Zenly là gì? Mách bạn cách tải và sử dụng Zenly cực kỳ đơn giản

Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa App zenly la gi và hi vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và chọn lọc từ khóa phù hợp, kèm theo các chiến lược và công cụ hữu ích. Hi vọng rằng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật kiến thức mới nhất.

Zenly là ứng dụng hàng đầu giúp share vị trí, nhắn tin, gọi điện và tỉ tỉ những tính năng tiện lợi khác. Quan trọng, khi thiết lập và tận dụng Zenly chúng ta có thể biết đúng mực thời lượng pin trên điện thoại thông minh của bè bạn khi được kết nối cùng nhau. Nếu người đang tìm cách tải Zenly và tận dụng hãy xem thêm nội dung bài viết sau đây cùng GEARVN nhé!

Bạn Đang Xem: Zenly là gì? Mách bạn cách tải và sử dụng Zenly cực kỳ đơn giản

Ứng dụng Zenly là gì?

Nếu người đang tự hỏi mình, “Ứng dụng Zenly là gì và làm thế nào mà nó lại trở thành thịnh hành nhanh gọn lẹ như vậy?” thì những thông tin sau đây sẽ hỗ trợ người trả lời thắc mắc đó.

Được tập đoàn Snap Inc. (Snapchat) thâu tóm về vào năm 2017. Zenly là ứng dụng map, share vị trí, nhắn tin và gọi điện được chấp nhận người tiêu dùng share vị trí với bè bạn để họ rất có thể gặp gỡ họ trong cuộc sống đời thường.

Hoàn toàn có thể người chưa chắc chắn, “Zenly không phải là ứng dụng theo dõi, giám sát hay kiểm soát quyền riêng tư của người” Nếu không mong muốn share vị trí, chúng ta có thể tắt ngẫu nhiên lúc nào. Với Zenly, các bạn sẽ thêm phần gắn kết với những người dân người của tớ. Đơn giản và dễ dàng đi đến mọi vị trí, vị trí của người thân, bè bạn với map tìm đường và khối hệ thống xác định thông minh

Zenly sinh hoạt ra sao ?

Phương pháp sinh hoạt của Zenly khá giống với việc tận dụng Google Maps và tin nhắn Messenger từ Facebook, Zalo. Ứng dụng sinh hoạt tốt trên cả nền tảng iOS và cả Android, một vài ưu điểm nổi trội trên ứng dụng Zenly người cần phải biết như:

 1. Xem đúng mực vị trí của bè bạn.

 2. Biết rõ được dung tích pin của thiết bị.

 3. Nhắn tin, gọi điện miễn phí đường truyền ổn định.

 4. Xem Thêm : File PDF là gì? Tìm hiểu về cách sử dụng file PDF

  Emoji dễ thương, sinh động.

 5. Giao diện thân thiện dễ tận dụng.

 6. Tương trợ cả ngôn từ tiếng Việt thích hợp cho những người lớn tuổi.

 7. Hoàn toàn có thể dữ thế chủ động tắt đi tính năng share vị trí (xác định) khi không quan trọng.

Với những ưu điểm như vậy vậy khi thiết lập và tận dụng, ứng dụng Zenly có để lộ thông tin không ?

Zenly có bảo mật thông tin thông tin không ?

Tương tự hồ hết những ứng dụng xã hội và map, an toàn và tin cậy và bảo mật thông tin là mối quan tâm hàng đầu so với ngẫu nhiên người tiêu dùng nào. Zenly cũng thế, đấy là ứng dụng có tính bảo mật thông tin cao và rất an toàn và tin cậy cho những người dùng. Bạn cũng có thể chuyển ứng dụng của tớ sang cơ chế bảo mật thông tin chỉ để những người dân người đã thêm mới rất có thể xem và yêu cầu vị trí.

Một trong những cơ chế hay nhất trên Zenly đó là cơ chế “Tàng hình”, đấy là tính năng sẽ ẩn vị trí thời hạn thực của người với ngẫu nhiên ai trong list bè bạn của người.

Cách thiết lập và đăng ký ứng dụng Zenly giản dị

Việc thiết lập ứng dụng Zenly vô cùng đơn giản, hiện ứng dụng đã tương trợ rộng thoải mái trên cả nền tảng iOS và Android. Người chỉ việc truy vấn vào kho ứng dụng Google Play hoặc App Store để tải về Zenly miễn phí về máy.

Cách tải Zenly giành cho thiết bị iOS và Android

Bước 1: Truy vấn vào đường link liên kết:

 1. Xem Thêm : Trans Girl, Trans Women là gì? – Sự thật về Trans Girl có thể bạn chưa biết

  Andorid: https://play.google.com/store/apps/details?id=app.zenly.locatorandamp;hl=viandamp;gl=US

 2. iOS: https://apps.apple.com/us/app/zenly-your-world/id838848566

Bước 2: Ấn vào nút “Nhận” so với những thiết bị iOS và “Setup” trên những dòng máy tận dụng hệ điều hành Android để xác nhận tải về điện thoại thông minh.

Đăng ký tài khoản Zenly ra sao ?

Trước lúc tận dụng những tính năng chỉ có trên Zenly, yêu cầu người cần phải có một tài khoản cá thể. Để đăng ký tài khoản Zenly người chỉ việc tiến hành một vài bước giản dị sau:

 1. Bước 1: Mở ứng dụng và chọn vào nút “Chính thức”.
 2. Bước 2: Gõ bàn phím nhập thông tin và chọn vào nút mũi tên
 3. Bước 3: Điền một vài thông tin cá thể và nhập số điện thoại thông minh. Tiếp sau đó, chọn hình tượng mũi tên.
 4. Bước 4: Sau thời điểm điền toàn bộ thông tin cá thể, người ấn vào nút “Ok” để nhận mã xác minh.
 5. Bước 5: Nhập mã xác minh mà ứng dụng Zenly gửi về điện thoại thông minh.
 6. Bước 6: Để thực hiện quy trình đăng ký, người tiếp tục chọn vào “Tìm tôi” và cấp quyền truy vấn ứng dụng.

Lưu ý: Ở ở giai đoạn này, tôi khuyên người chỉ nên lựa chọn vào “Được cho phép khi sử dụng ứng dụng” vì sẽ tiết kiệm chi phí pin cho thiết bị, bảo mật thông tin thông tin tốt hơn.

Hướng dẫn tận dụng Zenly giản dị ai cũng làm được

Tuy đã tương trợ giao diện tiếng Việt nhưng để tận dụng Zenly thành thục sẽ cần kha khá thời hạn. Hiểu được điều đó và để tiết kiệm chi phí thời hạn, GEARVN sẽ hướng dẫn người tận dụng một vài tính năng cơ bạn dạng trên Zenly nhé!

Kết người trên Zenly ra sao?

 1. Bước 1: Nhấn vào hình tượng “Setup” ở góc cạnh phải và chọn “Thêm bè bạn”.
 2. Bước 2: Tại đây chúng ta có thể tùy chọn thêm người từ số điện thoại thông minh, tên tài khoản,..Hoặc từ những ứng dụng nhắn tin khác ví như Messenger, Zalo,…

Làm thế nào để nhắn tin, gọi điện với bè bạn trên Zenly ?

 1. Bước 1: Nhấn vào hình tượng trò chuyện ở giữa màn hình hiển thị và nhập tên người mà mình thích trò chuyện ở khuông tìm kiếm.
 2. Bước 2: Chọn và bắt nhắn tin hoặc gọi điện với bè bạn.

Tận dụng cơ chế tàng hình trên Zenly ra sao ?

Zenly cung ứng cho những người dùng chế độ tàng hình (cơ chế ẩn danh), được chấp nhận người tiêu dùng dữ thế chủ động trong việc share vị trí.

 1. Bước 1: Nhấn vào hình tượng thiết lập ở góc cạnh phải màn hình hiển thị và chọn “Cơ chế tàng hình”.
 2. Bước 2: Chọn đối tượng người sử dụng mình thích ẩn vị trí và nhấn chọn “Cơ chế tạm dừng hoạt động”.
 3. Bước 3: Sau cùng, người chọn móc thời hạn cần tận dụng tính năng.

Cách thiết lập map trên ứng dụng Zenly

 1. Bước 1: Nhấn vào hình tượng thiết lập và chọn “Tùy chọn map”.
 2. Bước 2: Tùy từng sở trường và yêu cầu tận dụng chúng ta có thể chọn một trong 3 loại map: “Zenly, tiêu chuẩn chỉnh và map vệ tinh”.

Tổng kết

Trên đấy là một vài thông tin cơ bạn dạng về ứng dụng Zenly, nếu mong muốn tải và tận dụng hãy xem thêm ngay cách tải và đăng ký trọn vẹn miễn phí. Hình như, GEARVN còn hướng dẫn người tận dụng một vài tính năng cơ bạn dạng như kết người trên Zenly, cách nhắn tin và gọi điện, tận dụng cơ chế tàng hình,….

Chúc người tiến hành thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời !

You May Also Like

About the Author: v1000