Một số trong những lỗi thường gặp lúc sử dụng máy in brother và cách khắc phục tận nhà

Máy in Brother là một thiết bị in ấn được sử dụng thịnh hành và rộng thoải mái hiện nay. Tuy nhiên, một vài trục trặc của thiết bị này xẩy ra mà thậm chí tạo cho công việc của khách hàng bị gián đoạn. Vậy đâu là những lỗi thường gặp ở máy in Brother? Và cách khắc phục chúng tận nhà ra sao?

1. Một số trong những lỗi thường gặp lúc sử dụng máy in Brother và cách khắc phục tận nhà

Một số trong những lỗi thường gặp lúc sử dụng máy in Brother và cách khắc phục tận nhà

Máy in Brother sau một thời hạn sử dụng rất khó có thể có thể tránh khỏi những lỗi gây phiền toái cho tất cả những người sử dụng. Về sau là một vài lỗi thường gặp ở thiết bị này và cách khắc phục ngay tận nhà chúng ta cũng có thể xem thêm:

Màn hình hiển thị báo “Please Wait” hoặc “Cooling Down”: Nguyên nhân do nơi đặt máy mang nhiệt độ quá cao hoặc máy in đang phải thao tác làm việc quá tải. Các bạn hãy để máy ở quyết sách ON (Mở) ít nhất 10 phút để máy tự làm mát.
Màn hình hiển thị báo “Cancel Printing”: Máy đang gặp sự cố trong quy trình in. Với trường hợp này, chúng ta nhấn giữ nút GO khoảng chừng 2 giây so với những máy HL-L2321D, HL-L2361DN, HL-L2366DW, nhấn Stop/Exit so với máy MFC-L2701D và MFC-L2701DW.
Màn hình hiển thị/Đèn báo “Replace Toner” hoặc “Toner Ended”: Máy in bị hết mực. Bạn phải đổ mực mới hoặc thay hộp mực, yêu cầu mực hàng hiệu và tương thích với máy in.
Màn hình hiển thị báo “Cartridge Error” hoặc “No Toner”: Không tồn tại hộp mực trong máy hoặc chúng ta lắp hộp mực chưa đúng chuẩn. Các bạn thử lắp hộp mực hàng hiệu vào để kiểm tra, nếu ko được thì liên hệ với đơn vị BH – thay thế để được hỗ trợ.
Đèn báo “Drum”: Trống từ gặp trục trặc. Cách khắc phục này là lấy Drum và hộp mực thoát ra khỏi máy và vệ sinh dây cao thế.

2. Sửa máy in nhanh gọn, chuyên nghiệp với dịch vụ của Máy tính – Máy In Hoàng Hà

Sửa máy in nhanh gọn, chuyên nghiệp với dịch vụ của Máy tính – Máy In Hoàng Hà

Nếu như chúng ta đã thử khắc phục tận nhà so với những lỗi trên nhưng vẫn không thành công, hoặc những lỗi ít gặp hơn ở máy in Brother nhưng vẫn không biết xử lý ra sao, tốt hơn hết lúc này việc bạn cần phải làm này là tìm một đơn vị sửa máy in Brother tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Là đơn vị hàng đầu trong nghành nghề thay thế máy in, Máy tính – Máy in Hoàng Hà nhận được đánh giá và nhận định cao từ rất nhiều người tiêu dùng sử dụng dịch vụ tại Hà Nội Thủ Đô.

Sở hữu đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên đông quần đảo, Hoàng Hà sẵn sàng xuất hiện trong vòng 30 phút ngay trong khi người tiêu dùng mong muốn, nhằm mục đích hỗ trợ và phục vụ người tiêu dùng một cách nhanh gọn và chu đáo nhất.

Không chỉ là được nghe biết là đơn vị sửa máy in Brother chuyên nghiệp, Máy tính – Máy in Hoàng Hà là siêu thị chuyên cung ứng và thay thế những thiết bị văn phòng phẩm như máy tính, máy in, máy photocopy,…cung ứng mực máy in/mực máy photocopy/mực máy fax đảm bảo hàng hiệu và chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Ngoài ra, tại Hoàng Hà còn cung ứng nhiều chủng loại những dịch vụ khác ví như: sửa máy in HP, sửa máy in Canon tại Hà Nội, đổ mực in laser & phun, phục hồi tài liệu,…

3. Thương Mại & Dịch Vụ sửa máy in tại nhà đất của Máy tính – Máy In Hoàng Hà mang những ưu điểm nào?

Thương Mại & Dịch Vụ sửa máy in tại nhà đất của Máy tính – Máy In Hoàng Hà mang những ưu điểm nào?

Ko phải ngẫu nhiên mà dịch vụ thay thế máy in tại nhà đất của Hoàng Hà lại được đông quần đảo người tiêu dùng tin tưởng sát cánh đồng hành tới vậy. Này là bởi hàng loạt những ưu điểm của dịch vụ này ở Máy tính – Máy in Hoàng Hà:

Tiết kiệm ngân sách thời hạn: Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Hà xuất hiện tại khắp địa phận thành phố Hà Nội Thủ Đô, sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng nhanh gọn nhất mà thậm chí, giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn dịch rời, vận chuyển thiết bị tới trung tâm thay thế.

giá tiền hợp lý, làm giá minh bạch: Hoàng Hà luôn luôn đặt tiện lợi của người tiêu dùng lên trên hết, luôn luôn triển khai kiểm tra kỹ lưỡng và làm giá rõ ràng rồi mới tiến hành thay thế, thay thế linh phụ kiện lúc được sự được cho phép của người tiêu dùng.

Thương Mại & Dịch Vụ chuyên nghiệp: Hoàng Hà sở hữu đội ngũ nhân viên mang kỹ năng tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề, mang trách nhiệm trong công việc, luôn luôn sinh hoạt với phương châm “Quý khách là thượng đế” nhằm mục đích đem về sự hài lòng, thoải mái nhất cho người tiêu dùng. Không chỉ có thế, chúng ta cũng có thể trọn vẹn yên tâm sát cánh đồng hành cùng Hoàng Hà bởi tại trên đây luôn luôn vận dụng những quyết sách BH – gia hạn, hậu mãi uy tín nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng một cách tuyệt đối.

Nếu bạn đang có nhu cầu thay thế máy in hoặc những dịch vụ khác về những thiết bị văn phòng phẩm tại Hà Nội Thủ Đô, hãy liên hệ 0984 39 9119/024 3996 4519 hoặc truy vấn https://maytinhhoangha.vn/ để được hỗ trợ sớm nhất.

You May Also Like

About the Author: v1000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *