Đăng ký 3G Vietnamobile một tuần đang là xu hướng của các thuê bao di động của nhà mạng Vietnamobile. Đăng ký 3G Vietnamobile tuần đang rất hữu ích cho bạn sử dụng để truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Để có thể thoải mái vào mạng mà không lo tốn kém chi phí thì bạn hãy đăng ký 3G Vietnamobile ngay lúc này để được thoải mái truy cập mạng, xem phim, lướt web, vào facebook hay xem tiktok ….

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn đăng ký 3G Vietnamobile một tuần ưu đãi nhất

Đăng ký 3G Vietnamobile một tuần sẽ là lựa mua lý tưởng giúp quý khách tiết kiệm chi phí ngân sách và thỏa mãn nhu cầu tốt nhu yếu truy vấn mạng trong thời hạn ngắn. Hiện nay, Vietnamobile chỉ triển khai 1 gói cước tuần mang tên là N15 với ưu đãi cực thú vị 6 GB chỉ 15.000đ. tin tức rõ ràng và cụ thể gói cước sẽ tiến hành gửi tới trong nội dung ở đây.

Hướng dẫn cách đăng ký gói 3G Vietnamobile một tuần

Với mức phí chỉ từ 15.000đ, quý khách sẽ nhận được ngay 6GB thỏa thích lướt web, xem phim, trò chuyện cùng đồng minh qua Zalo, Facebook. Vậy còn chần chừ gì mà ko thủ ngay. Để đăng ký các bạn triển khai theo cú pháp sau:

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Rét mướt cước Chu kỳ luân hồi
N15 DK N15 gửi 345 6GB(Trong mốc giờ 0h – 8h sáng sủa) 15.000đ 7 Ngày

Đối tượng người sử dụng tham gia gói 3G Vietnamobile một tuần – N15 Vietnamobile

  • Gói N15 Vietnamobile vận dụng cho tất cả những thuê bao trả trước mong muốn đăng ký gói cước.
  • KHÔNG ÁP DỤNG cho những thuê bao trả sau.


Những lưu ý trong quy trình sử dụng gói cước 3G một tuần của Vietnamobile

  • Ưu đãi chỉ được sử dụng từ mốc giờ 0h – 8h sáng sủa, truy vấn ngoài mốc giờ này sẽ tính cước theo gói hiện hành của quý khách, không tồn tại gói cước hiện hành thì sẽ tính theo mức phí quy định ở trong nhà mạng.
  • Gói cước mang tính năng tự động hóa gia hạn lúc hết chu kỳ luân hồi.
  • Kiểm tra ưu đãi sót lại soạn: KT DATA gửi 345 hoặc thao tác: *102#Gọi.
  • Soạn: HUY N15 gửi 345 để tiến hành hủy gói cước lúc không hề nhu yếu sử dụng.

Chúc quý khách đăng ký gói 3G Vietnamobile một tuần thành công và thỏa mái lướt web để phục vụ nhu yếu thao tác, giải trí nhé!