Điện nhẹ gồm những gì? Tiêu chí chọn nhà thầu điện nhẹ uy tín

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Dien nhe la gi và hi vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và chọn lọc từ khóa phù hợp, kèm theo các chiến lược và công cụ hữu ích. Hi vọng rằng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật kiến thức mới nhất.

Khối hệ thống điện nhẹ, nhà thầu điện nhẹ (nhà thầu ELV) tuy chỉ là một phần trong gói thầu cơ điện nhưng có quyết định rất lớn tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mỗi Dự Án BĐS. Bởi điện nhẹ là tập hợp các hạng mục camera giám sát, tổng đài, âm thanh, BMS… phục vụ cho việc quản lý và vận hành tòa nhà.

Bạn Đang Xem: Điện nhẹ gồm những gì? Tiêu chí chọn nhà thầu điện nhẹ uy tín

Khối hệ thống điện nhẹ là gì?

Khối hệ thống điện nhẹ là thuật ngữ trong nghành cơ điện, xây dựng, thường được viết tắt là ELV (extra low voltage systems). Đây là tập hợp các hạng mục, khối hệ thống hoạt động ở điện áp không thực sự 60V DC (hoặc 35V AC) có liên quan đến việc quản lý tòa nhà, Dự Án BĐS và mang lại các tiện ích cho tất cả những người dùng.

Điện nhẹ gồm có những gì? Khối hệ thống điện nhẹ trong tòa nhà gồm có nhiều hạng mục

Điện nhẹ gồm những gì? Một khối hệ thống điện nhẹ thường gồm có các hạng mục/ khối hệ thống sau này:

– Khối hệ thống BMS (Building management system): Khối hệ thống đồng bộ được cho phép quản lý và tinh chỉnh và điều khiển mọi khối hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà nhằm đảm bảo việc vận hành hiệu quả, xác thực và tiết kiệm ngân sách.

– Quản lý bãi đỗ xe: Là khối hệ thống tương trợ quản lý, kiểm soát việc vào ra và hướng dẫn đỗ xe của khá nhiều phương tiện liên lạc một cách tự động hóa hóa.

– Khối hệ thống kiểm soát vào ra: Nhằm quản lý việc ra vào các tòa nhà, xí nghiệp, nhà xưởng… và việc sử dụng thang máy. Tại những doanh nghiệp, khối hệ thống này còn được sử dụng nhằm kiểm soát thời kì thao tác làm việc, tương trợ chấm công viên chức.

Xem Thêm : Khu Du Lịch trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

– Khối hệ thống camera giám sát: Là khối hệ thống camera trong toàn bộ Dự Án BĐS, phục vụ cho việc giám sát bình yên, quan sát và lưu trữ hình ảnh.

– Khối hệ thống mạng nội bộ, mạng LAN: Khối hệ thống kết nối các thiết bị nhằm trao đổi thông tin và kết nối mạng internet.

– Khối hệ thống tổng đài điện thoại thông minh: Tương trợ duy trì kết nối liên lạc trong nội bộ và phía ngoài.

– Khối hệ thống âm thanh thông tin: Nhằm truyền đạt các thông tin thông tin trong Dự Án BĐS (tòa nhà, xí nghiệp).

– Khối hệ thống truyền hình: gồm có truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp

– Khối hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến: Tương trợ trao đổi thông tin, tổ chức các cuộc họp trực tuyến giữa những điểm cách xa nhau về mặt địa lý.

– Khối hệ thống cảnh báo: cảnh báo cháy hoặc cảnh báo xâm nhập.

– Khối hệ thống gọi y tá (ứng dụng trong bệnh viện): Giúp bệnh nhân thông tin cần tương trợ từ y tá thông qua nút ấn.

– Khối hệ thống xếp hàng tự động hóa (ứng dụng trong nhà băng, trung tâm thanh toán giao dịch, bệnh viện…): Là khối hệ thống sắp xếp khách hàng theo một trình tự cụ thể.

Tiêu chí chọn nhà thầu điện nhẹ

Sau lúc trả lời được thắc mắc điện nhẹ là gì? Điện nhẹ gồm những gì? Chủ góp vốn đầu tư cũng cần phải lưu ý lựa chọn nhà thầu điện nhẹ (nhà thầu ELV) uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Khi chọn các nhà thầu phụ cho Dự Án BĐS, nhà thầu ICT, nhà thầu ELV (nhà thầu điện nhẹ)… chủ góp vốn đầu tư cần lưu ý các tiêu chí sau đây:

Xem Thêm : Phân Bón Hóa Học Là Gì? Các Loại Phân Bón Hóa Học Phổ Biến

Khối hệ thống điện nhẹ quyết định đến khả năng vận hành của tòa nhà

– Hồ sơ năng lực của nhà thầu: đầy đủ các giấy phép kinh doanh, nghành kinh doanh, tiềm lực về tài chính, nhân lực, kinh nghiệm thực hiện các dự án…

– Khả năng thi công thể hiện qua kinh nghiệm đã từng thực hiện các dự án, ưu tiên nhà thầu điện nhẹ có kinh nghiệm thực hiện các dự án với yêu cầu tương đồng

– Giải pháp tư vấn, khả năng cung ứng sản phẩm và bảo trì sau lúc triển khai dự án

– Quy trình triển khai công việc rõ ràng, nhanh chóng

– Cam kết về tiến độ và các thủ tục pháp lý liên quan

– Báo giá hợp lý

Phúc Bình – Nhà thầu điện nhẹ (ELV) chuyên nghiệp

Với 12 năm kinh nghiệm trong nghành tư vấn, triển khai các giải pháp tổng hợp (gồm có cả khối hệ thống ICT, bình yên, dịch vụ và khối hệ thống điện nhẹ), Phúc Bình là nhà thầu điện nhẹ chuyên nghiệp, hàng đầu được nhiều chủ góp vốn đầu tư lựa chọn.

Chúng tôi đã từng triển khai nhiều dự án quy mô lớn cho những xí nghiệp Nhật Bản, Nước Hàn, Trung Quốc… như khối hệ thống xí nghiệp Honda Việt Nam, khối hệ thống xí nghiệp ACECOOK Việt Nam, xí nghiệp Brother, xí nghiệp Asea Daeryun, MingShin, Elentec… Ngoài ra, còn tư vấn và thi công các hạng mục thuộc khối hệ thống điện nhẹ cho sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, bệnh viện 354, siêu thị chợ giao thương Big C (Go Market), Aeon mall Long Biên, nhà băng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV…

You May Also Like

About the Author: v1000

tỷ lệ kèo trực tuyến manclub 789club