Top 6 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Nhân Sự TPHCM Uy Tín Nhất

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Dich vu nhan su tphcm để tối ưu hóa nội dung trang web và tiếp thị trực tuyến. Bài viết cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa và chiến lược hiệu quả. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật kiến thức mới.

Thương Mại & Dịch Vụ đáp ứng nhân lực, đáp ứng lao động thuê ngoài sẽ hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách quản lý và vận hành và huấn luyện nhân sự. Trong tương lai, inhathcm sẽ reviews đến fan những doanh nghiệp hỗ trợ dịch vụ nhân sự TPHCM uy tín nhất trong nội dung bài viết này nhé!

Bạn Đang Xem: Top 6 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Nhân Sự TPHCM Uy Tín Nhất

>>> Đừng bỏ qua:

 • Lưu Ngay Top 7 DN Cung Ứng Nhân Lực Uy Tín Tại TPHCM

1. DN Nhân Lực NIC – Dịch Vụ Nhân Sự Ở TPHCM

Doanh nghiệp nhân lực NIC được quý khách hàng trong và ngoài nước nghe biết là một doanh nghiệp hỗ trợ dịch vụ nhân sự TPHCM. Đấy là một doanh nghiệp thao tác làm việc rất chuyên nghiệp và đã có được nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Doanh nghiệp NIC mang đến cho quý khách hàng những giải pháp nhân sự tối ưu và hiệu suất cao nhất. Khỏe mạnh các bạn sẽ tìm được một nhóm ngũ nhân sự uy tín, quality và thỏa mãn nhu cầu nhu yếu lao động theo thời vụ cho quý khách hàng.

Dường như, Doanh nghiệp nhân lực NIC còn quy tụ một nhóm ngũ các nhà tư vấn dày dặn kinh nghiệm. Họ có tác phong thao tác làm việc chuyên nghiệp và có quan hệ rộng thoải mái trên thị trường lao động. Nên NIC sẽ hỗ trợ quý khách hàng tuyển dụng, huấn luyện, thuê và quản lý và vận hành nguồn lao động một kiểu chuyên nghiệp nhất. Điều này sẽ hỗ trợ quý khách hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn, ngân sách tuyển dụng và hướng dẫn, huấn luyện lao động. Chính vì thế, NIC là một doanh nghiệp uy tín mà quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm khi mong muốn tìm nhân lực, lao động.

Công ty nhân lực NIC
Doanh nghiệp nhân lực NIC

Xem Thêm : Top 12 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại TP.HCM

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Trung tâm DaKao, 35 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP TP Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0981 234 376
 • Website: https://www.nicvn.com/default.aspx

2. DN Nhân Lực Phát Đạt – Dịch Vụ Nhân Lực TPHCM

Doanh nghiệp nhân lực Phát Đạt là một trong những doanh nghiệp hỗ trợ dịch vụ nhân sự TPHCM uy tín nhất khu vực. Không chỉ là có tiếng ở TPHCM mà còn nổi tiếng ở những tỉnh thành gần kề. Nhân lực Phát Đạt sẽ hỗ trợ quý khách hàng giải quyết và xử lý nhanh những vấn đề không ổn trong vận hành quản lý và vận hành và nhân sự. Và sẽ hỗ trợ quý khách hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách nhân sự một kiểu hiệu suất cao nhất.

Xem Thêm : Bỏ Túi Ngay Top 10 Shop Giày Cao Gót Nữ Đẹp Ở TPHCM

Đấy là doanh nghiệp đáp ứng lao động theo thời vụ uy tín và được nhiều quý khách hàng Đánh Giá cao. Viên chức ở đây tư vấn rất nhiệt tình, vui vẻ và tư vấn tận tình cho quý khách hàng. Thái độ thao tác làm việc chuyên nghiệp và rất siêng năng chỉ, tâm huyết với nghề. Đến đây quý khách hàng sẽ tiến hành giải quyết và xử lý những vấn đề về nhân sự theo thời vụ và bán thời hạn. Mang đến nguồn lao động quality sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách tuyển dụng, huấn luyện và bảo hiểm nhân sự.

Công ty nhân lực Phát Đạt
Doanh nghiệp nhân lực Phát Đạt

Xem Thêm : Top 12 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại TP.HCM

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 74 Đường 16, Khu phố 1, Linh Trung, Thủ Đức, TP TP Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0938 431 141
 • Website: https://nhanlucphatdat.com/

3. DN Nhân Lực Nhân Kiệt – Dịch Vụ Nhân Sự TPHCM

Doanh nghiệp nhân lực Nhân Kiệt là một trong những doanh nghiệp hỗ trợ dịch vụ nhân sự TPHCM được nhiều quý khách hàng nghe biết. Đấy là doanh nghiệp được quý khách hàng Đánh Giá cao về quality của dịch vụ nhân sự ở đây. Hỗ trợ những giải pháp tư vấn, huấn luyện nhân sự một kiểu chuyên nghiệp và hiệu suất cao. Và lúc đến đây, Nhân Kiệt luôn luôn mang lại sự thoải mái và hiệu suất cao cho quý khách hàng.

Hàng ngũ viên chức của doanh nghiệp nhân lực Nhân Kiệt được huấn luyện chuyên nghiệp và thao tác làm việc rất siêng năng chỉ. Họ luôn luôn đề ra những giải pháp tư vấn, tuyển dụng, huấn luyện nhân lực một kiểu chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Và từ này đã làm tăng thêm lợi nhuận cho những quý khách hàng của Nhân Kiệt.

Nghành sinh hoạt chính của Nhân Kiệt

 • Thương Mại & Dịch Vụ tuyển dụng
 • Hợp thức hóa lao động
 • Đáp ứng lao động thời vụ, lao động tạm thời
 • Cho thuê lại lao động
 • Thương Mại & Dịch Vụ tính lương
 • Gia công sản phẩm & hàng hóa, thầu phụ, thầu khoán
Công ty nhân lực Nhân Kiệt
Doanh nghiệp nhân lực Nhân Kiệt

Xem Thêm : Top 12 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại TP.HCM

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Phòng 202, Tòa Nhà 57, 57 Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Tỉnh Thái Bình, Quận 1, TP TP Sài Gòn
  • 167 Man Thiện, Hiệp Phú, Quận 9, TP TP Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 038 213 955 – 038 210 086 – 0837 367 071
 • Website: http://www.chothuelaodong.vn/

4. DN Nhân Lực NetViet – Đơn Vị Cho Thuê Lao Động Tại TPHCM

Doanh nghiệp nhân lực NetViet là một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong việc hỗ trợ dịch vụ nhân sự TPHCM. Và tiềm năng của NetViet đó là trở thành tâm điểm hàng đầu khi nhắc đến dịch vụ nhân sự. Là một doanh nghiệp trẻ tuổi, năng động và NetViet có sự hiểu biết thâm thúy và quan hệ rộng. Chính vì vậy mà được nhiều quý khách hàng tin cậy và đến tận dụng.

Doanh nghiệp nhân lực NetViet có một nhóm ngũ viên chức rất nhiệt tình, vui vẻ và rất tận tình với quý khách hàng. Họ sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng những dịch vụ hiện có và trả lời thắc mắc. Doanh nghiệp luôn luôn tìm thấy những phương án giải quyết và xử lý một kiểu hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhất. Nếu mong muốn về dịch vụ nhân sự thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Công ty nhân lực NetViet
Doanh nghiệp nhân lực NetViet

Xem Thêm : Top 12 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại TP.HCM

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 3 Nguyễn Thế Truyện, Tân Phú, TP TP Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0286 261 7310
 • Website: https://netviet.com.vn/

5. DN Nhân Lực Minh Phúc – Dịch Vụ Thuê Nhân Sự Tại TPHCM

Doanh nghiệp nhân lực Minh Phúc (MP Telecom) là doanh nghiệp chuyên hỗ trợ dịch vụ nhân sự TPHCM uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Doanh nghiệp được xây dựng và sinh hoạt đã nhiều năm nên đã có được kinh nghiệm trong dịch vụ này. Doanh nghiệp đang không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và phục vụ quý khách hàng một kiểu tốt nhất. Nhờ vậy mà khách hằng ngày càng tin tưởng và tận dụng dịch vụ tại Minh Phúc.

Minh Phúc đang sở hữu một nhóm ngũ viên chức chuyên nghiệp và thành thục với nghề. Họ tư vấn cho quý khách hàng rất nhiệt tình để quý khách hàng lựa chọn được dịch phụ thích hợp. Điều này sẽ hỗ trợ những doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn và ngân sách huấn luyện nhân lực. Không dừng lại ở đó, doanh nghiệp còn thường xuyên tổ chức những lớp học huấn luyện nhân sự. Điều này sẽ mang đến một nguồn nhân lực rất tốt cho quý khách hàng.

Minh Phúc
Minh Phúc

Xem Thêm : Top 12 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại TP.HCM

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 36 – 38A Đường Trần Văn Dư, Tân Bình, TP TP Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0287 300 7979
 • Website: https://mptelecom.com.vn/

6. DN Nhân Lực Vy Phương – Dịch Vụ Nhân Sự Uy Tín Tại TPHCM

Doanh nghiệp nhân lực Vy Phương là một trong những doanh nghiệp đáp ứng dịch vụ nhân sự TPHCM uy tín nhất. Và là doanh nghiệp được nghe biết với nhiều giải pháp hiệu suất cao về nguồn nhân lực quality. Nhờ dịch vu mà những doanh nghiệp đã thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu tìm nguồn nhân lực. Và song song cũng tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách huấn luyện, ngân sách quản lý và vận hành nhân sự.

Thương Mại & Dịch Vụ đáp ứng nhân sự tại Vy Phương bao gồm tất cả lao động thời vụ, nhân lực và lao động chính thức… Dường như, Vy Phương còn tồn tại quy trình huấn luyện chuyên nghiệp, khép kín và được nhiều quý khách hàng tin cậy lựa chọn. Vy Phương luôn luôn phấn đấu hết mình để rất có thể trở thành một doanh nghiệp đáp ứng nhân sự lớn mạnh và có uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Công ty nhân lực Vy Phương
Doanh nghiệp nhân lực Vy Phương

Xem Thêm : Top 12 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại TP.HCM

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 662/16 Sư Vạn Hạnh , Phường 12, Quận 10, TP TP Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 062 600 898 – 062 600 102
 • Website: http://www.vyphuong.com/

Trên đấy là Top 6 doanh nghiệp hỗ trợ dịch vụ nhân sự TPHCM uy tín nhất mà inhathcm muốn reviews cho fan. Hy vọng sẽ hỗ trợ fan lựa chọn được một doanh nghiệp uy tín và quality nhất.

You May Also Like

About the Author: v1000