10+ Phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho Android

Điện thoại thông minh hiện đã trở thành thiết bị giải trí và không thể thiếu. Đã qua rồi cái thời mà mọi người dựa vào iPod và máy nghe nhạc MP3 để nghe nhạc.

Bộ chỉnh âm cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm âm thanh của họ. Chà, nếu bạn là một người đam mê âm thanh và đang tìm kiếm các ứng dụng Equalizer tốt nhất cho Android thì bài viết này có thể giúp ích cho bạn.

Ứng dụng bộ chỉnh âm tốt nhất cho Android

1. Bass Booster & Equalizer

Bạn Đang Xem: 10+ Phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho Android

Bộ cân bằng Android tốt nhất đầu tiên trong danh sách là Bass Booster & Equalizer. Như tên của bộ cân bằng âm nhạc này cho thấy nó cho phép người dùng tăng công suất âm trầm và điều chỉnh âm thanh nổi trong các bài hát.

Ngoài ra, Bass Booster & Equalizer cung cấp khả năng cân bằng cài đặt trước như cổ điển, dance, phẳng, dân gian, heavy metal và nhiều hơn nữa.

Nhìn chung Bass Booster & Equalizer là một bộ cân bằng Android có thể tùy chỉnh cao, có khoảng 16 chủ đề đầy màu sắc.

Tải xuống Bass Booster & Equalizer

2. Equalizer

Equalizer là một trong những ứng dụng chỉnh âm phổ biến nhất dành cho Android có giao diện người dùng gọn gàng và dễ điều hướng. Bộ cân bằng đồ họa dành cho Android này cung cấp 11 cài đặt trước và đi kèm với 5 bộ điều khiển bộ cân bằng cấp băng tần.

Equalizer cũng cho phép người dùng kiểm tra cài đặt Equalizer bằng bộ lấy mẫu âm thanh. Hơn nữa, Equalizer cũng có một widget có thể được sử dụng để tăng cường nhanh chóng đầu ra âm thanh.

Tải xuống Equalizer

3. 10 Band Equalizer

Bộ cân bằng tốt nhất tiếp theo cho Android trong danh sách là Bộ cân bằng 10 băng tần. Sử dụng Bộ cân bằng 10 băng tần, bạn có thể tăng âm lượng, âm bổng và âm trầm.

Bộ cân bằng giàu tính năng dành cho Android này cũng cho phép người dùng lưu các cài đặt trước tùy chỉnh. 10 Band Equalizer mở ra dưới dạng lớp phủ. Do đó, bạn có thể sử dụng nó để nâng cao âm thanh cho bất kỳ ứng dụng đang mở nào.

Tải xuống Bộ cân bằng 10 băng tần

4. Equalizer Music Player Booster

Equalizer Music Player Booster là trình phát nhạc và bộ chỉnh âm tốt nhất tiếp theo dành cho Android. Như tên của ứng dụng này cho thấy, Equalizer Music Player Booster là một máy nghe nhạc MP3, một bộ chỉnh âm và một bộ tăng cường âm trầm.

Xem Thêm : Cách nạp game võ lâm truyền kỳ nhanh chóng và đơn giản nhất

Tương tự như các bộ cân bằng Android khác, Equalizer Music Player Booster cung cấp 10 cài đặt trước. Điều đáng chú ý là, Equalizer Music Player Booster không tương thích với các ứng dụng phát nhạc như Apple Music và Spotify.

Equalizer Music Player Booster được sử dụng hoàn toàn miễn phí nhưng bạn có thể loại bỏ quảng cáo bằng cách trả 2 đô la.

Tải xuống Equalizer Music Player Booster

5. Equalizer FX

Bộ cân bằng và tăng cường âm trầm tốt nhất tiếp theo trong danh sách là Equalizer FX. Tương tự như Equalizer, Equalizer FX là một giao diện người dùng gọn gàng và dễ điều hướng. Sử dụng Equalizer FX, bạn có thể tăng cường độ lớn, tăng âm trầm và cân bằng âm nhạc.

Equalizer FX đi kèm với 12 cài đặt trước và nó cũng cho phép người dùng tạo và lưu các cài đặt trước của riêng họ. Ngoài ra, Equalizer FX cũng có một widget có thể được sử dụng để tăng cường nhanh chóng đầu ra âm thanh.

Tải xuống Equalizer FX

6. Music Volume EQ

Âm lượng âm nhạc EQ là một trong những bộ cân bằng phổ biến nhất cho Android. Tương tự như các bộ cân bằng âm thanh khác dành cho Android, Music Volume EQ cung cấp Bộ cân bằng năm băng tần cùng với chín cài đặt trước EQ.

Các tính năng như amp, bassboost, ảo hóa 3D và âm lượng thanh trượt giúp Music Volume EQ nổi bật giữa đám đông.

Tải xuống EQ âm lượng nhạc

7. Music Equalizer

Ứng dụng chỉnh âm tốt nhất tiếp theo cho Android trong danh sách là Music Equalizer. Ứng dụng bộ chỉnh âm này cho phép người dùng nâng cao chất lượng âm nhạc tổng thể thông qua bộ điều khiển EQ năm dải.

Music Equalizer đi kèm với 10 cài đặt sẵn có thể được tùy chỉnh thêm theo sở thích của người dùng. Music Equalizer hoàn toàn miễn phí để sử dụng nhưng bạn có thể nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp để loại bỏ quảng cáo.

Tải xuống Music Equalizer

8. Music Bass Booster

Xem Thêm : Tiết lộ cách nạp game Tình Kiếm 3D chính xác nhất

Music Bass Booster là bộ cân bằng tốt nhất tiếp theo dành cho Android có giao diện người dùng được phát triển rất tốt. Cái tên đã nói lên tất cả, Music Bass Booster sẽ cải thiện chất lượng âm thanh và tăng âm trầm.

Music Bass Booster có EQ năm băng tần tiêu chuẩn cùng với mười cài đặt trước. Ngoài âm trầm, bạn cũng có thể tăng âm lượng đầu ra bằng Music Bass Booster.

Tải xuống Music Bass Booster

9. Neutralizer

Neutralizer là một trong những bộ cân bằng Android độc đáo nhất giúp tăng cường đầu ra âm thanh của riêng nó. Trong giai đoạn thiết lập, ứng dụng hỏi người dùng các tần số âm thanh khác nhau và dựa trên phản ứng của người dùng, ứng dụng sẽ tạo một cấu hình nhạc tùy chỉnh.

Neutralizer có giao diện người dùng được phát triển rất tốt và nó cho phép người dùng thực hiện lại bài kiểm tra âm thanh để có trải nghiệm âm thanh hoàn hảo.

Neutralizer sử dụng hoàn toàn miễn phí nhưng phiên bản pro cho phép người dùng lưu nhiều cài đặt trước.

Tải xuống Neutralizer

10. jetAudio

Bộ cân bằng tốt nhất cuối cùng cho Android trong danh sách là jetAudio. Chà, jetAudio thực sự là một máy nghe nhạc MP3 phổ biến, nó cũng tăng gấp đôi như một bộ cân bằng đồ họa 10/20 băng tần.

jetAudio cho phép người dùng cài đặt các plugin như Crystalizer, AM3D Audio Enhancer và Bongiovi DPS để nâng cao chất lượng âm thanh tổng thể.

Nhìn chung, jetAudio là một bộ cân bằng Android tuyệt vời.

Tải xuống JetAudio

PHẦN KẾT LUẬN

Vì vậy, đây là một số ứng dụng Equalizer tốt nhất cho Android đáng để thử. Hãy chia sẻ các đề xuất cá nhân của bạn về các ứng dụng Equalizer tốt nhất cho Android trong phần nhận xét bên dưới.

 

You May Also Like

About the Author: v1000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tỷ lệ kèo trực tuyến manclub 789club