Cách hủy gói N15 Vietnamobile đúng chuẩn, sớm nhất có thể và các gói cước 4g giá rẻ. Sim Shopee 4G Vietnamobile dành riêng cho các khách hàng của shopee với nhiều ưu đãi hấp dẫn để thoải mãn niềm đam mê shopping. Khách hàng nhận sim tải ứng dụng My Vietnamobile để quản lý tài khoản, lịch sử sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Sản phẩm được phân phối chính hãng từ Vietnamobile.

Lúc ko muốn gói cước gia hạn cho chu kỳ luân hồi tiếp theo, chúng ta triển khai thao tác hủy gói N15 Vietnamobile để tiết kiệm chi phí ngân sách cho tài khoản. Cách hủy rất giản dị lại trọn vẹn miễn phí nên chúng ta có thể dữ thế chủ động hủy ngẫu nhiên lúc nào mình muốn. Rõ ràng cách hủy sẽ tiến hành gửi tới trong nội dung ở đây.

Nội dung nội dung bài viết

  • Hướng dẫn cách hủy gói N15 Vietnamobile đúng chuẩn, sớm nhất có thể
  • Lưu ý trong quy trình hủy gói N15 của Vietnamobile

Hướng dẫn cách hủy gói N15 Vietnamobile đúng chuẩn, sớm nhất có thể

Hủy gói N15 Vietnamobile cũng giản dị như việc các bạn đăng ký, chỉ 1 thao tác là chúng ta có thể hủy thành công và lựa sắm cho mình gói cước mới thích nghi hơn. Để hủy các bạn chỉ việc soạn theo cú pháp:

HUY N15 gửi 345

Sau khoản thời gian triển khai lệnh hủy, mạng lưới hệ thống sẽ nhắn tin nhắn xác nhận việc hủy gói cước, các bạn soạn tin nhắn xác nhận theo phía dẫn mới thậm chí hủy gói cước thành công.


 

Ko nhớ thao tác hủy, chúng ta có thể liên hệ tới Tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy gói cước trực tiếp. Các bạn liên hệ qua số:

Số tổng đài Hỗ trợ Cước phí
789 Những thuê bao nội mạng Vietnamobile Miễn phí
0922789789 Những thuê bao ngoại mạng, nội mạng, Smartphone bàn Cước phí sẽ tính theo thuê bao sử dụng gọi tới tổng đài

Lưu ý trong quy trình hủy gói N15 của Vietnamobile

  • Cước phí hủy: Trọn vẹn miễn phí
  • Sau khoản thời gian hủy nếu tiếp tục truy vấn internet, cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành trong phòng mạng.
  • Các bạn hãy nhanh gọn lẹ lựa sắm cho mình gói cước 3G, 4G Vietnmaobile mới để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu sử dụng và tiết kiệm chi phí ngân sách sử dụng. Các bạn cũng có thể có thể đăng ký lại gói N15.

         » Mày mò: Cách đăng ký 3G cho Vietnamobile ưu đãi khủng rét rẻ nhất hiện nay

Trên trên đây là thông tin rõ ràng về cách hủy gói N15 của Vietnamobile, chúc các bạn hủy thành công và sở hữu thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ trên SIM.