Xem Thêm : Gói S80 Vietnamobile miễn phí 800 phút gọi+ 800SMS nội mạng

Cách hủy đăng ký gói N3 Vietnamobile nhanh, không tốn phí dễ làm sẽ giúp các bạn không phải lo lắng tài khoản bị trừ tiền do dịch vụ tự gia hạn khi đến chu kỳ, sau khi cách hủy mạng viettel bạn có thể đăng ký lại bất cứ gói cước nào khác để tiếp tục sử dụng mạng 3G/4G/5G truy cập internet Vietnamobile .

Bạn Đang Xem: Cách hủy gói N3 Vietnamobile nhanh chóng miễn phí

Quý khách muốn hủy gói N3 Vietnamobile nhưng vẫn không biết cú pháp tiến hành như vậy này? Do vậy, ngày hôm nay Mangvietnamobile.com xin hướng dẫn quý khách 2 cách hủy gói N3 Vietnamobile. Nào hãy cùng theo dõi nhé!

 

Một khi thì nên cần hủy gói N3 Vietnamobile?

Gói N3 Vietnamobile mang tới ưu đãi Data cực khủng 3GB nhưng cước phí siêu rẻ chỉ 2K, quý khách thậm chí yên tâm sử dụng suốt một ngày từ múi giờ 0h-8h. Tuy nhiên, một vài người sử dụng vẫn muốn hủy gói cước lúc:

  • Không hề yêu cầu sử dụng gói cước N3 hoặc ko muốn gia hạn gói cước cho yêu cầu tiếp theo.
  • Muốn hủy gói cước N3 để tìm tới gói cước nhiều ưu đãi hơn để phục vụ yêu cầu truy vấn internet ngày càng tốt của tớ.

Xem Thêm : Gói S80 Vietnamobile miễn phí 800 phút gọi+ 800SMS nội mạng


Xem Thêm : Đăng ký gói 20K Vietnamobile gọi ngoại mạng thả ga

 

Hướng dẫn cách hủy gói N3 Vietnamobile trọn vẹn miễn phí

1. Hủy gói N3 Vietnamobile qua tin nhắn

  • Chỉ với cùng 1 tin nhắn cú pháp là quý khách sẽ hủy được gói N3 Vietnamobile trong tích tắc. Để hủy quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Huy N3 gửi 345

  • Cước phí: Miễn phí
  • Sau khoản thời gian hủy, mọi ưu đãi còn sót lại của gói sẽ mất hết. Hãy kiểm tra dung tích còn sót lại bao nhiêu để tận dụng tối đa sau đó mới tiến hành hủy nhé!

2. Gọi tổng đài Vietnamobile để hủy gói N3 Vietnamobile

  • Cách sớm nhất có thể để hủy gói cước N3 của Vietnamobile là gọi tổng đài để được trao viên hỗ trợ hủy. Quý khách nên gọi là chính thuê bao đã đăng ký gói cước để việc hủy ra mắt nhanh chóng hơn. Ngoài ra, trong quy trình sử dụng dịch vụ của Vietnamobile còn gì khác thắc mắc quý khách thậm chí liên hệ để được giải đáp nhanh gọn lẹ.
  • Sau khoản thời gian hủy thành công gói cước N3, nếu quý khách vẫn tiếp tục truy vấn mạng thì cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành ở trong phòng mạng. Vì như thế thế, để tiết kiệm ngân sách tối đa ngân sách cho dế yêu mỗi một khi truy vấn internet, quý khách hãy lựa chọn những gói cước 3G/ 4G thích ứng hơn với yêu cầu.

Chúc quý khách tiến hành thành công nhé!

Xem Thêm : Đăng ký gói 20K Vietnamobile gọi ngoại mạng thả ga


Xem Thêm : Gói S80 Vietnamobile miễn phí 800 phút gọi+ 800SMS nội mạng