉ muốn mẹ biết rằng con hạnh phúc và may mắn như thế nào, con thấy mình được Chúa ban phước với một người mẹ luôn yêu thương, quan tâm và tuyệt vời như mẹ.”

“Con yêu mẹ rất nhiều và sẽ luôn luôn như vậy. Chúng con biết rằng mẹ cũng sẽ luôn yêu chúng con, quan tâm đến chúng con, bất kể ở độ tuổi nào. Trong cuộc đời này sẽ không ai có thể thay thế được mẹ.”

“Nụ cười xinh đẹp của mẹ, đôi mắt nhân hậu, trái tim nồng nhiệt và tấm lòng bao la của mẹ; Mẹ đẹp hơn bất kỳ những bó hoa tươi tươi xinh ngoài kia đối với con. Con yêu mẹ. Chúc mừng ngày của mẹ.”

“Cảm ơn mẹ vì đã luôn đi bên con suốt mọi hành trình. Cảm ơn mẹ đã luôn soi đường, dẫn lối cho con có được ngày hôm nay. Chúng con rất may mắn khi có mẹ. Chúc mừng ngày của mẹ!”

“Nếu có thể chọn một ngày tri ân cho tất cả mọi thứ mẹ đã làm cho gia đình của chúng ta, thì con ước đó sẽ 365 ngày. Chúc mừng ngày của mẹ!”

“Không có ai có thể giống mẹ và mẹ cũng không giống ai cả. Mẹ rất chu đáo và quan tâm con, và con chỉ muốn cảm ơn mẹ, vì đã làm cho cuộc sống của con tươi sáng hơn. Chúc mừng Ngày của Mẹ với tất cả lời cảm ơn và tình yêu của con.”

“Mẹ thực sự là một người vợ và người mẹ tuyệt vời. Con rất biết ơn khi được chia sẻ cuộc sống và làm con với một người vui vẻ và sáng tạo như mẹ.”

Hay lời chúc ngày của mẹ hay như : “Nếu có một người trên thế giới này có thể yêu chúng ta vô điều kiện, chăm sóc chúng ta không giới hạn và khiến chúng ta mỉm cười dễ dàng, thì đó là tình yêu của Mẹ. Chúc mẹ hạnh phúc trọn đời. Chúc mừng ngày của mẹ.”

Chúc mẹ nhân Ngày của Mẹ

Chúc mẹ nhân Ngày của Mẹ (Nguồn: carolinablitz.com)

“Gửi đến người phụ nữ tôi yêu một Ngày của mẹ thật tuyệt vời. Con hy vọng mẹ biết được mỗi ngày con đều biết ơn mẹ như thế nào về tất cả những gì mẹ đã làm cho con.”

“Đối với mẹ  thế giới có thể chỉ là một người, nhưng với con mẹ là cả thế giới. Con muốn nói với mẹ rằng mẹ là một người mẹ tuyệt vời.”

“Mẹ là một tình yêu bất diệt, một tình yêu không thể so sánh, khi con gặp khó khăn, mẹ là người thực sự quan tâm. Mẹ là tất cả của cuộc đời con! Rất hạnh phúc vì được làm con của mẹ.”

“Gửi những cái ôm và những nụ hôn ngọt ngào đến mẹ, người mẹ tuyệt vời của con trong Ngày của Mẹ. Con hy vọng mẹ có một ngày tuyệt vời. Chúc mừng Ngày của mẹ!”

“Cảm ơn sự hy sinh thầm lặng của mẹ, cảm ơn mẹ đã luôn giúp con vượt qua khó khăn và cho con lời khuyên đúng đắn. Con sẽ luôn luôn dựa vào mẹ. Chúc mừng Ngày của mẹ. Con yêu mẹ!”

“Mẹ là người bạn tốt nhất của con và là một người con rất ngưỡng mộ. Chúc mừng ngày của mẹ!”

3. Lời chúc ngày mother day bằng lời nói

Gửi đến người phụ nữ mình yêu lời nói ý nghĩa ngày của mẹ sẽ khiến họ cảm thấy cực kỳ hạnh phúc và ấm áp. Tham khảo các gợi ý sau để gửi tặng những lời chúc ý nghĩ nhé!

“Mẹ thân mến, mẹ sẽ luôn luôn và mãi mãi là người phụ nữ con yêu thương nhất trên trần đời. Chúc mừng ngày của mẹ.”

Lời chúc ý nghĩa dành cho mẹ

Lời chúc ý nghĩa dành cho mẹ (Nguồn:1800flowers.com )

“Con cảm thấy rất an toàn trong thế giới này bởi vì con biết rằng dù thế nào đi chăng nữa, mẹ sẽ luôn ở đó để dõi theo và đón con mỗi khi con vấp ngã. Mẹ là tuyệt vời nhất! Con yêu mẹ rất nhiều. Chúc mừng ngày của mẹ.”

“Mẹ ơi, nụ cười của mẹ như ánh đèn chiếu sáng êm dịu phòng căn phòng tối của đời con. Cảm ơn mẹ đã là một tia nắng ấm áp trong cuộc sống của con. Chúc mừng ngày của mẹ! Con yêu mẹ rất nhiều!”

“Con yêu mẹ rất nhiều. Con rất may mắn vì có mẹ. Không ai có thể thay thế được mẹ trong trái tim con. Chúc mừng ngày của mẹ !”

“Vào ngày đặc biệt này, con muốn mẹ cảm nhận tất cả tình yêu và lòng biết ơn trong trái tim con dành cho mẹ mỗi ngày. Chúc mừng ngày của mẹ! Mẹ là điều tuyệt vời nhất!”

“Mẹ là là thế giới của con. Con phải thường xuyên phủ nhận, nhưng sự thật là con sẽ không bao giờ có thể tồn tại mà không có mẹ. Con nợ mẹ rất nhiều, nhưng mẹ không bao giờ đòi hỏi gì ở con. Đối với tất cả những điều này và nhiều hơn nữa, cảm ơn mẹ thân yêu nhất. Chúc mừng ngày của mẹ”. Đây là  lời chúc ngày của mẹ hay và ý nghĩa, các bạn nên tham khảo để gửi tặng mẹ của mình.

“Con có thể chưa bao giờ nói cảm ơn vì tất cả những gì mẹ đã làm cho con. Mẹ đưa con vào thế giới này, dạy con cách đi bộ mà không cần dùng đến những chiếc xe tập đi, bảo vệ con khỏi bị tổn thương, thúc đẩy con tiến lên, hỗ trợ con mỗi khi con vấp ngã. Vì vậy, con lấy ngày này như một cơ hội để cảm ơn mẹ. Cảm ơn mẹ rất nhiều! Chúc mừng ngày của mẹ!”.

Lời chúc chân thành dành tặng mẹ nhân Ngày của mẹ

Lời chúc chân thành dành tặng mẹ nhân Ngày của mẹ (Nguồn: nnimgt-a.akamaihd.net)

“Nếu có thể lựa chọn, con sẽ không chọn ai khác ngoài mẹ. Vượt lên trên tất cả, mẹ là người bạn suốt đời và là người mẹ quý giá của con.”

“Yêu mẹ. Con tôn trọng mẹ như một người phụ nữ. Con tin tưởng mẹ như bạn của con. Mẹ có ý nghĩa rất lớn với con và con thật may mắn khi có mẹ. Chúc mừng ngày của mẹ!”

“Mẹ ơi con yêu mẹ nhiều lắm! Cảm ơn tất cả mọi thứ mẹ đã cho con. Mẹ sẽ không bao giờ biết con yêu mẹ nhiều như thế nào.”

“Mẹ đã cho con rất nhiều, tình yêu từ trái tim và sự ấm áp không thể chạm vào. Mẹ là chiếc phao bơi an toàn cho con giữa biển người ngoài kia. Mẹ là món quà của cuộc sống dành tặng cho con. Con yêu mẹ rất nhiều!”

“Mẹ ơi, con yêu mẹ vì tất cả những gì mẹ đã hy sinh cho con. Con muốn hôn và ôm mẹ. Vì con yêu mẹ.”

“Không có gì có thể an ủi con bằng cái ôm của mẹ. Con nhớ mẹ. Không ở bên mẹ nhưng con đang cầu nguyện cho mẹ và mong muốn mẹ luôn mạnh khỏe. Chúc mừng ngày của mẹ. Con yêu mẹ!”. Lời chúc ngày của mẹ hay như vậy thì không lý do gì không áp dụng và gửi gắm đến mẹ và bày tỏ tình cảm yêu thương.

“Ngay từ khi được sinh ra cho đến ngày hôm nay, không có một ngày nào con không cảm ơn Chúa vì đã ban phước cho con có một người mẹ tuyệt vời và tốt đẹp như mẹ. Chúc mừng ngày của mẹ! Hôm nay là ngày của mẹ, vì vậy hãy tận hưởng nó trong chuyến du lịch trong nước hấp dẫn này mẹ nhé!”

“Hôm nay không phải là ngày bình thường. Đó là Ngày của Mẹ, là người phụ nữ tuyệt vời nhất thế giới, mẹ có quyền tận hưởng tất cả. Vì vậy, mẹ phải thật hạnh phúc và vui vẻ. Gửi đến mẹ tình yêu, những nụ hôn và những cái ôm. Con yêu mẹ.”

“Mẹ là người dạy con cách nhận ra điều gì quan trọng trong cuộc sống và điều gì không. Hôm nay con cảm thấy mình đã làm một công việc khá tốt khi phát hiện ra người quan trọng nhất trong cuộc đời con. Đó là mẹ! Chúc mừng ngày của mẹ! Con yêu mẹ rất nhiều.”

“Mẹ đã thấy con cười, mẹ đã thấy con khóc và mẹ luôn ở đó với con. Con có thể không thường xuyên nói điều này. Nhưng cảm ơn và yêu mẹ nhiều. Chúc mừng ngày của mẹ!”

“Ngày của Mẹ” đã dần trở thành một ngày lễ có ý nghĩa đối với người Việt và là dịp mọi gửi những lời chúc ý nghĩa đến đấng sinh thành. Chẳng cần những món quà đắt tiền chỉ những lời chúc thành tâm là đã khiến mẹ cảm thấy hạnh phúc. Các bạn có thể tham khảo các gợi ý lời chúc ngày của mẹ hay bên trên để gửi tới mẹ những lời chúc hay và ý nghĩa.

Xem Thêm : 44 địa điểm du lịch lễ giỗ tổ Hùng Vương vui chơi 3 miền Bắc Trung Nam

You May Also Like

About the Author: v1000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *