Tra Từ: Lục Thân Là Gì – Lục Thân Tử Vi: Luận Về Ý Nghĩa Xác Lập

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Luc than la gi và hy vọng rằng nó sẽ hữu ích cho bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp, cùng với các chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng rằng thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật những kiến thức mới nhất.

Lục thân là 6 thành tố có mối liên hệ gắn kết mật thiết với chủ mệnh. Bao gồm tất cả ông bà tổ tiên, phụ thân mẹ, bằng hữu, vợ ông xã, con cháu, cháu chắt. Vậy những quan hệ này được xác định thế nào? Và có ý nghĩa ra sao so với vận mệnh con người? nội dung bài viết về sau sẽ cùng người tìm ra lời đáp này.

Bạn Đang Xem: Tra Từ: Lục Thân Là Gì – Lục Thân Tử Vi: Luận Về Ý Nghĩa Xác Lập

Xác định những quan hệ lục thân

Trong Tử vi, lục thân được xác định dựa trên Tứ trụ rõ ràng của mỗi cá thể. Bao gồm tất cả năm, tháng, ngày, giờ được ấn định rõ ràng, cụ thể và xác thực.

Năm trụ thay mặt đại diện cho nguồn gốc tổ tiên, ông bà mệnh chủ. Tháng trụ thay mặt đại diện cho thế hệ phụ huynh thân sinh và những anh chị em trong mái ấm gia đình. Ngày can thay mặt đại diện cho phiên bản thân mệnh chủ. Ngày chi thay mặt đại diện cho một nửa gia đạo mệnh chủ. Giờ thay mặt đại diện cho cung con cháu, cháu chắt.

Thể hiện những quan hệ trong mái ấm gia đình, dòng tộc

Nhờ vào bảng 12 cung thập thần cát hung để biểu thị vận thế. Song song, xem xét quan hệ lục thân được miêu tả trên từng cung.

Xem Thêm : Hai Anh Em Typedef Và Define Trong C++

Trường hợp thập thần thay mặt đại diện cho 6 quan hệ nằm ở vị trí gần ngày can trong 3 can 4 chi mệnh viên. Sẽ hỗ trợ người xem luận về sự việc tác động mức độ thân mật và gần gũi là thân thiết hay xa cách.

Trường hợp không hề có sự xuất hiện mệnh cục tại cung con cháu hay phu thê, phải xem xét lại. Lúc ấy nên coi dụng thần là sao con cháu, hỷ thần là sao phu thê.

Luận về những Điểm sáng quan hệ

Lục thân về ông bà tổ tiên, phụ thân mẹ

Khi luận về lục thân ông bà tổ tiên, cần nhờ vào can chi năm trụ để tham gia đoán. Lấy năm can thay mặt đại diện cho họ nội, năm chi thay mặt đại diện cho họ ngoại. Can chi năm trụ đều là hỷ dụng thần nên lúc thay mặt đại diện cho tổ tiên sẽ trổ tài âm đức, hậu đức phù trợ.Người đang xem: Lục Thân Tử Vi: Luận Về Ý Nghĩa Xác Lập

Nếu năm trụ nằm ở chính tài, chính ấn, chính quan, ông bà tổ tiên là dạng phú quý. Khi thêm tọa can 12 vận thế mạnh hay cát thần quý nhân là bậc phú quyền, hiển vinh. Năm tháng trụ có quan ấn tinh tương sinh, mệnh chủ sẽ tạo được gia nghiệp. Sao tài thuộc thế vượng và không quấy phá, mái ấm gia đình mệnh chủ sẽ phát đạt.

Xác định quan hệ với tổ tiên ông bà dựa trên Can – Chi trụ năm

Khi luận về cung phụ huynh, người xem lấy năm tháng trụ là cơ sở. Thêm sao tài, sao ấn làm thế nào phụ huynh, mệnh vận vào năm tuổi để tham gia đoán. Khi phụ huynh có thập thẩn hỷ dụng, mệnh chủ là người được yêu thương, nuông chiều. Trường hợp gặp sao kỵ thì trái lại.

Lục thân về anh chị em

Ở cung anh chị em sẽ lấy tháng trụ làm cơ sở. Trong luận đoán, sao tỷ kiên, kiếp tài là sao anh chị em. Anh chị em em hòa thuận khi tháng trụ thập thần là hỷ thần. Nếu gặp phải kỵ thần, anh chị em là tương khắc.

Xem Thêm : Follow là gì? Tác dụng của follow đối với mạng xã hội facebook

Trường hợp anh chị em gần ngày chủ, sẽ được quan hệ mật thiết với mệnh cục. Khi ở xa, lực tác dụng sẽ yếu đi, làm cho anh chị em thiếu thân thiết. Xác định sao tốt xấu nhờ vào thập thần anh chị em tọa cung 12 vận thế.Xem thêm: Mẹ Tôi Và Câu Niệm “ Nam Mô Quán Thế Âm Người yêu Tát ”, Mẹ Tôi Và Câu Niệm “Nam Mô Quán Thế Âm Người yêu Tát”

Luận về vợ ông xã

Lục thân vợ ông xã được xác định theo nguyên tác ngày can là mệnh chủ, ngày chi là một nửa bạn đời. Nếu mệnh nam chính tài là sao chỉ vợ, mệnh nữ chính tài là sao chỉ ông xã.

Trường hợp tứ trụ không hề có sao tài, sao quan là sao vợ ông xã thì nên chuyển hướng. Xác định vợ ông xã dựa trên ngày chi, ý nghĩa thập thần hay ngày can 12 vận thế.

Xác định vợ ông xã theo ngày Can mệnh chủ, ngày Chi một nửa bạn đời

Lục thân về con cháu, cháu chắt

Nếu mệnh nam sẽ lấy sao quan sát là con cháu. Nếu mệnh nữ sẽ lấy thực thần thương quan là con cháu. Khi không hề có mệnh cục, sẽ lấy dụng thần làm con cháu.

Cung con cháu được xác định nhờ vào trụ giờ. Cung con cháu là hỷ dụng thần nếu có thập thần. Trái lại, gặp kỵ thần cung con cháu là bất hiếu. Hỷ dụng thần sẹ được con cháu trợ giúp. Kỵ thần sẽ không còn được phân quyền này.Xem thêm: Hiệu Ứng Domino – Là Gì Và Những Nguyên Tắc Cần Phải Nắm Được

Trường hợp sao con cháu ở gần ngày chủ, sẽ trổ tài quan hệ thân thiết. Song song tác động mạnh mẽ và uy lực đến mệnh chủ. Thêm hỷ dụng thần thì sức mạnh nhân đôi, sự trợ giúp càng tăng thêm.

You May Also Like

About the Author: v1000

tỷ lệ kèo trực tuyến manclub 789club