Kiểm tra gói cước Vietnamobile nhanh, không tốn phí dễ làm sẽ giúp các bạn không phải lo lắng tài khoản bị trừ tiền do dịch vụ tự gia hạn khi đến chu kỳ, sau khi cách hủy gói cước Vietnamobile bạn có thể đăng ký lại bất cứ gói cước nào khác để tiếp tục sử dụng mạng 3G/4G/5G truy cập internet, cùng xem cách hủy gói M10 Vietnamobile nhanh chóng.

Bạn Đang Xem: Cách hủy gói M10 Vietnamobile nhanh chóng tránh bị trừ tiền

Với 2 cách khiến cho bạn hủy gói m10 Vietnamobile ngay lập tức và hủy tính năng tự động hóa gia hạn. Mỗi cách hủy sẽ có được cú pháp không giống nhau và tính năng riêng về ưu đãi sót lại. Tùy vào yêu cầu hãy lựa tìm cho mình cách hủy thích ứng nhất nhé! Nào hãy cùng Mangvietnamobile.com tìm hiểu ngay cách triển khai nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói M10 Vietnamobile tiết kiệm chi phí 10K

M10 Vietnamobile là một trong những gói cước data tháng với cước phí rẻ nhất hiện nay. Yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp ngày càng tốt thì gói cước sẽ không còn còn thỏa mãn nhu cầu tốt quy trình sử dụng. Do đó hủy gói M10 và lựa tìm cho mình gói cước mới là cách tốt nhất lúc này.

Với 2 cách khiến cho bạn hủy gói M10 Vietnamobile, mỗi cách đều triển khai giản dị và đơn giản và trọn vẹn miễn phí. Rõ ràng từng cách hủy như sau:

Cách 1. Hủy gói M10 Vietnamobile qua tin nhắn

Chỉ với một cú pháp tin nhắn là bạn cũng có thể hủy gói M10 Vietnamobile một cách nhanh gọn và tìm cho mình gói cước 3G/ 4G mới thích ứng hơn.

Chúng ta soạn: HUY M10 gửi 345


Cách 2. Gọi tổng đài Vietnamobile để hỗ trợ hủy gói M10 Vietnamobile

Nếu ko nhớ thao tác triển khai ở trên thì bạn cũng có thể liên hệ tới tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ chúng ta hủy trực tiếp. Chúng ta liên hệ qua:

Số tổng đài 789 0922789789
Hỗ trợ Những số nội mạng Vietnamobile Những số ngoại mạng, điện thoại cảm ứng bàn
Cước phí Miễn phí Tính theo cước phí thuê bao sử dụng gọi tới tổng đài

Những lưu ý trong quy trình hủy gói M10 của Vietnamobile

  • Ưu đãi sót lại của gói cũng sẽ bị hủy theo, do đó chúng ta nên kiểm tra ưu đãi sót lại trước lúc hủy để sử dụng triệt để.
  • Ko lựa tìm cho mình gói cước 3G, 4G Vietnamobile sau thời điểm hủy mà vẫn tiếp tục truy vấn internet thì cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành ở trong nhà mạng.

Trên trên đây là thông tin rõ ràng và cụ thể về cách hủy gói M10 Vietnamobile, chúc chúng ta thao tác thành công và tìm cho mình gói cước mới thích ứng.