Dưới đây là hướng dẫn chi tiết toàn bộ cách đăng ký 3G Vietnamobile mới nhất 2021 dành cho các thuê bao di động của Vietnamobile. Qua bài viết, bạn sẽ có cách nhìn tổng quan và lựa chọn đăng ký 1 gói cước phù hợp nhu cầu của mình.

Bạn Đang Xem: Cách đăng ký gói mạng 3G cho SIM Thánh Vietnamobile

Mời quý khách tìm hiểu nội dung bài viết về sau của Mangvietnamobile.com để sở hữu mẫu nhìn khách quan về gói cước Thánh 2 của Vietnamobile trước lúc sắm đăng ký và sử dụng.

tin tức cụ thể chi tiết về gói Thánh 2 Vietnamobile

  • Đối tượng người tiêu dùng tham gia: Vận dụng cho thuê bao Thánh SIM/ Siêu Thánh SIM hiện giờ đang bị khoá 1 chiều hay 2D nhận được lời mời chuyển đổi từ nhà mạng.
  • Phạm vi vận dụng: Trên toàn quốc
  • Cách đăng ký gói Thánh 2 Vietnamobile: Chỉ có soạn theo cú pháp: *999*9#Gọi

Lưu ý: Lúc đã chuyển đổi sang gói Thánh 2 thành công thì quý khách sẽ không còn thể chuyển đổi lại gói Thánh SIM/ Siêu Thánh SIM như cũ. Ưu đãi cũng sẽ không còn được bảo lưu.

Những gói cước tài liệu hỗ trợ lúc đã chuyển sang gói Thánh 2

Lúc chuyển sang gói cước Thánh 2 thì những ưu đãi data trên những Thánh SIM/ Siêu Thánh SIM ko được bảo lưu, vì như thế thế lúc sử dụng 3G quý khách phải trả cước phí. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí cho quy trình sử dụng 3G, quý khách mà thậm chí tìm hiểu và lựa sắm 2 gói cước 3G về sau để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách trong quy trình sử dụng:


Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Chu kỳ luân hồi sử dụng
R20DATA DK R20DATA gửi 345
  • Miễn phí truy vấn data vận tốc cao ko giới hạn
20.000đ 30 ngày
R20COMBO DK R20COMBO gửi 345
  • Miễn phí truy vấn data vận tốc cao ko giới hạn
  • Gọi và nhắn tin nội mạng miễn phí
30.000đ 30 ngày

Những ưu đãi sau lúc tiến hành chuyển sang gói cước Thánh 2

  • Sau thời điểm chuyển đổi sang Thánh 2 quý khách sẽ nhận được 60 ngày sử dụng trạng thái đang hoạt động và sinh hoạt 2D. Sau 60 ngày ko tiến hành nạp thẻ thì SIM tiếp tục bị chặn 1 chiều hoặc 2D.
  • Hạn sử dụng của SIM sẽ tùy theo mệnh lạnh lẽo thẻ nạp sau lúc quý khách đã nạp.
  • Sử dụng tới đâu trả tiền tới đó, cước phí gọi nội mạn: 680đ/phút, ngoại mạng: 990đ/phút, tin nhắn: 300đ/tin, tài liệu tính phí 50đ/1MB.

Với những thông tin này, hy vọng đã hỗ trợ quý khách giải đáp được thắc mắc về gói cước Thánh 2 Vietnamobile Từ đó quyết định mang nên lựa sắm gói cước hay là không nhé!