Hướng dẫn cách nạp game MU Đại Thiên Sứ H5 cực đơn giản

Thừa hưởng các tính năng nổi bật của MU, tựa game MU Đại Thiên Sứ H5 nhận được sự yêu thích của các game thủ với khả năng nâng cấp đồ đạc bằng Soul hay Bless cực ngầu. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn biết cách thức nạp game MU Đại Thiên Sứ H5 nhé!

Thời đại 4.0 bùng nổ tạo điều kiện tuyệt vời cho các ứng dụng thanh toán online hoạt động mạnh mẽ. Theo đó, người chơi MU Đại Thiên Sứ H5 có thể lựa chọn nhiều hình thức nạp thẻ khác nhau như qua Ví điện tử, Visa, ATM iBanking hoặc tin nhắn SMS, … Mỗi cách sẽ sở hữu những đặc điểm và lợi ích riêng. Tuy nhiên bạn cần hết sức tỉnh táo, lựa chọn các địa chỉ và cách thức nạp thẻ game MU H5 uy tín tránh việc nạp chui, nạp thẻ giá rẻ nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bản thân mình cũng như bảo vệ tài khoản tốt nhất.

Không phải ai cũng biết cách nạp game MU H5 và nếu bạn cũng đang nằm trong danh sách này thì hãy bỏ ra chút ít thời gian theo dõi bài viết này để bỏ túi một vài cách thức nạp thẻ tiêu biểu đang được anh em trong giới ưu tiên áp dụng nhé.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách nạp game MU Đại Thiên Sứ H5 cực đơn giản

Hướng dẫn nạp game MU Đại Thiên Sứ H5

Hãy chắc chắn rằng thực hiện lần lượt các bước dưới đây để quá trình nạp thẻ diễn ra nhanh chóng nhất:

 • Bước 1: Truy cập trang web nạp thẻ của VGM
 • Bước 2: Bạn đăng nhập vào tài khoản game của mình.
 • Bước 3: Lựa chọn máy chủ, nhân vật và mức/gói quà bạn muốn mua.

Bạn lựa chọn đúng nhân vật muốn nạp

 • Bước 4: Bạn chọn cổng nạp (Hiện VGM đang ủng hộ Online Banking và Vcoin Card).
 • Bước 5: Chọn khoản tiền cần nạp và nhấn “Giao đơn đặt”.

Xem Thêm : File .aspx là gì và cách mở tệp này trong Windows 10

Nhấn chọn đúng mức tiền cần nạp

 • Bước 6: Bạn nhập tiếp mệnh giá thẻ cào, seri và pin. Sau đó nhấn “Xác nhận”.

Nhập đầy đủ mệnh giá thẻ cào, mã pin và serial

Mức phúc lợi khi nạp thẻ MU Đại Thiên Sứ H5 lần đầu

Game thủ sẽ nhận được cực nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ game MU H5 lần đầu. Bên cạnh đó, nếu bạn nạp trên nền tảng VGM còn nhận được thêm 5% KC.

Lưu ý khi bạn lựa chọn kênh nạp trên nền tảng Online Banking, bạn cần kéo về phía trên màn hình mới có thể chọn Bank nhé. Mọi vướng mắc hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Nạp kim cương mua Tiểu Quỷ và Gấu Trúc

Xem Thêm : Điểm danh các cách nạp game Rise Of Kingdom chuẩn nhất hiện nay

Nếu như bạn đã trải nghiệm tựa game MU Đại Thiên Sứ H5 sẽ không thể không biết tới 2 pet Tiểu Quỷ và Gấu Trúc. Trong đó:

 • Gấu Trúc 58KC, 7 ngày và tăng EXP 25%.
 • Tiểu Quỷ 288 KC, 7 ngày và tăng 30% sát thương.

Ở giai đoạn đầu việc tấn công nhân vật không cao nên bạn nên ưu tiên lựa chọn Gấu Trúc. Sau khi nhân vật mạnh hơn, bạn có thể để cử mua Tiểu Quỷ cho nhân vật tấn công chính để nâng cao hiệu quả farm quái cũng như gây sát thương nhiều hơn trong các tình huống đấu tranh. Thậm chí, dù bạn không nạp vẫn có thể kiếm được 288 KC/tuần.

Trong trường hợp bạn tích đủ KC vẫn có thể mua Tiểu Quỷ cho nhân vật sát thương cao và lựa chọn mua Gấu Trúc cho nhân vật khác. Hiệu ứng Gấu Trúc sẽ được dồn lại nhưng việc thanh toán sẽ được tách cho từng nhân vật riêng.

Bí quyết xây dựng đội hình Mu Đại Thiên Sứ H5

Tham gia vào cộng đồng MU Đại Thiên Sứ H5 các dũng sĩ có thể chơi nhiều nhân vật khác nhau. Song các tân thủ thường khá phân vân không biết nên lựa chọn nhân vật như thế nào? Đội hình ra sao? Dưới đây là danh sách các nhân vật chủ chốt có trong tựa game đỉnh cao này:

 • Chiến Sĩ: Nhân vật tăng cấp chậm nhưng nếu theo đam mê theo đuổi đẳng cấp, trong thời gian ban đầu không đề nghị chọn chiến sĩ làm nhân vật thứ nhất. Dùng chiến sĩ khai cuộc cần tiêu hao thời gian nhiều hơn nhưng nó cũng là nhân vật không thể nào vắng mặt khi PK tranh đoạt BOSS hay cày phụ bản sau.
 • Pháp Sư: Nhân vật sở hữu kỹ năng AOE không hạn chế mục tiêu nhằm tăng cấp nhanh chóng. Bạn có thể nhận được ưu thế khi đua chạy TOP trong server mới. Đổi lại giá bồi dưỡng tương đối cao hơn. Việc sử dụng pháp sư khai cuộc sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng cấp và mở khóa nhân vật thứ 2 có thể giúp bạn đỡ sự phát triển nhiều.
 • Cung Thủ: Với người chơi bình thường, cung thủ là lựa chọn tốt để khai cuộc bởi tốc độ tấn công siêu nhanh, tăng cấp không chậm. Khi thuộc tính né tránh nâng cao trong giai đoạn sau đồng nghĩa với cung thủ tấn công giỏi, có những thế né tránh hay. Bên cạnh đó sau khi 3 chuyển, cung thủ sẽ có một kỹ năng đỉnh cao Phong Hành Giả, đề nghị bồi dưỡng cung thủ làm ADC từ thời kỳ ban đầu là ý kiến hay.

Nạp game MU Đại Thiên Sứ H5 cực dễ nếu bạn làm theo các bước hướng dẫn. Đừng quên tìm hiểu kỹ về nhân vật trước khi lựa chọn để có được khởi đầu suôn sẻ, mang lại nhiều chiến lợi phẩm về cho mình một cách dễ dàng nhất. Chúc bạn may mắn!

 

You May Also Like

About the Author: v1000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *