TOP 5+ Phần mềm Giả Lập IOS trên Android

Bạn có muốn sử dụng và trải nghiệm iOS trên điện thoại thông minh Android hiện có của mình không? Vâng, nếu bạn muốn, thì bạn đang đọc đúng bài báo. Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ một số trình giả lập iOS tốt nhất cho điện thoại thông minh Android.

Android là một trong những hệ điều hành điện thoại thông minh phổ biến nhất mọi thời đại. Kể từ khi ra đời vào năm 2009, Hệ điều hành này đã chứng kiến ​​một tỷ lệ chấp nhận tuyệt vời. Điều đó nói rằng, hầu hết người dùng Android đều muốn trải nghiệm iOS. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng làm như vậy bằng cách sử dụng trình giả lập iOS hoặc trình khởi chạy iOS dành cho Android.

Trình giả lập iOS là gì?

Trước khi chia sẻ danh sách thực tế các trình giả lập iOS tốt nhất, điều quan trọng là phải biết đâu là trình giả lập iOS thực sự. Nói chung, trình giả lập đề cập đến phần cứng hoặc phần mềm cho phép một hệ thống máy tính hoạt động như một hệ thống máy tính khác.

Bạn Đang Xem: TOP 5+ Phần mềm Giả Lập IOS trên Android

trình giả lập iOS

Do đó, trình giả lập iOS đề cập đến ứng dụng hoặc phần mềm chạy trên Android và cho phép người dùng tạo hệ điều hành di động iOS ảo. Thật không may, không có trình giả lập iOS nào cho phép bạn chạy mọi ứng dụng hoặc trò chơi iOS trên thiết bị Android của mình.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng trình khởi chạy iOS để trải nghiệm iOS trên điện thoại thông minh Android của mình.

Có thể chạy ứng dụng iOS trên Android không?

Không, không có cách nào khả thi để chạy một ứng dụng iOS được viết và thiết kế cho iOS trên điện thoại thông minh Android. Điều đó nói lên rằng, đã qua rồi cái thời mà nhiều ứng dụng điện thoại thông minh hữu ích chỉ có sẵn cho iOS hoặc Android.

Hiện tại, mọi ứng dụng chính thống đều có sẵn cho cả iOS và Android. Trên thực tế, Apple cũng đã bắt đầu tung ra các ứng dụng dựa trên dịch vụ gốc của mình như Apple Music cho hệ điều hành Android.

Vì vậy, không theo thứ tự cụ thể, đây là năm launcher iOS tốt nhất cho Android đáng để thử.

Trình khởi chạy iOS tốt nhất cho Android

1. Trình khởi chạy iOS 13

Trình giả lập hoặc trình khởi chạy iOS tốt nhất đầu tiên trong danh sách là Trình khởi chạy iOS 13. Đúng như tên gọi của trình khởi chạy này, nó cho phép người dùng sao chép giao diện người dùng của iOS 13 trên điện thoại thông minh Android của họ. Trình khởi chạy này cũng cung cấp các hoạt ảnh mở và đóng mượt mà dường như được lấy cảm hứng từ iOS.

Trình khởi chạy iOS 13

Điểm nổi bật tiếp theo của Trình khởi chạy iOS 13 là sự sẵn có của các hình nền chất lượng cao. Ngoài ra, trình giả lập iOS này cũng làm cho các biểu tượng ứng dụng của bạn trông giống với biểu tượng của iOS.

Xem Thêm : TOP 10+ phần mềm tạo beat trên máy tính miễn phí

Bạn có thể tải xuống apk trình giả lập iOS này trực tiếp từ Google Playstore.

Tải xuống Trình khởi chạy iOS 13

2. iLauncher dành cho OS 11

Nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh Android cũ hoặc ít năng lượng, thì iLauncher cho OS 11 sẽ là trình giả lập iOS mà bạn lựa chọn. Trình khởi chạy iOS 4MB này tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống hơn. Điều đó nói rằng, nó không thiếu đằng sau về mặt tính năng.

iLauncher cho OS 11 - Chủ đề và hình nền phong cách

iLauncher cho OS 11 thường xuyên cập nhật bộ sưu tập chủ đề của mình và bạn có thể chọn một chủ đề từ các danh mục khác nhau như trừu tượng, công nghệ thú vị, sang trọng, v.v. Hơn nữa, iLauncher cho OS 11 cũng đi kèm với một trung tâm điều khiển chuyên dụng.

Trung tâm điều khiển này có thể được sử dụng để kết nối hoặc ngắt kết nối WiFi, điều khiển độ sáng và âm lượng, hoặc thậm chí để chụp ảnh nhanh.

Tải xuống iLauncher cho OS 11

3. Trung tâm điều khiển iOS 13

Cái tên đã nói lên tất cả, Control Center iOS 13 cho phép người dùng điện thoại thông minh Android có được chức năng trung tâm điều khiển trên điện thoại Android của họ. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng truy cập các nút chuyển đổi nhanh thường được ẩn sâu trong cài đặt của điện thoại thông minh.

Control Center iOS 13- Trình giả lập iOS

Khác với iOS, ứng dụng này cho phép người dùng vuốt lên, vuốt xuống, vuốt sang phải hoặc vuốt sang trái để mở trung tâm điều khiển. Các ứng dụng và cài đặt có thể được truy cập từ Control Center iOS 13 bao gồm Wi-Fi, Bluetooth, Chế độ trên máy bay, Máy ảnh, Máy tính, Điều khiển âm lượng và hơn thế nữa.

Nhìn chung, Control Center iOS 13 là một ứng dụng hoàn hảo cho những ai muốn sử dụng trình giả lập iOS chỉ để tận hưởng trung tâm điều khiển giàu tính năng.

Xem Thêm : TOP 6+ Phần mềm ứng dụng Gõ Tiếng Việt cho Android

Tải xuống Control Center iOS 13

4. Launcher OS 13 & Control Center

Nếu bạn muốn tận hưởng tất cả những lợi ích của các ứng dụng được đề cập ở trên, thì Launcher OS 13 & Control Center có thể là trình giả lập iOS hoàn hảo cho bạn. Trình khởi chạy này cung cấp giao diện người dùng đơn giản và sạch sẽ, dễ sử dụng.

Launcher OS 13 & Control Center

Sức mạnh và hiệu quả bộ nhớ của ứng dụng này làm cho nó lý tưởng cho các điện thoại thông minh Android cũ hoặc có năng lượng thấp. Hơn nữa, như tên của ứng dụng này cho thấy nó cũng có một trung tâm điều khiển sẵn có. Cuối cùng, khay thông báo của launcher này cũng tương tự như của iOS.

Tải xuống Launcher OS 13 & Control Center

5. iOS Launcher

Trình giả lập iOS tốt nhất cuối cùng dành cho máy tính bảng và điện thoại thông minh Android là Trình khởi chạy iOS. Trình giả lập iOS sạch này có giao diện người dùng được phát triển rất tốt, dễ sử dụng và điều hướng. Hơn nữa, nó cho phép người dùng sao lưu các thiết lập hiện có của họ và sử dụng nó trên các thiết bị Android khác.

Trình giả lập iOS cho Android

Về nhược điểm, iOS Launcher đã không được cập nhật từ một năm qua và nó vẫn giữ thiết kế của iOS 11 cũ.

Tải xuống Trình khởi chạy iOS

PHẦN KẾT LUẬN

Vì vậy, đây là một số trình giả lập iOS tốt nhất có sẵn cho điện thoại thông minh Android. Hãy chia sẻ bất kỳ đề xuất cá nhân nào của bạn trong phần bình luận bên dưới.

 

You May Also Like

About the Author: v1000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

tỷ lệ kèo trực tuyến manclub 789club