Xem Thêm : Top 5 lý do khiến cho SIM Vietnamobile bị trừ tiền vô lí

Cách hủy đăng ký gói D5 Vietnamobile nhanh, không tốn phí dễ làm sẽ giúp các bạn không phải lo lắng tài khoản bị trừ tiền do dịch vụ tự gia hạn khi đến chu kỳ, sau khi cách hủy mạng Vietnamobile bạn có thể đăng ký lại bất cứ gói cước nào khác để tiếp tục sử dụng mạng 3G/4G/5G truy cập internet Vietnamobile .

Bạn Đang Xem: Cách hủy gói D5 Vietnamobile nhanh và đơn giản

Nội dung bài viết tại chỗ này, Mangvietnamobile.com xin hướng dẫn cách hủy gói D5 Vietnamobile giản dị và đơn giản, nhanh gọn giúp quý khách đảm bảo số tiền trong tài khoản lúc không hề yêu cầu sử dụng gói cước. Chỉ có với cùng một cú pháp giản dị và đơn giản là quý khách đã mà thậm chí hủy gói cước trong tích tắc và thỏa thích lựa mua cho mình gói cước yêu thích nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói D5 Vietnamobile giản dị và đơn giản, nhanh gọn

1. Hủy gói D5 Vietnamobile qua tin nhắn

  • Chỉ có soạn tin nhắn theo cú pháp tại chỗ này là quý khách sẽ hủy được ngay trong tích tắc. Soạn: HUY D5 gửi 345
  • Cước phí: Miễn phí

Sau thời điểm tiến hành lệnh hủy, những ưu đãi còn sót lại của gói sẽ bị hủy theo. Vì thế thế, quý khách nên tiến hành theo thao tác: *101#Gọi để kiểm tra ưu đãi còn sót lại và tận dụng trước lúc hủy, tránh trạng thái phí phạm.

Xem Thêm : Top 5 lý do khiến cho SIM Vietnamobile bị trừ tiền vô lí


2. Gọi tổng đài để nhờ hủy D5 Vietnamobile

  • Cách sớm nhất để hủy gói D5 mà không cần thiết phải nhớ thao tác trên là gọi tổng đài để nhờ hỗ trợ hủy.
  • Quý khách nên gọi là chính số đã đăng ký để việc hủy ra mắt nhanh chóng hơn và không cần thiết phải mất thời hạn hỗ trợ thông tin chính chủ.

Ngoài ra, trong quy trình sử dụng gặp phải sự cố cần phải giải đáp chúng ta cũng có thể liên hệ tới tổng đài Vietnamobile để được tháo gỡ những vấn đề.

Hủy gói D5 Vietnamobile giành được đăng ký lại hay là không?

  • Sau thời điểm hủy gói D5 của Vietnamobile, quý khách mà thậm chí đăng ký lại gói D5 hoặc tìm về gói cước 3G, 4G Vietnamobile thú vị khác để đáp ứng nhu cầu yêu cầu sử dụng.
  • Nếu ko đăng ký ngẫu nhiên gói cước nào mà chúng ta vẫn tiếp tục truy vấn internet thì cước phí sẽ bị trừ theo quy định hiện hành ở trong phòng mạng.

Chúc quý khách tiến hành thành công nhé!


Xem Thêm : Top 5 lý do khiến cho SIM Vietnamobile bị trừ tiền vô lí