Review phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore – Siêu phẩm năm nay

Review phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore – Siêu phẩm năm nay

.

Review phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore tại phim88.vip sẽ giúp cho mọi người biết được những ý chính trong phong, đồng thời giúp mọi người đưa ra quyết định có nên xem phim hay không.

Nội dung phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

.

Theo review phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore thì nội dung của bộ phim này là tiếp nối về câu chuyện tại trường học phép thuật mà Harry Potter từng học, chỉ có điều diễn viên và các nhân vật đã được đổi mới, không viết tiếp câu chuyện của người cũ nữa.

Nội dung phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

.

Phần đầu tiên của Fantastic Beasts ra mắt năm 2016, đạt được thành công như mong đợi bởi tạo hình nhân vật đẹp mắt hơn, khung cảnh phim đồ sộ hơn. Đến năm 2022, phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore tiếp tục ra đời với cốt truyện mới xoay quanh tên phù thuỷ hắc ám sử dụng máu loài kỳ lân để khơi mào cuộc chiến tiêu diệt người thường. Khi đó, thầy Albus Dumbledore (Jude Law) đã triệu tập Newt Scamander (Eddie Redmayne) cùng một số thầy phù thuỷ khác ra tay ngăn chặn âm mưu tàn độc của Gellert Grindelwald (Mads Mikkelsen).

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore mở rộng quy mô thế giới pháp thuật thêm một chút

.

Review phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore nhận thấy đạo diễn phim đã cho mọi người cảm nhận được thế giới phép thuật hoàng tráng và rộng lớn hơn nhờ việc thay đổi góc quay và sử dụng một số hiệu ứng chuyên dụng.

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore mở rộng quy mô thế giới pháp thuật thêm một chút

.

Trong phim, mọi người có thể chiêm ngưỡng nhiều địa danh có thực từ trên cao cực kỳ mãn nhãn, thấy được toàn cảnh ngôi trường Hogwarts, Bhutan cổ kính dùng để bầu cử phù thuỷ. Bên cạnh đó, Review phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore cũng thấy được hình ảnh những con quái vật được xây dựng sắc nét hơn. Kỳ lân, bọ cạp khổng lồ, bọ cánh đỏ,…đều là những con vật giúp mạch phim đi một cách mượt mà.

.

Nội dung phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore phù hợp với cả người lớn và trẻ em. Đặc biệt, có không quá nhiều cảnh máu me trong phim khiến người xem cảm thấy dễ chịu.

Ít nhất thì Mads Mikkelsen cũng là một Grindelwald xứng đáng

.

Review phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore nhận định rằng, Mikkelsen có thể là một người mới trong loạt phim Fantastic Beasts , nhưng anh ấy chắc chắn là một trong những điểm cao của Bí mật của cụ Dumbledore.

Ít nhất thì Mads Mikkelsen cũng là một Grindelwald xứng đáng

.

Grindelwald của anh ta thấm nhuần cảm giác lạnh lùng về lẽ phải và bản năng thao túng kẻ giết người. Một cảnh trong đó anh ấy tương tác với những người ủng hộ đang nổi giận của mình và cho phép mình nở một nụ cười chiến thắng là một trong những khoảnh khắc hiệu quả nhất của bộ phim.

.

Anh ấy cũng hài hước một cách đáng ngạc nhiên: Một cú đảo mắt đúng lúc trong cao trào của bộ phim gần như bù đắp cho những lỗi khác của bộ phim.

.

Phần còn lại của dàn diễn viên cũng xuất sắc. Điểm nổi bật đặc biệt là Fogler, người đã đánh cắp gần như mọi cảnh anh ấy tham gia, và Jessica Williams, người có giáo sư Bùa chú nói nhanh Eulalie Hicks là người nổi bật ngay lập tức.

Và trong khi nhân vật cụ Dumbledore bí mật một cách điên cuồng, diễn xuất của Law kết hợp tính dễ bị tổn thương và quyền lực theo cách kết nối tốt với các lần lặp lại nhân vật của Richard Harris và Michael Gambon.

Mối quan hệ của Grindelwald và cụ Dumbledore tồn tại khá mật thiết và thúc đẩy bộ phim

.

Trong review phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore, mối quan hệ giữa Grindelwald và cụ Dumbledore được chứng minh qua nhiều đoạn hồi ức.

.

Không thể nói về Grindelwald hay cụ Dumbledore mà không đề cập đến mối quan hệ trước đây của họ và cách The Secrets of Dumbledore giải quyết vấn đề đó. Phần này của loạt phim Fantastic Beasts xác nhận rõ ràng quá khứ lãng mạn của cụ Dumbledore và Grindelwald, với những dòng như “Tôi đã yêu bạn” và “Mùa hè Gellert và tôi đã yêu nhau.”

.

Mối quan hệ của Grindelwald và Dumbledore nên là nền tảng cảm xúc của bộ phim, nhưng nếu những đề cập rõ ràng về tình yêu của họ dễ dàng bị kiểm duyệt, thì nó thực sự quan trọng như thế nào đối với “tinh thần” của bộ phim?

Kết luận

.

Phần review phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore đến đây đã kết thúc. Nếu muốn xem phim hãy truy cập ngay phim88.vip để thưởng thức nó ngay. Nhớ bấm skip sau 5 giây nếu phát hiện quảng cáo nhacaiuytin.bet.

You May Also Like

About the Author: v1000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tỷ lệ kèo trực tuyến manclub 789club