Video này chúng tôi sẽ hướng dẫn gói D40 Vietnamobile. Tổng hợp các gói 4g Vietnamobile ưu đãi nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng: công việc, học tập, kết nối người thân. Bạn thường xuyên phải sử dụng data 4g tốc độ cao của Vietnamobile để truy cập mạng internet trên điện thoại di động của mình.

Bạn Đang Xem: Đăng ký gói D40 Vietnamobile chỉ với 40.000đ có ngay 1.5GB,

Với lẽ gói 3G Vietnamobile luôn luôn mang tới cho những người sử dụng sự ngạc nhiên bởi tài liệu truy vấn internet với vận tốc cao cũng như lạnh cước hợp lý của từng gói 3G. Trong số đó một trong những gói được tin sử dụng và sử dụng nhiều nhất hiện nay đó đó là gói cước D40 Vietnamobile. Nào hãy cùng Mangvietnamobile.com tìm hiểu thông tin rõ ràng về gói cước này qua nội dung bài viết trong tương lai nhé!

tin tức rõ ràng về gói cước D40 của Vietnamobile

  • Đối tượng người dùng vận dụng: Tất cả những thuê bao Vietnamobile trả trước tại Thành Phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng.
  • Cước phí: 40.000đ/ lần đăng ký
  • Cước phí phát sinh ngoài gói cước: 75đ/ 15KB.

Lưu ý: Cước phí gói được trừ vào tài khoản chính. Cước phát sinh ngoài gói được trừ vào tài khoản nội mạng, tài khoản khuyến mãi kèm theo liên mạng và tài khoản chính.

Đăng ký gói D40 Vietnamobile ưu đãi 1.5GB, chỉ với 40.000đ

Quy định cầm buột của Vietnamobile là trước lúc đăng ký những gói D40 chúng ta phải tùy chỉnh 3G Vietnamobile bằng phương pháp bấm *345#. Nếu như khách hàng đã từng thao tác trước kia ko cần tiến hành lại. Tìm hiểu thêm ngay bảng thông tin rõ ràng về gói D40 Vietnamobile trong tương lai:


Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi data Cước phí Chu kỳ luân hồi sử dụng Cước phát sinh
D40 DK D40 gửi 345 1.5GB 40.000đ 30 ngày 75đ/ 15KB.

Xem Thêm : Cách hủy gói V50 Vietnamobile miễn phí 100% nhanh nhất và đơn giản nhất

Xem Thêm : Hướng dẫn cách đăng ký gói V30 Vietnamobile ưu đãi gọi miễn phí + 400MB data

 

Lưu ý lúc đăng ký gói cước D40 của Vietnamobile

  • Gói cước 3G D40 Vietnamobile trả trước sở hữu tính năng tự động hóa gia hạn, sau 30 ngày mạng lưới hệ thống sẽ  tự động hóa gia hạn gói cước.
  • Đăng ký D40 Vietnamobile thành công, để kiểm tra data của gói các bạn soạn tin nhắn KT DATA gửi 345.
  • Để hủy gói D40 Vietnamobile bạn cũng có thể hủy theo cú pháp HUY D40 gửi 345.

Hy vọng gói cước D40 Vietnamobile sẽ phù phù hợp với yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Hãy đăng ký gói cước nếu khách hàng thấy hợp lý và giúp cho bạn truy vấn internet thoải mái đáp ứng nhu cầu cho yêu cầu công việc và vui chơi nhé. Chúc chúng ta đăng ký gói cước D40 của Vietnamobile thành công!